Có vẻ như cậu con trai nuôi người Việt của Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt đã 𝘥ậ𝘺 𝘵𝘩ì thành công, trông chững chạc và cực kì trưởng thành.

Đã 11 năm từ khi Pax Thiên được Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi ở Việt Nam. Sau vụ 𝘭𝘪 𝘩ô𝘯 của cha mẹ mình, cậu bé đã dần trở nên trưởng thành, chín chắn, là chỗ dựa tin cậy của mẹ Jolie.

Sau vụ 𝘭𝘪 𝘩ô𝘯 “thế kỉ” giữa Angelina Jolie và Brad PittJolie cho biết cô đã có một khoảng thời gian 𝘬𝘩ó 𝘬𝘩ă𝘯, tuy nhiên chính những người con của cô đã giúp cô lấy lại tinh thần và tiếp tục công việc. Nhất là cậu con trai cả người Việt, Pax Thiên. Không còn là cậu bé 𝘯𝘩ú𝘵 𝘯𝘩á𝘵 suốt ngày “𝘭ẽ𝘰 đẽ𝘰” theo mẹ, Pax Thiên giờ đã là chàng trai 15 tuổi đĩnh đạc, điển trai và có phong thái vô cùng tự tin trước báo giới.

Cậu bé đ𝘦𝘯 𝘯𝘩ẻ𝘮 𝘤ó phầ𝘯 𝘹ấ𝘶 𝘹í ngày nào giờ đã ra dáng một anh chàng trưởng thành, 𝘬𝘩𝘪ế𝘯 ba mẹ cậu tự hào.

11 năm về trước, cậu được mẹ Jolie để ý khi là đứa trẻ duy nhất ngồi thu mình một góc ở trại trẻ trong khi những đứa trẻ khác thay nhau quấn lấy hai vợ chồng Brad Pitt. Trong 6 người con, Pax Thiên lớn tuổi nhất. Do đó, qua thời gian cậu luôn thể hiện sự trưởng thành và điềm tĩnh thường thấy của một người anh cả, luôn chăm sóc các em và đỡ đần cho mẹ.

Pax Thiên lúc mới được  Angelina Jolie nhận nuôi.

Pax Thiên nghĩa ​là “bầu trời bình yên”, mẹ của Angelina Jolie đã đặt tên này cho cậu bé.

Pax Thiên lúc nhỏ có vẻ là một cậu bé hiếu động, có hơi “𝘭ì 𝘭ợ𝘮 “.

𝘙ụ𝘵 𝘳è bên cạnh ba mẹ trong buổi ra mắt phim Maleficent của Angelina Jolie.

Cậu bé ngày càng ra dáng một thanh niên đĩnh đạc, chín chắn hơn những người con khác trong gia đình.

Dễ dàng thấy rõ Pax Thiên là anh cả trong nhà.

Sau khi cha mẹ 𝘭𝘺 𝘩ô𝘯 , Pax Thiên cũng là người ở bên cạnh mẹ mình nhiều nhất, là chỗ dựa tinh thần và luôn đỡ đần mẹ trong việc chăm sóc các em.

Cậu cũng hòa nhập hơn với bạn bè dù da số thời gian phải tự học ở nhà do lịch trình cùng mẹ.

Pax Thiên thay đổi và trưởng thành theo thời gian.

Tháng 2/2017, xuất hiện tại sự kiện quảng bá cho bộ phim The First They Killed My Father do chính mẹ mình là đạo diễn, Pax Thiên khiến người khác không khỏi 𝘯𝘨ạ𝘤 𝘯𝘩𝘪ê𝘯 vì vẻ điển trai “rất Châu Á” trong bộ vest lịch lãm. Khác hẳn hình ảnh  𝘳ụ𝘵 𝘳è người ta thường thấy ngày xưa.

Pax Thiên cùng mẹ và các em trong buổi ra mắt phim The First They Killed My Father tại Camuchia.
Phong thái chững chạc khi đứng bên cạnh mẹ Jolie, cậu bé ngày nào đã lớn thật rồi!
Chăm chú lắng nghe mẹ phát biểu.


Pax Thiên
cũng là người con duy nhất được đi cùng mẹ đến tham dự Lễ trao giải 𝘘𝘶ả 𝘊ầ𝘶 𝘝à𝘯𝘨 ngày 7/1 vừa qua. Đứng cạnh Angelina Jolie trên thảm đỏ, cậu nổi bật trong bộ vest nhung đen và đeo huy hiệu Time’s Up để ủng hộ 𝘤𝘩𝘪ế𝘯 𝘥ị𝘤𝘩 𝘤𝘩ố𝘯𝘨 𝘭ạ𝘮 𝘥ụ𝘯𝘨 𝘤ủ𝘢 𝘓𝘪ê𝘯 𝘏ợ𝘱 𝘘𝘶ố𝘤 do ngôi sao Emma Watson làm đại sứ. Dù mới 15 tuổi, nhưng cách nhìn và cười trước ống kính hay cách giao lưu với người hâm mộ của Pax Thiên không khác gì một ngôi sao Hollywood thật sự.

Pax Thiên là người con duy nhất được nữ minh tinh dẫn đến lễ trao giải 𝘘𝘶ả 𝘊ầ𝘶 𝘝à𝘯𝘨 năm nay.

Cậu đang đeo huy hiệu Time’s Up để ủng hộ chiến dịch chống lạm dụng của 𝘓𝘪ê𝘯 𝘏ợ𝘱 𝘘𝘶ố𝘤 .
Pax Thiên trong một lần khác hộ tống mẹ đến một lễ trao giải khác vào tháng 12/2017.

Sự chỉn chu trong phong cách và gu ăn mặc lịch lãm khiến cậu ghi điểm với báo giới.

Pax Thiên giờ đây là người thường xuyên là người đứng bên cạnh mẹ, thay thế vị trí của bố nuôi Brad Pitt khi xưa.

Dù là con của hai siêu sao diễn xuất hàng đầu thế giới nhưng Pax Thiên dường như không có đam mê với diễn xuất. Thay vào đó, cậu có khuynh hướng thích nhiếp ảnh, âm nhạc và cũng đang tìm hiểu bộ môn đạo diễn. Đó là lí do trong suốt quá trình quay The First They Killed My FatherAngelina Jolie luôn dẫn Pax Thiên đến trường quay để quan sát. Đồng thời cậu bé cũng là tác giả bộ ảnh hậu trường của phim.

Pax Thiên cùng mẹ trên phim trường The First Day They Kill My Father.

Việc trở thành con nuôi của Angelina Jolie và тàι тử Brad Pitt chính là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời Pax Thiên, mở ra cho cậu nhiều cơ hội trong tương lai để thực hiện đam mê của mình. Hãy cùng chờ xem liệu cậu có những đột phá mới trong năm 2018 này không nhé!