Hoài Lâm chúc vợ cũ hạnh phúc, netizen phát hiện sử dụng văn mẫu của Sơn Tùng?

0
35

Cho đến mới đây, netizen còn phát hiện ra Hoài Lâm cũng xài văn mẫu này để gửi đến Cindy Lư.

Còn nhớ cách đây không lâu, Sơn Tùng đã chính thức huỷ theo dõi bạn gái tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm để nhập hội trai làng chỉ theo dõi mỗi Hải Tú trên Instagram.

Không chỉ vậy, giọng ca Thái Bình còn đọc nguyên một bài văn được đồn đoán là nhắn gửi cho Thiều Bảo Trâm, trong đó 2 từ “t.hương em” là điểm nhấn. Thế là ai nấy cũng phân tích bài phát biểu của “sếp” thành văn mẫu phiên bản 2021.

Cho đến mới đây, netizen còn phát hiện ra Hoài Lâm cũng xài văn mẫu này để gửi đến Cindy Lư.

Theo đó, khi vợ cũ hỏi: “Cả 1 thời gian mình kết hôn, em có bao giờ sai với anh không?”, Hoài Lâm đã nhẹ nhàng nói: “Không, đừng nghĩ b.ậy. T.hương em! Cố lên nha! Anh không tốt anh xin lỗi!”. 2 từ “t.hương em” lúc này phát huy tác dụng và khiến ai nấy đều cảm động trước những lời an ủi Hoài Lâm dành cho Cindy Lư. Được biết, đoạn tin nhắn này nằm trong bài đăng nói về việc hẹn hò Đạt G, được cô nàng đăng tải vào ngày 8/5.

Hoài Lâm chúc vợ cũ hạnh phúc, netizen phát hiện sử dụng văn mẫu của Sơn Tùng?-1

Hoài Lâm xài văn mẫu “t.hương em” để gửi đến Cindy Lư

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, rất có thể đây chỉ là sự trùng hợp vì nhiều chàng trai cũng hay nói “t.hương em” khi tạm biệt một mối tình đẹp lắm chứ không chỉ riêng Hoài Lâm và Sơn Tùng. Vậy nên ai đó nói giọng ca Hoa Nở Không Màu đạo văn là không hay đâu đấy nhé!

Hoài Lâm chúc vợ cũ hạnh phúc, netizen phát hiện sử dụng văn mẫu của Sơn Tùng?-2

Văn mẫu của Sơn Tùng từng gây sốt trên MXH suốt một thời gian dài

Hoài Lâm chúc vợ cũ hạnh phúc, netizen phát hiện sử dụng văn mẫu của Sơn Tùng?-3

Cindy Lư và Hoài Lâm sau ly hôn vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Vợ cũ Hoài Lâm – Cindy Lư vấp phải làn sóng ‘ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ’ sau ồn ào hẹn hò Đạt G

Đứng trước sự ᴛấɴ ᴄôɴɢ ᴄủᴀ ᴀɴᴛɪ-ғᴀɴ, Cindy Lư vẫn giữ thái độ im lặng.

Hậu chia tay Hoài Lâm, Cindy Lư – em gái diễn viên Gia Bảo chăm chỉ làm việc để nuôi hai con. Cô hầu như không chia sẻ gì về việc có người mới.

Thế nhưng, gần đây rộ thông tin cô hẹn hò với bạn thân của chồng cũ Hoài Lâm – Đạt G. Thông tin này cũng được chính Đạt G xác nhận. Thời điểm Đạt G công khai hẹn hò Cindy Lư, cũng là lúc anh đang bị bạn gái cũ Du Uyên “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” hậu chia tay.

Trước thông tin này, anh trai Cindy Lư – Gia Bảo từ chối bình luận. Còn Hoài Lâm lại ra sản phẩm mới và tuyên bố xóa tất cả các bình luận liên quan tới ồn ào của vợ cũ và bạn thân.

Riêng Cindy Lư đã khoá Facebook, chuyển Instagram về chế độ riêng tư. Nhưng vợ cũ Hoài Lâm không tránh khỏi tầm ngắm của ᴀɴᴛɪ-ғᴀɴ khi ᴛấɴ ᴄôɴɢ vào page cửa hàng của cô và đòɪ ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ. Bên dưới hình ảnh Đạt G và Cindy Lư trong ngày khai trương, dân mạng cũng để lại không ít bình luận ᴛɪêᴜ ᴄựᴄ.

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

Bức hình Đạt G và Cindy Lư trong ngày khai trương cửa hàng.

Ngoài ra, ᴀɴᴛɪ-ғᴀɴ còn tràn vào trang TikTok của Cindy Lư để “ɴéᴍ đá”. Trước sự ᴛấɴ ᴄôɴɢ của dân mạng, hiện tại vợ cũ Hoài Lâm vẫn giữ im lặng.

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

Nhiều ᴀɴᴛɪ-ғᴀɴ ᴅùɴɢ ʟờɪ ʟẽ ᴛɪêᴜ ᴄựᴄ nhắn vào page bán hàng của vợ cũ Hoài Lâm.

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

Nhưng bên cạnh đó cũng có người động viên Cindy Lư.

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

Đạt G có mối quan hệ thân thiết với các con và anh trai của bạn gái.

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-cu-hoai-lam-cindy-lu-vap-phai-lan-song-tay-chay-sau-on-ao-hen-ho-dat-g-80750.html