Giữa ʙɪếɴ ᴄăɴɢ, đại gia Phương Hằng “quay xe” tuyên bố NS Hoài Linh không cần lên tiếng nữa và đây là lý do

0
119

Từng nằng nặc, 5 lần 7 lượt yêu cầu NS Hoài Linh lên tiếng làm rõ thực hư trước công chúng về vụ việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên nhưng nay đại gia Phương Hằng lại đổi ý vì lý do này.

Sau thời gian không có bất kì động thái nào thì gần đây, sự xuất hiện của ca sĩ Hà My – người tự xưng là vợ của NS Hoài Linh đã khiến biến căng giữa nam danh hài và đại gia Phương Hằng thêm nhiều chi tiết gây sốc. Sau khi Hà My cho biết NS Hoài Linh sẽ gọi điện và đến tận mặt để đối chất giữa 2 bên thì đại gia Phương Hằng bất ngờ “quay xe”.

Trong phần livestream vào tối ngày 20/5, đại gia Phương Hằng thẳng thắn tuyên bố: “Có những cái nghề tạo ra cái nghiệp, ở đây là 1 dấu chấm hỏi tại sao Hoài Linh đến giờ phút này vẫn không lên tiếng thì câu trả lời, giải mã cũng đã rõ rồi. Cho nên bây giờ Hoài Linh có lên tiếng hay không lên tiếng cũng chẳng còn quan trọng gì nữa rồi vì sự thật đã thối nát và chằng chịt với nhau đến mức như vậy rồi. Không còn gì để nói nữa. Mọi câu trả lời và nỗ lực của Hoài Linh là do cộng đồng phán xét, chứ với tôi bao nhiêu đó là đủ rồi. Tôi chỉ vạch trần sự thật sau ánh hào quang thế thôi”.

Mặc dù từng 5 lần 7 lượt yêu cầu NS Hoài Linh lên tiếng về sự việc của ông Võ Hoàng Yên nhưng đến nay đại gia Phương Hằng lại quay xe khiến công chúng đều phải ngỡ ngàng. Tuy nhiên, khán giả đến giờ vẫn chờ đợi phần lên tiếng để làm rõ thực hư của NS Hoài Linh.

Giữa biến căng, đại gia Phương Hằng “quay xe” tuyên bố NS Hoài Linh không cần lên tiếng nữa, lý do được hé lộ gây bất ngờ - Ảnh 2.

Sau bao ngày mắng chửi sa sả để yêu cầu NS Hoài Linh lên tiếng, nay bà Phương Hằng bất ngờ khẳng định không thiết tha nghe nam nghệ sĩ giải thích mà hãy để cộng đồng phán xét

Giữa biến căng, đại gia Phương Hằng “quay xe” tuyên bố NS Hoài Linh không cần lên tiếng nữa, lý do được hé lộ gây bất ngờ - Ảnh 3.

Suốt những ngày qua, bà Phương Hằng cho rằng NS Hoài Linh có quan hệ thân thiết và liên quan đến vụ lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên

Giữa biến căng, đại gia Phương Hằng “quay xe” tuyên bố NS Hoài Linh không cần lên tiếng nữa, lý do được hé lộ gây bất ngờ - Ảnh 4.

Cách đây 2 hôm, Hà My – người tự xưng là vợ NS Hoài Linh cho biết nam danh hài sẽ đến gặp đại gia Phương Hằng vào 1 ngày không xa

Giữa biến căng, đại gia Phương Hằng “quay xe” tuyên bố NS Hoài Linh không cần lên tiếng nữa, lý do được hé lộ gây bất ngờ - Ảnh 5.

Người hâm mộ cũng đang rất chờ đợi NS Hoài Linh lên tiếng để làm rõ lùm xùm này

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Chính thức: Hoài Linh bật khóc vì bị bà Hằng hiểu nhầm, khẳng định không biết ông Yên l.ừa đ.ảo

Ca sĩ Hà My – người thừa nhận là vợ cũ NS Hoài Linh đã có buổi chia sẻ dài để biết rõ xùm xùm giữa nam nghệ sĩ và đại gia Phương Hằng thời gian qua.

Diễn biến của nghệ sĩ và bà Phương Hằng không thể dừng lại khi ngày càng có nhiều nghệ sĩ tham gia cuộc chiến. Tối 18/5, Hà My – nữ ca sĩ tự nhận là vợ cũ thay mặt NS Hoài Linh lên tiếng thể hiện sự việc khi nam ca sĩ vẫn giữ im lặng trong thời gian qua. Trong clip chia sẻ độc quyền trên 1 kênh YouTube, Hà My cho biết dù đã tan vỡ từ lâu nhưng cô và NS Hoài Linh vẫn thường xuyên trò chuyện, gỡ và giữ mối quan hệ thân thiết nên hoàn toàn có quyền thay mặt chồng old up nói rõ hư hỏng thực sự.

Hà My tiết  lộ NS Hoài Linh là người rất kín tiếng và hiếm khi chia sẻ tâm tư, tình cảm, trong suốt thời gian lùm xùm, nam nghệ sĩ mất cân bằng và trằn trọc mỗi đêm. Chia sẻ về lý do NS Hoài Linh im lặng theo thời gian, Hà My giải bày:  “Khi sự việc xảy ra, tôi thấy anh Linh khá buồn. Lúc chị Hằng nhắc tên anh Linh, tôi có câu hỏi tại sao lại liên quan đến anh, thì anh bảo: ‘Không sao đâu em, chuyện bên ngoài thôi, từ anh tính’. Tôi định danh Hoài Linh không làm gì sai. Tôi thấy anh từng ngồi khóc. Anh khóc không phải vì anh sai hay liên quan gì đến anh Võ Hoàng Yên. Anh cảm thấy có lỗi vì từng đi chung với Võ Hoàng Yên, nhưng lúc đó anh Linh cũng không hiểu rõ về công việc của anh Yên.

Nhiều người cũng đặt câu hỏi vì sao Hoài Linh không hiểu rõ mà vẫn đi chung với ông Yên nhiều như vậy. Đó là những chuyến đi từ thiện nên anh Linh có lòng, góp sức. Còn những việc ông Yên làm sau này anh Linh hoàn toàn không hay biết. Trong những chuyến đi đó, những người gặp ông Yên chữa bệnh có khỏi hay không thì họ cũng đâu báo cáo cho Hoài Linh. Anh Linh im lặng khi bị nhắc tên vì anh quá bất ngờ, sau đó anh lại bị công kích quá nhiều. Anh muốn lên tiếng thì cũng không biết nói điều gì. Anh sợ mình càng giải thích thì mọi người càng công kích. Đó là nỗi khổ của anh Linh”.

Vợ cũ thay mặt NS Hoài Linh lên tiếng về drama với bà Phương Hằng: Tôi khẳng định Hoài Linh không làm gì sai, anh từng ngồi khóc” - Ảnh 2.

Hà My – người tự nhận là vợ cũ NS Hoài Linh cho biết nam nghệ sĩ không sai trong drama với bà Phương Hằng. Cô tiết lộ thêm NS Hoài Linh từng khóc vì buồn và mất ngủ suốt nhiều đêm khi bị gọi tên

Vợ cũ thay mặt NS Hoài Linh lên tiếng về drama với bà Phương Hằng: Tôi khẳng định Hoài Linh không làm gì sai, anh từng ngồi khóc” - Ảnh 3.Bà Phương Hằng cho rằng NS Hoài Linh có mối quan hệ bất chính và liên quan đến vụ lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên tuy nhiên Hà My khẳng định chồng cũ bị oan

Đặc biệt, Hà My cũng thay mặt Hoài Linh mong các nghệ sĩ trong showbiz đừng “khẩu chiến” với bà Phương Hằng trên MXH nữa để tránh sự việc thêm ồn ào: “Nếu anh chị nghệ sĩ thương và muốn bênh vực Hoài Linh thì nên nói thẳng vào vấn đề giữa chị Hằng và anh Linh, ai đúng, ai sai, ông Võ Hoàng Yên là người như thế nào… như vậy mới phải tình phải lý. Còn đằng này anh chị công kích chị Hằng thì buộc chị ấy phải đáp trả, vô tình quy chụp chung cho cả giới nghệ sĩ. Điều này cũng khiến cho chị Hằng nghĩ rằng Hoài Linh quyền lực trong showbiz, kêu gọi mọi người bảo vệ mình. Nhưng anh Linh đâu bảo các nghệ sĩ làm điều đó đâu. Nếu cứ tiếp diễn thì sự hiểu lầm ngày càng đẩy lên cao.

Chị Hằng làm đúng, vì chính nghĩa, vì cộng đồng, về sự thật của ông Võ Hoàng Yên. Từ đầu, chị Hằng không hề chỉ trích anh Hoài Linh hay xúc phạm bất cứ nghệ sĩ nào. Cái chị Hằng cần là anh Linh lên tiếng. Nhưng anh Linh im lặng, cộng với nhiều nghệ sĩ lên tiếng đá xéo mới khiến chị Hằng có những bộc phát như vậy“.

Vợ cũ thay mặt NS Hoài Linh lên tiếng về drama với bà Phương Hằng: Tôi khẳng định Hoài Linh không làm gì sai, anh từng ngồi khóc” - Ảnh 4.

Hà My còn mong các nghệ sĩ đừng lên tiếng “đá xéo” bà Phương Hằng để giảm bớt sự tấn công đối với NS Hoài Linh

Cuối buổi tâm sự, Hà My thay mặt NS Hoài Linh thông báo với công chúng rằng cả hai sẽ đến gặp và nói rõ trắng đen sự việc với bà Phương Hằng vào 1 ngày không xa. Ngay sau đó, nữ đại gia Phương Hằng cũng chia sẻ dòng status gây chú ý: “Nhớ đón xem tin rất vui và hot vào 18h30 hôm nay”.

Vợ cũ thay mặt NS Hoài Linh lên tiếng về drama với bà Phương Hằng: "Tôi khẳng định Hoài Linh không làm gì sai, anh từng ngồi khóc” - Ảnh 5.

Hiện chúng tôi đang liên lạc người trong cuộc để tìm hiểu rõ hơn sự việc.

Vợ cũ thay mặt NS Hoài Linh lên tiếng về drama với bà Phương Hằng: "Tôi khẳng định Hoài Linh không làm gì sai, anh từng ngồi khóc” - Ảnh 5.

Vợ cũ Hoài Linh tiết lộ cả hai sẽ đến gặp bà Phương Hằng vào 1 ngày không xa để nói rõ thực hư

Vợ cũ thay mặt NS Hoài Linh lên tiếng về drama với bà Phương Hằng: Tôi khẳng định Hoài Linh không làm gì sai, anh từng ngồi khóc” - Ảnh 6.

Nghệ sĩ đầu tiên báo công an trong “cuộc chiến” với bà chủ Đại Nam là ai?

Mới đây, câu chuyện tặng sách giáo khoa giữa bà Nguyễn Phương Hằng và diễn viên hài Gia Bảo đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, khi vợ ông Dũng “Lò Vôi” tuyên bố sẽ gửi tận nhà cho Gia Bảo hai quyển sách Giáo dục Công dân và Đạo đức, mạng xã hội đã lan truyền một bài đăng được cho là của nam diễn viên Gia Bảo với nội dung: “Chị mang hai quyển sách đó về cho chồng chị đọc đi”. Đa số ý kiến cho rằng nam diễn viên đã có phản ứng “hỗn” và thiếu suy nghĩ khi không chỉ một lần mỉa mai hai vợ chồng ông chủ Đại Nam trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ đầu tiên báo công an trong “cuộc chiến” với bà chủ Đại Nam là ai?

Trước dư luận ngày càng căng thẳng, Gia Bảo đã tung hẳn bằng chứng cho thấy trang cá nhân mình không có bất cứ động thái nào liên quan đến bà Phương Hằng trong thời gian này. Nam diễn viên hài bức xúc khi mình bị giả mạo bài viết, “ném đá giấu tay” và khẳng định cá nhân anh không có động thái hỗn như vậy và cũng không có chuyện đi “đá đểu” ai hết. Cụ thể, Gia Bảo đăng tải phần lưu trữ của FaceBook cũng như nội dung đã bị xóa để chứng minh rằng mình bị giả mạo tài khoản.

Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc viết: “Thằng này dám làm dám chịu chẳng sợ ai mà phải xóa, tôi không có làm thì đừng có chơi dơ mà ném đá giấu tay! Facebook tôi hơn 100 nghìn lượt follow nếu tôi có đăng chắc chắn sẽ có người thấy, nhưng xin hỏi bất cứ bạn bè Facebook và người thân quen có ai hôm qua thấy tôi đăng bài đó không? Hay chỉ là bọn gian xảo tự chế ảnh rồi tự làm? Đừng nói câu tick xanh không làm giả bài viết được! Nói câu đó là dốt công nghệ nhé”.

Ngoài ra, nam diễn viên hài khẳng định nếu bản thân mình muốn đáp trả sẽ đăng ngay trong buổi tối bị bà Phương Hằng gửi 2 cuốn sách chứ không cần đợi đến ngày hôm sau nữa mới phản pháo. “Những người thân quen đều biết chủ nhật hàng tuần là ngày tôi dành cho con tôi, tôi rất trân trọng từng giây phút bên con chứ không có rảnh mà đi đăng bậy bạ kiểu đó. Nhất là không bao giờ tôi nói lời hỗn xược kiểu đó! Từng tuổi này tôi gặp người lớn vẫn khoanh tay cúi đầu chào thì không bao giờ nói hỗn vì tánh tôi ghét nhất là ai hỗn”, Gia Bảo cho hay

Câu chuyện chưa dừng ở đây, Gia Bảo tiết lộ mình hạn chế chia sẻ với truyền thông về sự việc vài ngày qua, riêng những hành động mang tính XH đều đã được anh đưa đến cơ quan chức năng. Con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh nói rõ: “Người đang làm thì trời vẫn đang nhìn. Khán giả đàng hoàng họ tự biết phân biệt đúng sai. Toàn bộ những gì bị xâm phạm mấy hôm nay tôi đã trình báo công an đầy đủ! Đến lúc cần thiết sẽ nói một lần cho rõ trắng đen mọi việc!”.

Hiện tại, thông tin này đang thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Đông đảo bạn bè, người thân đã bình luận ủng hộ Gia Bảo, nói anh “cây ngay không sợ chết đứng”. Đặc biệt, Trang Trần cũng cho hay mình đang bị giả mạo và bị kẻ xấu tấn công.

Đến nay, những mâu thuẫn, tranh cãi giữa bà Phương Hằng và nghệ sĩ Việt vẫn chưa chấm dứt, rất nhiều người nổi tiếng đã bị gọi tên và gây nên nhiều phản ứng trái chiều. Dân mạng cũng như các nghệ sĩ đều hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ để những ồn ào xoay quanh vụ việc này sớm có hồi kết.