Khánh Vân ᴄʜíɴʜ ᴛʜứᴄ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ᴛɪɴ đồɴ ẩᴜ đả ᴠớɪ Sĩ Thanh ở ᴛɪệᴍ ɴᴀɪʟ, ᴛʜừᴀ ɴʜậɴ ᴄó ʜéᴛ ʟêɴ ɴʜưɴɢ ʟý ᴅᴏ ʟà ɢì?

0
152

Khánh Vân mới đây đã chính thức lên tiếng làm rõ thực hư tin xô xát với Sĩ Thanh tại tiệm nail của Diệu Nhi.

Suốt cả ngày nay, thông tin showbiz Việt có 2 mỹ nhân, một diễn viên, một ca sĩ tí xô xát nhau ở tiệm nail đã gây náo loạn MXH. Trong lúc netizen đang đoán già đoán non 2 nhân vật này thì tới trưa nay (ngày 15/6), Khánh Vân đã bất ngờ lên tiếng đính chính thông tin.

Cụ thể, trong bài viết, Khánh Vân một mực phủ nhận chuyện xảy ra ẩu đả với đàn chị Sĩ Thanh ở tiệm nail. Cô kể lại chi tiết đầu đuôi chuyện tới tiệm nail của Diệu Nhi hôm đó, cho biết mình bị lật móng do dán móng tay dài và hoạt động mạnh. Sau khi nhờ nhân viên tiệm nail của Diệu Nhi lấy móng trên tay ra, Khánh Vân đã hét lên và nghiến răng vì quá đau.

Tuy nhiên, Khánh Vân cho biết cô chỉ hét với tần số 20 Hz. Thừa nhận có gặp Sĩ Thanh nhưng Khánh Vân khẳng định cả hai không xảy ra ẩu đả gì. Thậm chí, nữ diễn viên còn tiết lộ đã về nhà khen chị Sĩ Thanh xinh với mẹ.

Hiện bài viết của Khánh Vân đang khiến cư dân mạng đổ dồn quan tâm.

Khánh Vân chính thức lên tiếng tin đồn ẩu đả với Sĩ Thanh ở tiệm nail, thừa nhận có hét lên nhưng lý do là gì? - Ảnh 2.

Khánh Vân lên tiếng khi bị đồn tí ẩu đả với Sĩ Thanh ở tiệm nail của Diệu Nhi

Nguyên văn bài viết của Khánh Vân như sau:

Mới ngủ dậy, tưởng nằm mơ nên phải ngủ lại để tỉnh, nhưng tỉnh lại vẫn không phải là mơ.

Vậy nên tui nói nhanh lẹ rồi thôi nha!

Đúng là tui có gặp chị Sĩ Thanh trong tiệm nail của chị Diệu Nhi và hôm đó là một ngày vô cùng đặc biệt nên 1 đứa não cá vàng như tui NHỚ : tui ngựa, tui dán móng tay dài nhưng vẫn hoạt động mạnh nên bị lật móng và… vâng! Đau! Đau khóc đến tiệm chị Nhi nhờ các chị nhân viên lấy 1/2 chiếc móng còn dính lủng lẳng lại trên tay ra, tui có hét nhưng với tần số 20Hz vì tui nghiến răng nhiều hơn hét rớt cả mắc cài.

Chắc đối với mọi người lật móng tay không đau nên mọi người cho rằng tui bánh bèo.

Và sau đó tui tính tiền đi về, không quên nói nhỏ với mẹ : “Chị Sĩ Thanh xinh ghê”.

Về nhà còn đi ăn kem với mẹ, vì hôm đó mẹ vào Sài Gòn thăm.

Còn câu chuyện mọi người nói tui chả hiểu gì. Tui biết là nhiều người ghét tui, nhưng dựng hẳn 1 câu chuyện lên như thế này để hại tui thất đức quá ạ. Tui biết là nói thì những người ghét tui cũng không tin đâu, nhưng vẫn nói để bạn bè và những người yêu thương tui không phải lo lắng có bị vỡ đầu không nữa.

Alo! Tui mới nhập ngũ về mà, tui cũng muốn bảo vệ “Trẻ em, người già và người đẹp”. Mà chị Sĩ Thanh lại là người đẹp thì đương nhiên không bao giờ có chuyện tui đánh nhau với chị Thanh rồi. Nói khùng nói điên gì không á.

Khánh Vân khẳng định có gặp Sĩ Thanh ở tiệm nail nhưng giữa cả 2 không xảy ra mâu thuẫn nào

Diễn viên “Mắt Biếc” tiết lộ đến tiệm nail của Diệu Nhi để xử lý sự cố bị lật móng nhưng vì đau quá nên hét lên. Tuy nhiên, cô khẳng định mình chỉ hét với tần số 20hz thôi, còn đâu nghiến răng chịu đựng

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

ʀộ ᴛɪɴ FC đᴀɴɢ ᴋʜôɴɢ ʟɪêɴ ʟạᴄ đượᴄ ᴠớɪ Hồ Văn Cường: ɴᴀᴍ ᴄᴀ sĩ ʙị ᴛʜᴜ đɪệɴ ᴛʜᴏạɪ ɴʜưɴɢ FB ᴠẫɴ đɪ xɪɴ ᴠᴏᴛᴇ 𝟻 sᴀᴏ ᴄʜᴏ ɴʜà ʜàɴɢ Phi Nhung?

Ảnh chụp màn hình status được cho là của FC Hồ Văn Cường đang lan truyền chóng mặt cho biết không liên lạc được với nam ca sĩ, Facebook không rõ ai sử dụng.

Sau khi Hồ Văn Cường lên tiếng xin dừng lại mọi chuyện vào chiều ngày 14/6, mới đây, netizen tiếp tục đón nhận một diễn biến mới xoay quanh lùm xùm này.

Theo đó, ảnh chụp màn hình status được cho là của FC Hồ Văn Cường đang được lan truyền nhanh chóng mặt trên MXH. Nội dung các bài viết này cho biết hiện tại các fan đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường, sau sự việc lộ tin nhắn “bóc” Phi Nhung với fan, nam ca sĩ đã bị tịch thu điện thoại.

Đáng chú ý, những người được cho là nằm trong FC Hồ Văn Cường còn thông tin Facebook của nam ca sĩ vẫn hoạt động nhưng không rõ ai sử dụng. Tuy nhiên, các fan vẫn lần lượt nhận được tin nhắn đến từ Facebook và điện thoại cá nhân của Hồ Văn Cường với nội dung kêu gọi vote 5 sao cho nhà hàng của Phi Nhung.

Hiện những status được cho là của nhóm FC cầu mong giúp đỡ để liên hệ được với Hồ Văn Cường đang thu hút sự chú ý và bàn tán của dân mạng.

Rộ tin FC đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường: Nam ca sĩ bị thu điện thoại nhưng FB vẫn đi xin vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung? - Ảnh 2.

Xôn xao ảnh được cho là của nhóm FC Hồ Văn Cường, cầu mong giúp đỡ để liên lạc được với nam ca sĩ

Nguyên văn status như sau:

Xin chào, chúng tôi là FC Hồ Văn Cường.

Hiện tại chúng tôi không liên hệ được với Cường và gia đình, sau sự việc NHK em Cường bị tịch thu điện thoại và không liên lạc gì với fan hay bên ngoài.

Facebook Cường hiện tại chúng tôi không biết đang nhắn tin với Cường hay nhắn tin với ai. Hôm qua, Facebook Cường và tin nhắn điện thoại cá nhân còn nhờ chúng tôi vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung.

Chúng tôi mong giúp đỡ để liên lạc với Cường. Ai có cách nào liên hệ được xin giúp đỡ!

Rộ tin FC đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường: Nam ca sĩ bị thu điện thoại nhưng FB vẫn đi xin vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung? - Ảnh 4.

Những người được cho là nằm trong FC cho biết sau khi lộ tin nhắn “bóc” Phi Nhung với fan, Hồ Văn Cường đã bị tịch thu điện thoại và không liên lạc được với bên ngoài

Rộ tin FC đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường: Nam ca sĩ bị thu điện thoại nhưng FB vẫn đi xin vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, họ vẫn nhận được tin nhắn từ Facebook và điện thoại cá nhân của giọng ca nhí về việc nhờ vote 5 sao cho nhà hàng của Phi Nhung

Rộ tin FC đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường: Nam ca sĩ bị thu điện thoại nhưng FB vẫn đi xin vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung? - Ảnh 6.

Thực hư tin đồn trên ra sao vẫn cần chờ người trong cuộc lên tiếng giải thích

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14