Giữa lùᴍ xùm Trấn Thành và Cʜạy Đi Cʜờ Chi, Hari Won viếᴛ ꜱᴛᴀᴛᴜꜱ ẩɴ ý: ‘Chẳɴɢ ᴋʜáᴄ ɢì một đáᴍ ᴍới lớn’

0
548

Trưa ngày 8/5, trên trang cá nhân gần 100.000 người theo dõi, Hari Won vừa đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Chẳng khác gì một đám mới lớn”.

Bên dưới phần bình luận, vài người bạn cũng vào hỏi han bà xã Trấn Thành rằng ‘đối tượng’ cô nhắc đến là ai. Tuy nhiên, Hari Won l.ảng t.ránh không trả lời.

Hari Won viết status ẩn ý giữa lùm xùm Trấn Thành và Running Man - Ảnh 1

Hari Won ẩn ý ai đó là đám mới lớn

Dòng trạng thái của nữ ca sỹ khiến nhiều người chú ý bởi hiện tại, ông xã cô MC Trấn Thành đang gặp t.ai t.iếng với chương trình Running Man Vietnam (Chạy đi chờ chi) mùa 2.

Cụ thể khi nhà sản xuất gameshow này công bố dàn host chính, một làn sóng thắc mắc xảy ra khi không có tên Trấn Thành. Bên cạnh đó, ‘thánh c.hơi d.ơ” BB Trần cũng không còn đảm nhận vai trò người chơi chính như năm ngoái.

Hari Won viết status ẩn ý giữa lùm xùm Trấn Thành và Running Man - Ảnh 2

Trấn Thành và BB Trần không còn là thành viên của Running Man Vietnam năm nay

Sau đó, một bình luận trên mạng đã thẳng thắn tiết lộ Trấn Thành bị loại bỏ ở mùa 2 vì y.êu cầu nhà sản xuất Running Man Vietnam cho anh được lựa chọn 7 người chơi cùng mình, vì phía Đông Tây Promotion không đồng ý nên nam MC đã bị ‘g.ạch tên’ luôn khỏi gameshow đình đám này.

Hari Won viết status ẩn ý giữa lùm xùm Trấn Thành và Running Man - Ảnh 3

Nhiều nghi vấn Trấn Thành muốn đưa bạn mình vào chơi nên anh bị g.ạch tên

Một số khán giả cho rằng Trấn Thành có ý muốn b.ành t.rướng t.hế l.ực trong showbiz Việt khi liên tục đưa bạn bè, người thân vào các chương trình có anh góp mặt. Thế nhưng thực tế đây chỉ là ᴛɪɴ đồɴ và không hề có bất cứ bằng chứng xác minh nào. Nhiều người vẫn tin rằng Trấn Thành hoàn toàn không phải là người như vậy.

Về phía Trấn Thành, nam MC không có bất cứ động thái nào. Anh chỉ lặng lẽ chia sẻ lại video đi du lịch với nhóm bạn thân của mình vào năm ngoái. Khi bà xã đăng dòng trạng thái áᴍ ᴄʜỉ, Trấn Thành cũng post hình vợ chồng anh với khuôn mặt bịt kín nhưng khá ngầu.

Hari Won viết status ẩn ý giữa lùm xùm Trấn Thành và Running Man - Ảnh 4

Trấn Thành đăng ảnh đi chơi cùng vợ, tránh nhắc đến lùm xùm.

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng bày tỏ sự ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ khi không có Trấn Thành xuất hiện trong Running Man Vietnam mùa 2.

Hari Won viết status ẩn ý giữa lùm xùm Trấn Thành và Running Man - Ảnh 5

Dàn cast chính Running Man mùa 2 đã bắt đầu khởi quay, Trường Giang thay thế Trấn Thành.

Trương Thế Vinh ʙứᴄ xúᴄ ᴠì ʙị xᴜʏêɴ ᴛạᴄ lời nói, làm rõ chuyện ᴛố Trấn Thành là ‘thành phần không tốt’ của Running Man Việt

Những ồn ào xoay quanh dàn cast của Running Man, đặc biệt việc Trấn Thành ʀờɪ ᴋʜỏɪ chương trình vẫn là tâm điểm chú ý của công chúng.

Suốt thời gian vừa qua, thông tin Trấn Thành rời khỏi Running Man Việt Nam đã ɢâʏ ɴêɴ ʟᴜồɴɢ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ lớn trong cộng đồng mạng. Có nhiều ý kiến còn cho rằng, có ᴜẩɴ ᴋʜúᴄ gì đó giữa nam danh hài và chương trình nên anh mới quyết định như vậy. Thế nhưng, Trấn Thành đã lên tiếng khẳng định anh rời khỏi Running Man là vì lý do sức khoẻ.

Giữa loạt ồn ào về dàn cast của Running Man, bất ngờ xuất hiện một bài viết có tựa đề “Trấn Thành loại khỏi Running Man, Trương Thế Vinh: Thành phần nào không tốt, BTC loại ra” gây xôn xao dư luận. Đến chiều tối ngày 11/5, Trương Thế Vinh đã vô cùng ʙứᴄ xúᴄ đăɴɢ đàɴ ᴛố trang web này cố tình ʜɪểᴜ sᴀɪ ý, ᴄắᴛ ɢʜéᴘ lời nói của anh thành tựa đề ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ, ɴʜắᴍ ᴛʜẳɴɢ đến Trấn Thành. Được biết, bài viết này hiện đã được g.ỡ xuống nhưng trên MXH vẫn còn 1 số c.lip YouTube chia sẻ lại câu nói sai l.ệch khiến nhiều người hiểu lầm về m.ối q.uan h.ệ giữa Trương Thế Vinh và Trấn Thành.

Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là thành phần không tốt của Running Man Việt - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh ʙứᴄ xúᴄ ᴛố một trang web xᴜʏêɴ ᴛạᴄ ʟờɪ ɴóɪ, ᴅễ ɢâʏ ʜɪểᴜ ʟầᴍ ᴠề ᴍốɪ ǫᴜᴀɴ ʜệ của anh và Trấn Thành

Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là thành phần không tốt của Running Man Việt - Ảnh 3.

Trương Thế Vinh và Trấn Thành có ᴍốɪ ǫᴜᴀɴ ʜệ khá thân thiết, cả hai cũng là nhân tố đáng gờm trong Running Man mùa 1

Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là thành phần không tốt của Running Man Việt - Ảnh 4.

Dàn cast mùa 1 nhận được nhiều sự y.êu thích từ khán giả

Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là thành phần không tốt của Running Man Việt - Ảnh 5.

Tuy nhiên, sang mùa 2 Trần Thành và BB Trần đã r.ời đi. Điều này ngay lập tức tạo nên một ᴄᴜộᴄ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ ɴảʏ ʟửᴀ trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14