Giữa ᴅʀᴀᴍᴀ ᴛìɴʜ áɪ, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G bị team qua đường “tóm gọn” ảnh cùng nhau đi ăn sáng?

0
301

Lùm xùm tình cảm của vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G vẫn đang thu hút sự chú ý của dân tình.

Gần 2 năm sau khi xác nhận đã tan vỡ với Hoài Lâm, Bảo Ngọc bất ngờ vướng vào nghi vấn ᴛìɴʜ áɪ với Đạt G. Đặc biệt, bồ cũ của Đạt G liên tục có status ẩn ý về chuyện tình yêu “Cơm thầy – vợ bạn – gái cơ quan”. Được biết, Đạt G và Hoài Lâm từng là những người bạn vô cùng thân thiết. Giữa ʙãᴏ sᴄᴀɴᴅᴀl, Bảo Ngọc đã chuyển Facebook cá nhân về chế độ bạn bè và quyết không có bất kỳ động thái nào suốt những ngày qua.

Cho đến hôm nay (2/5), trên một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải khoảnh khắc được cho là vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G bị bắt gặp cùng nhau đi ăn sáng. Mặc dù chàng trai ngồi đối diện Bảo Ngọc chỉ lộ phía sau lưng nhưng dân tình dễ dàng nhận ra kiểu tóc và hình xăm của người này rất giống Đạt G. Giữa loạt ồn ào tình ái, việc vợ cũ Hoài Lâm xuất hiện thân thiết bên Đạt G đã khiến “thánh hóng” có thêm cơ sở cho rằng cả hai đang có mối quan hệ “trên tình bạn”.

Giữa drama tình ái, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G bị team qua đường “tóm gọn” ảnh cùng nhau đi ăn sáng? - Ảnh 2.

Giữa loạt ᴅʀᴀᴍᴀ ᴛìɴʜ áɪ, vợ cũ Hoài Lâm bị bắt gặp xuất hiện bên cạnh Đạt G

Hình xăm, dáng người và kiểu tóc của chàng trai ngồi đối diện Bảo Ngọc rất giống với Đạt G

Giữa drama tình ái, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G bị team qua đường “tóm gọn” ảnh cùng nhau đi ăn sáng? - Ảnh 4.

Suốt những ngày qua, dân tình đã soi được loạt “hint” cả hai tương tác và “thả thính” nhau lia lịa

Giữa drama tình ái, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G bị team qua đường “tóm gọn” ảnh cùng nhau đi ăn sáng? - Ảnh 5.

Hiện tại, Bảo Ngọc đã chuyển Facebook cá nhân về chế độ bạn bè, Đạt G cũng không có động thái mới sau khi bị rộ tin đang hẹn hò

Giữa drama tình ái, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G bị team qua đường “tóm gọn” ảnh cùng nhau đi ăn sáng? - Ảnh 6.

Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc đang là mẹ đơɴ ᴛʜâɴ để nuôi dạy 2 cô con gái nhỏ

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm, Linh Linh

Nguồn: Kênh 14

Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa ᴅʀᴀᴍᴀ ᴛìɴʜ áɪ Đạt G?

Mới đây, netizens soi ra Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm chăm chỉ tương tác trên MXH trước khi ᴅʀᴀᴍᴀ ᴛìɴʜ áɪ Đạt G – Du Uyên n.ổ ra.

Bị réo tên giữa lùm xùm chia tay rúng động làng giải trí, mọi động thái của Bảo Ngọc đều nhận được sự quan tâm.

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc mới đây có chia sẻ riêng tư. Trái với sức nóng bên ngoài, vợ cũ Hoài Lâm tận hưởng niềm vui riêng bên 2 con gái. Bảo Ngọc vui vẻ đưa ái nữ đi chơi và không quên chụp ảnh “tự sướng” với con, có vẻ không mấy quan tâm đến những chuyện xung quanh.

Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-1Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-2Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-3

Bảo Ngọc đưa con gái đi chơi.

Thông tin Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm có mối quan hệ thân thiết lan truyền mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ những bình luận qua lại của 2 người.

Cụ thể, trong nhiều bức ảnh Bảo Ngọc đăng tải, Đạt G để lại bình luận khen xinh, thậm chí còn có những lời thân thiết hơn thế. Về phía mình, vợ cũ Hoài Lâm cũng không ngại tung hứng cùng đàn anh.

Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-4Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-5Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-6Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-7

Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-8

Đạt G và Bảo Ngọc tương tác thân thiết.

Sở dĩ hành động của 2 người lọt vào tầm ngắm của dân mạng bởi Đạt G có mối quan hệ thân thiết với Hoài Lâm. Không chỉ thân thiết chụp ảnh chung, cả hai còn cover sản phẩm âm nhạc của nhau như một cách ủng hộ.

Giữa năm 2020, Hoài Lâm – Bảo Ngọc công khai ly hôn sau 9 năm gắn bó.

Ngày 25/4 vừa qua, Du Uyên xác nhận chia tay Đạt G. Trước đó 6 ngày, cô đăng status ẩn ý: “Cơm thầy – vợ bạn – gái cơ quan. Em viết vậy đúng không cả nhà ơi?”. Tuy nhiên, chia sẻ này hiện không còn trên trang cá nhân của Du Uyên.

My Anh

Theo Vietnamnet