Hết xây nhà tiền tỷ, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục mua xe hơi tặng bố mẹ

0
60

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đưa phụ huynh đến tận nơi mua xế hộp mới, cô nàng hạnh phúc chia sẻ, chắc tối nay bố mẹ sẽ không ngủ được m.ất.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu H’Hen Niê đăng tải hình ảnh đưa bố mẹ đi sắm xế hộp. Được biết, trước đó nàng hậu đã hé lộ chuyện sẽ mua cho phụ huynh một chiếc xe hơi vì hàng xóm ai nấy đều đã có xe hơi và bố mẹ cô cũng muốn nên nàng Hậu quyết định sẽ tặng món quà này.

(Nguồn: Internet)

“Về nhà lại càng thương ba mẹ, thấy lối xóm bạn bè ba ai cũng đi ô tô cả nhà ạ. Tui thì khoái để tiền đi kinh doanh chưa muốn mua lắm nhưng thấy ba mẹ thích lắm rồi. Quà cho ba mẹ dù là tiêu sản nhưng còn mãi đúng không cả nhà. Thôi quyết định mua. Cho em xin vài con xe hợp với gia đình đông anh em, đi lên dốc xuống dốc như quê Hen thì dòng xe nào là phù hợp ạ?”, cô chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Ngày hôm nay (4/5), cô đã đưa bố mẹ đến tận nơi để chọn mẫu xe yêu thích, điều này cho thấy cô nàng là người cực kỳ tâm lý. “Thương ba mẹ của con lắm lắm. Đêm nay ông bà m.ất ng.ủ m.ất, ba ráng học bằng lái rồi chở mẹ nha. Lâu lâu đi đón con ở sân bay nữa. Cảm thấy hạnh phúc quá”, H’Hen Niê xúc động viết.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, H’Hen Niê từng cho biết, điều tự hào nhất với cô là trả hết n.ợ cho gia đình, lo cho bố mẹ cuộc sống tốt hơn. Đã có thời điểm, gia đình cô phải sống trong căn nhà “giữa đêm gió thổi vi vu qua các khe cửa, khe gỗ”. Hiện cô đã sửa lại nhà sàn và xây lại gian nhà cấp bốn bên cạnh. Theo H’Hen Niê tiết lộ giá trị căn nhà là 2,5 tỷ đồng, chưa tính đồ công nghệ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Không chỉ sửa sang nhà sàn truyền thống, H’Hen Niê còn trùng tu căn nhà cấp 4 của gia đình với chi phí khoảng 2.5 tỷ đồng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dịp Tết Nguyên Đán 2020, người đẹp 9X còn dành 100 triệu mua vàng tặng cha mẹ.

(Nguồn: Internet)

Không những vậy, những ngày của cha và mẹ cô nàng còn khiến bao người xuýt xoa và yêu mến khi dành tặng cha mẹ những món quà ý nghĩa. Hoa hậu Hoàn vũ từng tặng cha nhiều món quà, trong đó có ba món quà ý nghĩa mà cô nhớ mãi. Cô kể: “Món quà đầu tiên mà Hen tặng cha là đôi giày được mua bằng tiền khi làm phụ giúp việc. “Món quà thứ hai là chiếc đồng hồ Hen mua khi đi nước ngoài. Hen có mong muốn là được cùng cha mẹ du lịch khắp thế giới, cho cha mẹ thấy tuyết rơi. “Món quà thứ ba chính là chiếc xe đạp địa hình.

(Nguồn: Internet)

Dù Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã đạt được những thành tích, hoạt động đáng kể trong thời gian vừa qua nhưng khán giả vẫn thấy được một cô gái người dân tộc bình dị như ngày nào. Đến mức hiếm có mỹ nhân nào ít chú trọng đến hình ảnh, vẻ ngoài như H’Hen Niê.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay