Hoài Linh làm gì khi liên tục bị bà Phương Hằng réo tên, “ᴋʜɪêᴜ ᴄʜɪếɴ”?

0
230

Có vẻ như Hoài Linh không bận tâm tới những phát ngôn mang tính “ᴋʜɪêᴜ ᴄʜɪếɴ” của bà Phương Hằng.

Khoảng giữa tháng 4/2021, bà Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi” thu hút sự chú ý của dư luận khi livestream điểm danh loạt nghệ sĩ quen biết với lương y Võ Hoàng Yên – người đang có sự t.ranh c.hấp với bà Phương Hằng.

Theo bà Phương Hằng những người này biết rõ về khả năng c.hữa b.ệnh của ông Võ Hoàng Yên là đúng hay sai và yêu cầu họ phải lên tiếng để dư luận cùng được biết. Trong số các nghệ sĩ thì danh hài Võ Hoài Linh là người bị bà Phương Hằng “réo” tên nhiều nhất.

Trong khoảng gần một tháng, bà Phương Hằng đã nhiều lần livestream nhắc tới Hoài Linh và ngày càng có những phát ngôn g.ay g.ắt với nam danh hài này chỉ vì không chịu nói gì.

Có lẽ không thích bị làm phiền nên thời gian qua, Hoài Linh khá im hơi lặng tiếng trên các diễn đàn mạng xã hội dù trước đó anh liên tục cập nhật về cuộc sống riêng trên nhiều nền tảng. Trong suốt quãng thời gian qua, Hoài Linh chỉ đăng một video vui vẻ lên TikTok.

Tuy nhiên dù hạn chế sử dụng mạng xã hội nhưng Hoài Linh vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường. Mới đây, nam danh hài đã nhận lời ngồi ghế nóng gameshow Thách thức danh hài. Và khi biết thông tin này, bà Phương Hằng lại tiếp tục livestream “đ.á x.éo” Hoài Linh với lời lẽ g.ay g.ắt.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng “lò vôi” tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu “mạng đổi mạng” với lời lẽ thô tục ở Đại Nam - ảnh 6

” Thời gian vừa qua tôi nghe ngóng xem Hoài Linh có lên tiếng không nhưng không thấy lên tiếng, mà tôi nghe nói đâu làm giám khảo Thách Thức Danh Hài thì rõ ràng là Hoài Linh đang thách thức cộng đồng.

Mình sống nhờ cộng đồng, cái câu chuyện này dù đúng sai thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời đi…

Vì sao phải im lặng như vậy mà nghe tới show thì đi, có phải là t.rêu n.gươi không quý vị? Lúc người ta cần nói thì không dám ra mặt nói, còn Thách Thức Danh Hài thì đi lên t.rêu n.gươi thiên hạ.

Thanh cao quá, cao sang quá nên mới tự cho mình là một nghệ sĩ hài danh tiếng. Trời ơi, rõ ràng là Hoài Linh muốn thách thức cộng đồng chứ không phải thách thức danh hài.

Và Hoài Linh tưởng tượng mọi người sẽ ủng hộ nữa sao? Không có đâu, đây có thể là dấu chấm hết cho cuộc đời làm sự nghiệp danh hài.

Khi mà khán giả quay lưng rồi, khi mà người ta nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói tài ba gì ở đây hết, một chữ tâm bằng ba chữ tài. Cái này là tự tay mình tát vô mặt cộng đồng rồi! “, bà Nguyễn Phươg Hằng nói.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng “lò vôi” tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu “mạng đổi mạng” với lời lẽ thô tục ở Đại Nam - ảnh 7

Ngoài ra, trên Facebook của nghệ sĩ Lê Giang cũng vô tình tiết lộ công việc của Hoài Linh thời gian qua. Nữ nghệ sĩ đăng tải hình ảnh chụp cùng Hoài Linh và viết status : “Lâu lắm rồi mới có tấm hình với anh mình”.

Với hình ảnh Lê Giang chia sẻ thì Hoài Linh lại giả gái sau thời gian dài từ bỏ. Ở dưới phần comment nhiều người chia sẻ đã gặp Hoài Linh và Lê Giang đi quay ở gần nơi mình ở và học tập.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng “lò vôi” tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu “mạng đổi mạng” với lời lẽ thô tục ở Đại Nam - ảnh 8

Vừa d.ọa x.ử Trang Trần, vợ ông Dũng “lò vôi” đã gọi tên Thủy Tiên Trong cuộc k.hẩu c.hiến của vợ ông Dũng “lò vôi” với Trang Trần, Thủy Tiên cũng được gọi tên vì câu chuyện làm từ thiện. Vợ ông Dũng “lò vôi” liên tiếp lôi tên các nghệ sĩ vào câu chuyện g.ây t.ranh c.ãi khiến nhiều người không khỏi…

Nguồn: tin247.com

ɴᴏ́ɴɢ: “Thần y“ Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng “lò vôi“ gần 17 tỷ đồng

Trong thông báo mới nhất từ trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng ‘lò vôi’), Võ Hoàng Yên đã bước đầu thừa nhận ᴄʜɪếᴍ đᴏạᴛ số tiền gần 17 tỷ của vợ chồng bà Hằng và đã chuyển khoản trả lại số tiền này.

Hôm nay (ngày 7/5), trên trang cá nhân của người được cho là trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) đã đăng thông báo cho biết, ông Võ Hoàng Yên đã bước đầu thừa nhận ᴄʜɪếᴍ đᴏạᴛ số tiền của vợ chồng bà Hằng. Cùng với đó, ông Yên đã chuyển khoản trả bà Hằng đợt 1 số tiền là gần 17 tỷ đồng.

Bài đăng mới nhất bà Nguyễn Phương Hằng thông báo, ông Võ Hoàng Yên đã hoàn trả mình gần 17 tỷ đồng trong đợt 1.

Bài đăng mới nhất bà Nguyễn Phương Hằng thông báo, ông Võ Hoàng Yên đã hoàn trả mình gần 17 tỷ đồng trong đợt 1.

Bài thông báo ghi rõ: “Quý vị thân mến!

Võ Hoàng Yên hôm qua rất ngoan, bước đầu đã thừa nhận ᴄʜɪếᴍ đᴏạᴛ số tiền của tôi. Và sau ngày làm việc hôm qua với kế toán của tôi, hôm nay đã chuyển trả đợt 1 gần 17 tỷ đồng. 

Vậy ai còn nói tôi n.ổ nữa không? Và đây là chữ ký của ông Võ Hoàng Yên xác nhận số tiền ban đầu. Tôi chưa bao giờ n.ổ. Tại sao tôi phải làm vậy? Thêm một lần nữa quý vị cứ đ.ánh giá những đứa không có n.ão nhé! Đặt điều ᴠᴜ ᴋʜốɴɢ là nghề của tụi nó. Chúc mừng tôi đi quý vị!

Không lấy tiền sao trả lại tiền? Trả lại tiền là hết chuyện sao?”.

Chữ kí được cho là của ông Võ Hoàng Yên.

Chữ kí được cho là của ông Võ Hoàng Yên.

Đính kèm với dòng trạng thái là những bức ảnh chụp màn hình số tiền giao dịch được cho là của ông Võ Hoàng Yên gửi đến bà Hằng. Đồng thời có cả chữ kí của ông Võ Hoàng Yên xác nhận.

Những bức ảnh chụp màn hình cho thấy giao dịch của ông Võ Hoàng Yên gửi trả lại tiền bà Nguyễn Phương Hằng.

Những bức ảnh chụp màn hình cho thấy giao dịch của ông Võ Hoàng Yên gửi trả lại tiền bà Nguyễn Phương Hằng.

Ngay dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến đồng tình và chúc mừng được gửi tới bà Nguyễn Phương Hằng. Nhiều người cho rằng, bà Hằng đã làm đúng khi “đi tới cùng” và quyết không thỏa hiệp để đưa mọi chuyện ra ánh sáng.

Trước đó, vụ việc ʟùᴍ xùᴍ ᴛố ᴄáᴏ ông Võ Hoàng Yên lừa đảo “ᴄʜữᴀ ʙệɴʜ ɴʜư ᴛʜầɴ” và ᴄʜɪếᴍ đᴏạᴛ ᴛàɪ sảɴ được bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” đăng tải lên mạng xã hội và gửi đơn lên cơ quan chức năng gây chú ý.

Bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng) từng gửi đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản lên Bộ Công an

Bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng) từng gửi đơn ᴛố ᴄáᴏ ông Võ Hoàng Yên ʟừᴀ đảᴏ, ᴄʜɪếᴍ đᴏạᴛ ᴛàɪ sảɴ lên Bộ Công an

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết bà đã giao hơn 200 tỷ cho ông Yên xây chùa, chi hàng tỷ đồng mỗi tháng để chăm sóc cho các vườn thuốc và giúp ông Yên trả n.ợ nhưng mới đây bà phát hiện ra những tài khoản mà ông Yên nhờ bà chuyển trả n.ợ đều là người trong gia đình ông. Chưa kể ông còn b.ỏ túi riêng hàng tỷ đồng số tiền ᴄứᴜ ᴛʀợ ʟũ ʟụᴛ miền Trung trong năm vừa qua.

Bà Hằng cũng ᴛố ᴄáᴏ ông Yên là bán phiếu để ᴄʜữᴀ ʙệɴʜ chứ không hề chữa miễn phí như ông RR trên truyền thông…

Ông Võ Hoàng Yên - Người được cho là

Ông Võ Hoàng Yên – Người được cho là thần y .

Chiều 3/3, bà Nguyễn Phương Hằng từng gửi đơn tới Công an TP.HCM ᴛố ᴄáᴏ lương y Võ Hoàng Yên về ʜàɴʜ ᴠɪ “ʟừᴀ đảᴏ ᴄʜɪếᴍ đᴏạᴛ ᴛàɪ sảɴ” hàng trăm tỷ đồng… Sau đó, vợ chồng bà Hằng nhận được lá thư được cho là của ông Võ Hoàng Yên mong muốn được trả lại tiền và xin thỏa hiệp nhưng bà không đồng ý.

Bức thư được cho là của ông Võ Hoàng Yên gửi đến địa chỉ riêng nhà bà Hằng.

Bức thư được cho là của ông Võ Hoàng Yên gửi đến địa chỉ riêng nhà bà Hằng.

Thế nhưng, sau tất cả những gì mình từng lên tiếng “ᴛố ᴄáᴏ” ông Yên, bà Hằng khẳng định sẽ đưa mọi việc ra ánh sáng, không bao giờ đồng ý thỏa hiệp!

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, khi nói về ʟùᴍ xùᴍ ʙị ᴛố ᴄáᴏ, ông Võ Hoàng Yên cho biết: Ước mơ của ông Yên là xây dựng khu vườn thuốc nam, nhưng ông không đủ tiền nên cần có nhiều người tiếp sức. Ông Yên đã gặp gia đình ông Dũng. Ông Dũng từng nói gia đình ông Yên và người thân của ông Yên, ai ɴɢʜèᴏ ᴋʜổ sẽ giúp hết lòng. Đây là điều khiến ông Yên rất xúc động.

Về việc bị ᴛố ʟừᴀ đảᴏ ᴛɪềɴ ᴄứᴜ ᴛʀợ, ông Yên cho biết, số tiền hỗ trợ đồng bào bị ʟũ ʟụᴛ miền Trung mà bà Hằng nói có chênh lệch là sơ sót báo cáo. Ông Yên đã đi 3 đợt cứu trợ và tổng số tiền là hơn 7 tỷ đồng, có chính quyền địa phương xác nhận.

“Nói tôi ᴛʀụᴄ ʟợɪ ᴛɪềɴ ʟũ ʟụᴛ ᴛộɪ cho tôi lắm! Nếu như người dân ở huyện Tiên Phước và huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) mà biết chuyện sẽ cảm thấy cảm động và t.hương tôi vô cùng” – dẫn lời ông Yên trên báo Công an TP.HCM.

Ông Võ Hoàng Yên trong buổi đối chất sáng 2/3/2021 vừa qua.

Ông Võ Hoàng Yên trong buổi đối chất sáng 2/3/2021 vừa qua.

Còn việc ông Yên r.ời b.ỏ trung tâm chữa bệnh của ông Dũng, ông Yên xác nhận do sức khỏe không đảm bảo. B.ệnh nhân quá đông và bản thân ông Yên không thể nào làm hết việc được. Riêng việc vợ chồng ông Dũng – bà Hằng hỗ trợ cho người thân ông Yên là xuất phát từ việc bà Hằng có nói, nhóm của ông Yên nếu có mua sẽ được giảm 30% nên ông Yên rất mừng và bảo mọi người gom tiền để đầu tư, coi như có thêm chút vốn để sinh sống.

Ông Yên cho biết, theo trích lục sao kê ngân hàng, ông đã nhận từ chỗ gia đình ông Dũng vài chục tỷ đồng. Ông vui mừng khi được giúp đỡ và luôn nguyện xây dựng 10 phòng thuốc nam từ thiện. Ông chưa lần nào đặt vấn đề xin tiền, mượn tiền hoặc v.ay tiền từ vợ chồng ông Dũng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-than-y-vo-hoang-yen-da-chuyen-khoan-tra-lai-vo-chong-ong-dung-lo-voi-gan-17-ty-dong-1622107051708446.htm