Hoàng Mập xóᴛ xᴀ tiết lộ: ‘∨ιệτ Hương càng ngày càng ᴛàɴ ᴛạ, ăn иgủ khôпg đúng nơi đúng chỗ’

0
376

‘Việt Hương đã làm tới giây phút này là quá nể, dám xông pha vào chỗ F0 như vậy”, Hoàng Mập chia sẻ.

Mới đây, diễn viên Hoàng Mập tiết lộ, vợ chồng danh hài Việt Hương đã đặt cọc 200 triệu đồng để mua chiếc xe tiếp theo phục vụ việc làm thiện nguyện. Như vậy, đây là chiếc xe thứ 5 mà nữ nghệ sĩ đã mua trong vòng chưa đầy nửa năm.

Theo chia sẻ từ Hoàng Mập, lý do Việt Hương mua thêm xe là vì “không đủ xe chạy”. Nam diễn viên cũng bày tỏ sự nể phục đối với vợ chồng Việt Hương. Anh chia sẻ với Soha: “Trong thời buổi này, hai từ “thiện nguyện” hay “từ thiện” rất nhạy cảm. Lên mạng, thấy ai cũng có thể nguyền rủa được, dù nghệ sĩ tự bỏ tiền túi ra làm từ thiện cũng bị chửi.

Những gì Việt Hương làm là bằng cái tâm ngay thẳng, vì cộng đồng, vì người nghèo lúc này. Vì chỉ người nghèo họ mới cần 10kg gạo, mắm, muối, đường, sữa… nhất là những khu nhà trọ của công nhân phải cách ly.

Việt Hương phải hiểu được điều đó, để bỏ qua hết những chuyện cộng đồng mạng nói không đúng về mình. Ví dụ, mua xe cứu thương, xe mai táng thì bảo, trù ẻo người ta chết hay sao. Nói chung, mình không làm vừa lòng tất cả được. Nhiều người bị nói vậy, họ sẽ nản chí không làm nhưng Việt Hương vẫn làm.

Việt Hương đặt cọc 200 triệu đồng mua chiếc xe thứ 5 để làm thiện nguyện (Ảnh: Hoàng Mập)

Thật sự, những việc làm của vợ chồng Việt Hương và ê-kíp bên đó không phải việc bình thường nữa rồi. Nói thì ích kỷ, hẹp hòi nhưng nhiều khi tôi khuyên Hương nên ở nhà, dịch bệnh phức tạp, đừng làm nữa. Dịch không chừa ai hết, từ trẻ tới già, từ người giàu tới người nghèo.

Người làm thiện nguyện mắc dịch rồi cũng đi. Sức Khỏe quan trọng lắm, lỡ có chuyện gì thì sao… Tôi nói thì nói mà Việt Hương làm vẫn làm. Nói hoài không được thì tôi chỉ biết ủng hộ bằng tinh thần, quan tâm, hỏi han, chia sẻ tâm sự”, nam diễn viên chia sẻ.

Trước những hành động của Việt Hương và ông xã trong thời điểm dịch bệnh, Hoàng Mập xúc động bày tỏ: “Việt Hương đã làm tới giây phút này là quá nể, dám xông pha vào chỗ F0 như vậy. Hai vợ chồng mua tới 5 chiếc xe, tôi chỉ biết dùng từ kính nể thôi chứ không biết nói gì nữa.

Chỉ biết cầu mong mau hết dịch, để Việt Hương trở lại sân khấu, lung linh. Giờ Việt Hương càng ngày càng tàn tạ, mặt nổi mụn, quần áo thì xộc xệch, ăn ngủ không đúng nơi đúng chỗ. Mình nhìn mà thương lắm”.

Nam diễn viên tiết lộ, hiện tại Việt Hương cũng nặng gánh về kinh tế khi phải lo cho nhân viên của mình và chưa biết khi nào mới được đi diễn, đi quay lại.

“Đâu phải ai nổi tiếng cũng nhiều tiền. Bản thân tôi, 4, 5 tháng không làm ra một đồng vẫn phải lo đủ thứ chuyện, lo công ty. Còn bên Việt Hương, không làm ra tiền mà vẫn phải gồng gánh bao nhiêu công ty, bao nhiêu nhân viên mấy tháng nay mà sân khấu thì không diễn, không quay.

Việt Hương mới khai trương quán karaoke được 1 tuần thì dịch. Tuần đầu, Việt Hương cho hát miễn phí, vừa hết 1 tuần thì đóng cửa tới giờ. Bao nhiêu thứ như thế, bản thân mình đã muốn chết rồi, còn bỏ tiền lo biết bao nhiêu chuyện.

Livestream mà nói không vừa lòng người ta chút xíu, cũng bị anh hùng bàn phím soi mói, cào mặt. Tôi cảm giác như bây giờ lên mạng, ai cũng có quyền nói, ai cũng có quyền chửi.

Lúc này, ai cũng mệt, ai cũng đuối. Người giàu đuối theo kiểu người giàu. Người nghèo đuối theo kiểu người nghèo. Người nghèo thiếu ăn từng bữa thì chạy được. Còn người giàu mở công ty, vay tiền ngân hàng, không những chạy ăn từng bữa mà còn lo tiền lời ngân hàng mỗi tháng rồi nhân viên.

Dịch, ai cũng khổ hết. Lúc này, còn đem được niềm vui, hạnh phúc cho người khác là rất quý, rất hạnh phúc rồi. Cộng đồng mạng cũng bớt soi mói lại, hãy nhìn nhau bằng con mắt yêu thương để cùng vượt qua khó khăn này”.

Theo Doanh nhân Việt Nam

Theo Tuổi trẻ & Xã hội

Nguồn: https://tin.tuoitrexahoi.vn/712-821-5-hoang-map-xot-xa-tiet-lo-viet-huong-cang-ngay-cang-tan-ta-an-ngu-khong-dung-noi-dung-cho-188023.html

Ngăn người dân đem bán bình oxy, Việt Hương chi tiền phun sơn đáɴʜ dấu: ‘ᴋʜổ trăm bề’

Quá bất lực trước những người dân thiếu ý thức, không còn cách nào khác, Việt Hương phải chi thêm tiền phun sơn đánh dấu bình oxy, tránh bị đem bán sau khi sử dụng hết. Đúng là ‘con sâu làm rầu nồi canh’ mà.

Trước hiện tượng người dân vì trục lợi mà giấu vỏ bình oxy đem bán, dù rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng van xin trả lại nhưng chẳng ai có ý định thức tỉnh. Nhận thấy dù có nói trăm lần cũng chẳng ‘ăn thua’, Việt Hương quyết định chi thêm tiền để phun sơn đánh dấu bình oxy, tránh việc người dân đem đi trao đổi mua bán.

Nghĩ mà ‘cạn lời’ thật sự, vỏ bình thì hiếm, người cần dùng thì nhiều, vậy mà nhiều người nỡ lòng nào vì vài trăm ngàn mà bỏ rơi sự sống của đồng loại. Bởi nhiều khi nghe câu ‘làm ơn mắc oán’ thấy đúng ghê các mẹ ạ, thiết nghĩ các cơ quan chức năng nên làm căng lên để răn đe chứ cứ vậy tội cho những người làm từ thiện quá.

hình ảnhViệt Hương bức xúc khi cứu trợ bình oxy nhưng người dân dùng xong giấu luôn không chịu trả

Sau khi livestream cầu xin người dân dùng bình oxy xong nhớ đem trả lại, Việt Hương chi thêm tiền phun sơn toàn bộ bình oxy còn lại để đánh dấu, ngăn chặn việc vỏ bình bị đem đi bán. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ danh hài viết: “Em chạy quá quên vụ ăn, sáng lo phun cái bình oxy. Thương lắm. Bình không có lấy tiền đặt cọc. Oxy miễn phí hoàn toàn ạ. Nhưng nhớ trả lại cái bình”. 

Vì biết dù có nói thì những người thiếu ý thức cũng sẽ chẳng để vào tai, Việt Hương phải dùng biện pháp cuối cùng để giữ lại vỏ bình oxy cho những người cần dùng khác. Tha thiết tâm sự với bà con, cô cho biết chẳng phải tiếc gì cái vỏ bình nhưng trong lúc djch bệnh thế này vỏ bình oxy rất khó mua, nếu không có bình thì làm sao bơm oxy vào cho những bệnh nhân khác dùng. Mọi người làm ơn hãy thức tỉnh, đừng vì ích kỷ mà khiến những người khác rơi vào cảnh mất mát. Nếu được ai đem vỏ bình oxy đến bán, người mua hãy nhìn dấu hiệu của Việt Hương mà từ chối mua, mỗi người góp sức một chút thì bà con cả nước mới bớt khổ được.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnhNgăn người dân đem bán bình oxy, Việt Hương chi thêm tiền phun sơn đánh dấu, đúng là đã cực nay còn cực thêm

Ngoài bỏ thêm tiền phun sơn bình oxy, Việt Hương cũng vừa rút quỹ cá nhân, mua thêm chiếc xe thứ 5 để chở bình oxy cho bà con vì ai cũng cần được cung cấp gấp trong khi nguồn lực thì có hạn. Được biết trước mắt 2 vợ chồng đã chuyển cho nhà cung cấp 200 triệu để đặt cọc mua xe, quyết định hôm trước là hôm sau mua liền vì sợ chạy không kịp so với sự sống mong manh của bệnh nhân.

“Thiệt không biết nói gì luôn, chỉ biết câm nín và thán phục. Mà được cái hãnh diện được làm anh em, bạn bè cùng nhau thôi. Em gái Việt Hương mua thêm chiếc xe thứ 5 để chở oxy. Cầu mong trời Phật ông bà thương cho 5 chiếc xe này ế hoài không ai cần đến nó, 5 chiếc xe đậu bãi trùm nền luôn. Chúc cho vợ chồng em và ê-kíp luôn mạnh khỏe, bình an”nghe tin Việt Hương làm từ thiện bằng cả tấm lòng và toàn bộ sức lực, bạn thân Hoàng Mập cũng phải xúc động vì tự hào.

hình ảnh Vợ chồng Việt Hương mua chiếc xe thứ 5 trong vòng 5 tháng, nghe tin mà người dân cảm động rớt nước mắt

hình ảnhTính đến thời điểm này, tuy cũng thất nghiệp như bao người nhưng vợ chồng Việt Hương quyết vét sạch túi để làm từ thiện, tiền thì kiếm sau cũng được, cứu người quan trọng hơn.

Nguồn ảnh: FBNV

Theo webtretho

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/ngan-nguoi-dan-dem-ban-binh-oxy-viet-huong-chi-tien-phun-son-danh-dau-kho-tram-be

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly: Có phi cơ riêng, góp trăm tấn lương thực ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ

Em gái Cẩm Ly – nữ ca sĩ Hà Phương sở hữu khối tài sản đồ sộ khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly: Có phi cơ riêng, góp trăm tấn lương thực chống dịch Kho quà lên đến hàng trăm tấn nhu yếu phẩm của ca sĩ Hà Phương giúp đỡ người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Hà Phương – em gái tỷ phú của ca sĩ Cẩm Ly hiện đang định cư tại Mỹ. Dù vậy, cô vẫn theo dõi tình hình dịch bệnh trong nước và đã có nhiều hoạt động hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng. Ngoài tiền mặt, nữ ca sĩ gửi tặng nhu yếu phẩm cho người dân ở một số địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó phải kể đến 30 tấn gạo, 60 tấn khoai lang, 30 tấn bắp, 3.500 thùng mì, 3.000 hộp trứng, 12.000 hộp cá, 3.000 chai nước mắm, 3.000 chai nước tương. Số hàng được chia thành 3.000 phần quà, đóng gói cẩn thận trước khi trao tay người dân.

Từng phần quà đều được đóng gói cẩn thận kèm theo lời nhắn nhủ dễ thương.

Hà Phương không tiết lộ tổng giá trị số quà đã tặng nhưng không khó để đoán ra đó là con số không hề nhỏ. Được biết, nữ ca sĩ có cuộc sống sung túc bên chồng đại gia tại Mỹ. Theo The Richest, ông xã của Hà Phương nắm trong tay 1,1 tỷ USD (khoảng 25 nghìn tỷ đồng).

Hà Phương và chồng – tỷ phú Chính Chu (ngoài rìa bên trái).

Gia đình Hà Phương có máy bay riêng từ năm 2012 và thường xuyên di chuyển, di du lịch nhiều nơi với gia đình, bạn bè. Cô cũng từng sử dụng nó trong lần về Việt Nam vào năm 2017. Hoành tráng là vậy nhưng phi cơ riêng chỉ là phần nhỏ trong khối tài sản của gia đình Hà Phương.

Cô sở hữu một chuyên cơ riêng vô cùng sang trọng.

Từ năm 2007, vợ chồng nữ ca sĩ đã trở thành chủ sở hữu 1 trong 10 chuỗi khách sạn xa hoa nhất thế giới mang tên Hilton, với những khu nghỉ dưỡng trong mơ: Beverly Hilton, Hilton Athens, Hilton San Francisco, Hilton New York…

Hilton San Francisco và Beverly Hilton – hai trong số những khách sạn sang trọng bậc nhất Hilton do tỷ phú Chính Chu nắm giữ.

Hà Phương và ông xã ở trong biệt thự như toà lâu đài ở Mỹ.

Ngoài ra, họ còn sở hữu căn penthouse ở tầng 89 và nửa tầng 90 của tòa tháp Trump World Tower với giá 33,5 triệu USD (khoảng 761 tỷ đồng). Bên trong căn penthouse rộng gần 1.400m2 này gồm 34 phòng, trong đó có 12 phòng ngủ và 16 phòng tắm với nội thất sang trọng, đắt đỏ.

Bên trong căn penthouse đắt đỏ.

Cặp vợ chồng cũng là những người yêu thích sưu tập siêu xe, họ sở hữu của dàn xế hộp đủ kiểu dáng, màu sắc đến từ các thương hiệu đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Bộ sưu tập toàn siêu xe của vợ chồng Hà Phương.

Nguồn Tin: soha