Khán giả chuyển nhầm 30 triệu đồng đáp trả 4 điều với ekip Thuỷ Tiên: Làm rõ chi tiết giấy tờ cá nhân và bị netizen nói ăɴ ᴄʜặɴ ᴛɪềɴ?

0
68

Sau khi đại diện Thuỷ Tiên có đưa ra phản hồi thì phía khán giả chuyển nhầm 30 triệu đồng cũng lên tiếng đính chính và tiết lộ góc khuất của câu chuyện.

Tối ngày 30/5, FC Thuỷ Tiên và đại diện ekip đã có những phản hồi liên quan đến việc chưa hoàn trả số tiền 30 triệu đồng theo lời yêu cầu của 1 khán giả do có nhiều điểm bất thường. Theo đại diện phía Thuỷ Tiên cho biết do thông tin cá nhân của vị khán giả kia có vài điểm sai lệch nên ekip phải cẩn trọng hơn trong khâu giải quyết đế tránh bị lừa đảo.

Sau khi đại diện phía Thuỷ Tiên lên tiếng, khán giả tên T.H cũng lên tiếng đáp trả và vạch rõ 4 điều yêu cầu ekip nữ ca sĩ phải đính chính lại. Đặc biệt, T.H khẳng định những giấy tờ cá nhân, sao kê của cô là hoàn toàn đúng, phủ nhận thông tin đã phẫu thuật thẩm mỹ như phía Thuỷ Tiên đưa ra. Trước những thông tin dân mạng cho rằng T.H đang bịa chuyện để lừa đảo, người này khẳng định: “Nếu 1 người ăn chặn từ các hội nhóm thì có dám công khai lên MXH như thế này?”. Tuy nhiên, sau tất cả, vị khán giả kia tiết lộ phía Thuỷ Tiên đã đồng ý giải quyết sự việc và sẽ hẹn ra đối chất tại cơ quan chức năng nếu cần.

Khán giả chuyển nhầm 30 triệu đồng đáp trả 4 điều với ekip Thuỷ Tiên: Làm rõ chi tiết giấy tờ cá nhân và bị netizen nói ăn chặn tiền? - Ảnh 2.

Khán giả trong vụ chuyển nhầm 30 triệu đồng lên tiếng đáp trả 4 điều do phía Thuỷ Tiên đưa ra, cô khẳng định chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và xác nhận đã có đủ giấy tờ, sao kê cá nhân

Khán giả chuyển nhầm 30 triệu đồng đáp trả 4 điều với ekip Thuỷ Tiên: Làm rõ chi tiết giấy tờ cá nhân và bị netizen nói ăn chặn tiền? - Ảnh 3.

Khán giả chuyển nhầm 30 triệu đồng khẳng định không ăn chặn tiền từ các hội nhóm, sẵn sàng đối chất 2 bên để có thể lấy lại được số tiền chuyển sai

Trước đó, phía ekip của Thuỷ Tiên đã nói rõ về sự việc lùm xùm với khán giả chuyển nhầm 30 triệu đồng: “Thứ nhất, T.H đã gửi sao kê, thông tin cho chị Quỳnh và được chị đồng ý hỗ trợ chuyển hoàn dù số tiền trên đã được sử dụng hết cho các đợt từ thiện ở miền Trung, sẽ chuyển hoàn bằng tiền cá nhân. Tuy nhiên việc xác thực có xảy ra vấn đề là hình CMND và hình ảnh bạn gửi không trùng khớp. Sự khác nhau ở đây là khác biệt hoàn toàn chứ không phải do ảnh cũ, ảnh mới hay sử dụng app chỉnh sửa. Trong cuộc điện thoại mà bạn liên hệ với chị Quỳnh, bạn đã giải thích là vì có phẫu thuật thẩm mỹ nên ảnh chụp mặt khác với CMND. Tuy nhiên, không cung cấp được hình ảnh nào chứng minh thêm, ví dụ như hình trước khi PTTM”.

Phía Thuỷ tiên và khán giả chuyển nhầm 30 triệu đã có trao đổi về vụ việc, người đại diện của nữ ca sĩ cho biết sẵn sàng cùng đến ngân hàng hoặc công an để xác minh

Khán giả chuyển nhầm 30 triệu đồng đáp trả 4 điều với ekip Thuỷ Tiên: Làm rõ chi tiết giấy tờ cá nhân và bị netizen nói ăn chặn tiền? - Ảnh 5.

Theo lời ekip của Thuỷ Tiên, do tiền từ thiện đã giải ngân và có mục đích sử dụng riêng nên nữ ca sĩ sẽ tự chi tiền cá nhân để giải quyết những trường hợp như thế này

Ảnh: Facebook nhân vật

Nghệ sĩ Tấn Hoàng ᴋɪệᴛ sứᴄ, ᴍấᴛ ɴɢủ 2 đêm vì gọi cho Hoài Linh nhiều lần nhưng không ai nhấc máy

“Anh Hoàng đang bệnh, kiệt sức lắm rồi nhưng vẫn quyết định phải nói chuyện với em”, nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Trong vụ lùm xùm giữa nghệ sĩ với công chúng và chuyện nghệ sĩ từ thiện vừa qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng có livestream bày tỏ quan điểm của mình và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, Tấn Hoàng tiếp tục livestream bày tỏ quan điểm của mình về việc nghệ sĩ từ thiện và Hoài Linh.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng lo lắng cho Hoài Linh đến mất ngủ - Ảnh 1

Tôi nói ở đây không phải nịnh ai hết. Tôi không nịnh một ai đó để công kích, ghét bỏ anh chị em nghệ sĩ. Tôi chỉ muốn đưa tiếng kêu lên để hàn gắn nghệ sĩ và khán giả. Ngoài mục đích đó ra, tôi không có ý gì hết. Tôi xin phép các anh chị nghệ sĩ lớn cho tôi được nói chuyện với các em nghệ sĩ trẻ. Dù đúng dù sai thế nào thì chúng ta bây giờ cũng đã mất quá nhiều khán giả rồi.

Tôi lo lắng lắm. Cuộc đời tôi không sợ mất gì hết, chỉ sợ mất khán giả. Sinh ra và nuôi nấng nghệ sĩ chúng ta là cha mẹ. Khi ta lớn lên, chọn làm nghề này là khán giả nuôi chúng ta. Đây là quan điểm của riêng tôi. Rõ ràng là khán giả nuôi chúng ta, không thể phủ nhận được.

Tên chúng ta là cha mẹ đặt, nhưng lớn lên đi theo nghề này phải là khán giả khẳng định cái tên cho chúng ta, không thể nào phủ nhận điều đó.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng lo lắng cho Hoài Linh đến mất ngủ - Ảnh 2

Tôi xin thưa với các em nghệ sĩ, làm từ thiện là điều rất tốt, tôi mừng lắm. Cùng là nghệ sĩ với nhau, ngôi nhà chung của giới nghệ sĩ do tất cả anh em ta cùng làm nên.

Nghệ sĩ chúng ta phải thương yêu nhau, thương lắm chứ, mình không thương nhau sao người ta thương mình được. Anh em trong nhà phải thương nhau chứ, chung nghề với nhau mà.

Anh có gọi điện cho em nhiều lần nhưng gọi mãi không được nên anh đành phải lên đây để nói chuyện với em. Các em nghệ sĩ làm từ thiện mà đúng thì tôi quá vui, đó là cách các em trả ơn khán giả. Biết đâu những người bị lũ lụt đó đã từng mua vé cho chúng ta, từng tốn tiền xem chúng ta diễn, thì chúng ta mang ơn họ rồi.

Bởi vậy nên việc các em đi từ thiện cứu trợ người dân miền Trung là một cách trả ơn. Khi lùm xùm xảy ra thì khán giả phải hỏi cho rõ ràng. Người ta hỏi thì mình cứ trả lời chân thành, chân thật thôi, không sao hết. Nếu các em đúng thì phước đức nhân lên gấp bội, đâu có sao đâu.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng lo lắng cho Hoài Linh đến mất ngủ - Ảnh 3

Tôi xin phép nói chuyện với em Hoài Linh: “Hoài Linh ơi, thực sự hai đêm nay anh Hoàng ngủ không được. Anh Hoàng đang bệnh, kiệt sức lắm rồi nhưng vẫn quyết định lên đây nói chuyện.

Anh có gọi điện cho em nhiều lần nhưng gọi mãi không được nên anh đành phải lên đây để nói chuyện với em.

Thực ra, trong thâm tâm anh, em là người anh yêu mến lắm. Anh thương em nhiều lắm. Anh thương em vì em tài đức vẹn toàn bao năm nay.

Không chỉ riêng anh mà toàn thể anh em nghệ sĩ đều thấy được điều này hết. Anh em nghệ sĩ có sự cố, chuyện gì xảy ra em cũng thương yêu, giúp đỡ mọi người hết mình hết”.

Theo Tổ Quốc

– http://ttvn.toquoc.vn/hoai-linh-oi-2-dem-nay-anh-hoang-ngu-khong-duoc-goi-dien-cho-em-nhieu-lan-khong-duoc-8202130516414858.htm

NS Tấn Hoàng nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành và nghệ sĩ làm từ thiện: ‘Nếu các em sai cứ nói hết là tôi sai, đừng vòng vo’

Là nghệ sĩ hoạt động lâu trong làng giải trí, Tấn Hoàng đã có những quan điểm và lời nhắc nhở chân thành dành cho Hoài Linh, Trấn Thành và các nghệ sĩ làm từ thiện.

Trước lùm xùm nghệ sĩ kêu gọi từ thiện, không chỉ netizen, dàn sao Việt cũng gây tranh cãi khi đưa ra loạt quan điểm cá nhân. Mặc dù Trấn Thành đã công khai sao kê 9,45 tỷ đồng, NS Hoài Linh tung clip nói rõ thông tin về việc chậm giải ngân 13,7 tỷ nhưng ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Giữa lúc hàng loạt nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện bị dân mạng gọi tên và nhận xét tiêu cực, NS Tấn Hoàng đã quay clip để bày tỏ quan điểm và trực tiếp gửi lời nhắc nhở đến các đàn em.

NS Tấn Hoàng gửi lời đến các nghệ sĩ làm từ thiện: Việc nghệ sĩ làm từ thiện rất hay, rất tốt, như Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… Tất cả họ làm từ thiện đều rất tốt. Người ta có thương, có ái mộ mình mới gửi số quà đó tới những vùng khó khăn. Nghệ sĩ chúng mình phải trân trọng người ta, cảm ơn người ta, coi như thay mặt người ta làm từ thiện. Trong quá trình nghệ sĩ làm từ thiện, tôi có nghe thấy những vụ lộn xộn tiền bạc, không tới tay người dân vùng bão lũ. Tôi chỉ khuyên các em nghệ sĩ rằng, các em đã được hạnh phúc đó, được thay mặt người dân làm từ thiện. Đó là niềm mơ ước của anh Hoàng mà anh Hoàng chưa làm được. Anh chúc mừng và quý trọng các em vì các em đã làm điều đúng. Còn quá trình làm từ thiện như thế nào, bây giờ cộng đồng mạng thắc mắc thì các em hãy giải thích với công chúng và chính quyền.

Nếu quá trình điều tra cho thấy các em làm đúng, không ăn chặn thì các em quá tuyệt vời. Cái đúng của các em được nhân lên gấp bội, anh Hoàng rất mừng. Nhưng nếu các em sai thì cứ nói hết sự thật với công chúng là tôi sai và nói rõ lý do vì sao tôi sai thì mới thuyết phục được mọi người. Các em đừng nói vòng vo, người ta khó chấp nhận lắm. Nếu sai cứ nói thẳng và nói đúng vì sao sai thì quá tuyệt vời, còn uy tín của mình sau này. Anh Hoàng xin lỗi nha, nếu anh Hoàng nói sai. Bởi vì nếu sai là anh Hoàng xin lỗi liền”.

Clip: NS Tấn Hoàng chia sẻ quan điểm về nghệ sĩ quyên góp từ thiện, gửi lời nhắc nhở Trấn Thành và Hoài Linh?

Toàn bộ chia sẻ trong clip NS Tấn Hoàng đăng tải:

Kính thưa bà con, trong những ngày qua nhiều anh chị em đồng nghiệp có hỏi quan điểm của tôi về nghệ sĩ làm từ thiện.

Vấn đề này rất đang nhạy cảm nên tôi không trả lời qua điện thoại được vì sợ lời nói bị dẫn lại không đúng ý và gây ra hiểu lầm.

Việc nghệ sĩ làm từ thiện rất hay, rất tốt, như Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… Tất cả họ làm từ thiện đều rất tốt.

Người ta có thương, có ái mộ mình mới gửi số quà đó tới những vùng khó khăn. Nghệ sĩ chúng mình phải trân trọng người ta, cảm ơn người ta, coi như thay mặt người ta làm từ thiện. Trong quá trình nghệ sĩ làm từ thiện, tôi có nghe thấy những vụ lộn xộn tiền bạc, không tới tay người dân vùng bão lũ.

Tôi chỉ khuyên các em nghệ sĩ rằng, các em đã được hạnh phúc đó, được thay mặt người dân làm từ thiện. Đó là niềm mơ ước của anh Hoàng mà anh Hoàng chưa làm được. Anh chúc mừng và quý trọng các em vì các em đã làm điều đúng.

Còn quá trình làm từ thiện như thế nào, bây giờ cộng đồng mạng thắc mắc thì các em hãy giải thích với công chúng và chính quyền.

Nếu quá trình điều tra cho thấy các em làm đúng, không ăn chặn thì các em quá tuyệt vời. Cái đúng của các em được nhân lên gấp bội, anh Hoàng rất mừng.

Nhưng nếu các em sai thì cứ nói hết sự thật với công chúng là tôi sai và nói rõ lý do vì sao tôi sai thì mới thuyết phục được mọi người. Các em đừng nói vòng vo, người ta khó chấp nhận lắm.

Nếu sai cứ nói thẳng và nói đúng vì sao sai thì quá tuyệt vời, còn uy tín của mình sau này nữa, việc mình sai thì mình nhận để bà con và mọi người tin tưởng mình.

Tôi xin lỗi các em nghệ sĩ trước nếu tôi có nói gì sai. Nếu nói sai thì cho Tấn Hoàng xin lỗi các em.

Vấn đề nghệ sĩ từ thiện này đang nóng quá, hot quá nên tôi chỉ có vài quan điểm như thế thôi.

NS Tấn Hoàng nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành và nghệ sĩ làm từ thiện: Nếu các em sai cứ nói hết là tôi sai, đừng vòng vo - Ảnh 4.

NS Tấn Hoàng mong các đàn em hãy lên tiếng công khai, minh bạch vì uy tín của cá nhân. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cho rằng nếu có sai thì hãy thừa nhận và đừng vòng vo khiến công chúng khó chấp nhận

NS Tấn Hoàng nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành và nghệ sĩ làm từ thiện: Nếu các em sai cứ nói hết là tôi sai, đừng vòng vo - Ảnh 5.

Trước đó, NS Hoài Linh đã lên tiếng chia sẻ về khoản tiền kêu gọi từ thiện và lý do chậm giải ngân

Clip: NS Hoài Linh lên tiếng về chuyện từ thiện, khẳng định không biển thủ tiền và tung bằng chứng xác minh

NS Tấn Hoàng nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành và nghệ sĩ làm từ thiện: Nếu các em sai cứ nói hết là tôi sai, đừng vòng vo - Ảnh 7.

Về phần Trấn Thành, nam MC cũng đã công khai sao kê và gửi lời xin lỗi với Thuỷ Tiên nhưng lùm xùm dường như chưa thể khép lại

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: Kênh 14