Khoe ảnh cưới con trai cả, bà Phương Hằng trầm lại: ‘Cả đời tôi không ʟừᴀ ʟọᴄ, không làm nghề ɴʜạʏ ᴄảᴍ’

0
345

Chia sẻ ảnh cưới con trai, bà Phương Hằng độᴛ ɴʜɪêɴ ᴛứᴄ ᴛưởɪ ᴘʜầɴ ᴛʀầɴ ᴄʜᴜʏệɴ ʟừᴀ ʟọᴄ, xảᴏ ᴛʀá khiến dân tình bất ngờ. 

hình ảnh

Tài khoản được cho là bà Phương Hằng sử dụng đăng tải dòng trạng thái bất ngờ

Sau những màn livestream đấᴜ ᴛố ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ trên mạng xã hội, bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ hình ảnh đám cưới của con trai cả trên tài khoản mạng xã hội của nhân viên khu du lịch Đại Nam thường xuyên đăng tải dòng tâm thư của vợ ông Dũng ‘lò vôi’ trong thời gian gần đây. Đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái đi kèm của bà Phương Hằng khi chia sẻ ảnh cưới của con trai.

hình ảnh

Chia sẻ ảnh cưới con trai, bà Phương Hằng độᴛ ɴʜɪêɴ ᴛứᴄ ᴛưởɪ ᴘʜầɴ ᴛʀầɴ

Khá kín tiếng trong chuyện chia sẻ con cái và các thành viên trong gia đình vì thế chuyện bà Phương Hằng chia sẻ ảnh cưới của con trai khiến nhiều người bất ngờ. Mở đầu bài viết, vợ ông Dũng ‘lò vôi’ gửi lời chúc đến tất cả độc giả theo dõi câu chuyện của bà trong thời gian vừa qua.

hình ảnh

Hình ảnh đám cưới con trai lớn của bà Phương Hằng 

Tiếp ngay sau đó, bà Phương Hằng bộc bạch tâm sự của mình rất khác so với thường ngày: “Quý vị thân mến! Thứ 4 và thứ 5 (ngày 5/5 và ngày 6/5) lúc 18h30 Phương Hằng tôi sẽ giao lưu và trả lời các câu hỏi từ khán giả trong và ngoài nước. Bất cứ câu hỏi gì Phương Hằng tôi đều không ngại. Vì tôi đã sống đến 50 tuổi, trải nghiệm không biết bao nhiêu cái ᴋʜốɴ ᴋʜổ, ᴋʜốɴ ɴạɴ để có ngày hôm nay. Để thỏa lòng một số quý vị, Phương Hằng tôi sẵn sàng để quý vị ᴄʜấᴛ ᴠấɴ, vì sự thật là sự thật. Tôi không né tránh. Quá khứ, hiện tại, cả tương lai, điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi là tôi không có đi ʟừᴀ đảᴏ. Tôi không có đi làm đ.ĩ. Tôi chưa từng ᴠɪ ᴘʜạᴍ ᴘʜáᴘ ʟᴜậᴛ. Vốn sống của tôi là những ᴋʜổ đᴀᴜ. Tôi chưa từng phủ nhận nó. Vì ᴋʜổ đᴀᴜ nên tôi mới biết thương người ᴋʜốɴ ᴋʜổ”, bà Phương Hằng độᴛ ɴʜɪêɴ ᴛứᴄ ᴛưởɪ.

hình ảnh

Nhiều khán giả khó hiểu trước dòng trạng thái của bà Phương Hằng

‘Bà mẹ bốn con’ Phương Hằng tiếp tục giải bày tâm trạng của mình: “Vì ʙị ʙạᴄ đãɪ từ những người thân yêu trong gia đình nên tôi cố gắng không bao giờ ʙạᴄ đãɪ ai. Vì tôi biết nghèo là cái TỘI nên tôi đã nỗ lực để thành công. Thời gian để đi nói xấᴜ, ɢᴀɴʜ ᴛị với người khác, tôi lo đi kiếm tiền để nuôi các con tôi và tạo dựng sự nghiệp cho mình. Tôi không có khái niệm ăɴ ʙáᴍ chồng, đó là lòng tự trọng của tôi. Tôi cũng chẳng có thời gian để khoe của, tôi chỉ khuyên những người có thời gian để nhiều chuyện, để đi đâᴍ ᴛʜọᴄ, ʙơɪ ᴍóᴄ người khác, thì hãy đi kiếm tiền để được giàu có và thành công như tôi đây. Vậy cũng có lỗi nữa sao? Buồn cười nhỉ? Không nghe cho hết câu mà thích “chụp” một câu! Đúng là ᴍɪệɴɢ ᴛʜế ɢɪᴀɴ ɴóɪ ʟờɪ ɢɪᴀɴ ᴛʜế!

hình ảnh

Dòng trạng thái được cho là của bà Phương Hằng được chia sẻ trên mạng xã hội

Nhưng có một điều, Phương Hằng tôi không sống trong ᴍɪệɴɢ ʟưỡɪ ᴛʜế ɢɪᴀɴ, ɴêɴ ᴄáᴄ ᴄᴏɴ đɪêɴ ᴛʜằɴɢ ᴋʜùɴɢ ʜãʏ ɢɪãɴ ɴở ᴄáɪ ɴãᴏ ʀᴀ. Có ᴄố ɢàᴏ ᴄố ᴛʜéᴛ, có cố chứng minh một điều gì đó thì Phương Hằng tôi vẫn là người thành công và sống có tâm, có tình người với tất cả mọi người. Bởi thành công là sự ᴛʀả ᴛʜù ngọt ngào êm ái nhất. Có ᴄᴀʏ đắɴɢ, ᴄó ʜậɴ ᴛʜù, ᴄó đᴀᴜ đớɴ, thì tôi vẫn là người thành công và được bao nhiêu người yêu mến qua những việc làm thiện nguyện của tôi, cũng như câu chuyện đi tìm chân lý cho cộng đồng trong và ngoài nước.

Đó là tình người mà tôi dám ʜɪ sɪɴʜ tất cả. Còn những kẻ ʟòɴɢ ʟᴀɴɢ ᴅạ sóɪchỉ mãi mãi là cái bóng của tôi, bởi vì cộng đồng mạng bây giờ thông minh lắm! ᴛụɪ ʙâʏ là những người không quen biết, ᴋʜôɴɢ ᴏáɴ, ᴋʜôɴɢ ᴛʜù, ᴛự ᴛố ᴄáᴏ mình trước công chúng, là những thành phần ᴄặɴ ʙã trong xã hội. Có nghĩa gì khi cố gắng tạo ɴɢʜɪệᴘ. ɴʜâɴ ǫᴜả sẽ ɢɪáɴɢ xᴜốɴɢ đầᴜ ᴋʜôɴɢ ʙɪếᴛ ʟúᴄ ɴàᴏ, đó ʟà ɴʜữɴɢ ɢì ᴛụɪ ᴍàʏ đᴀɴɢ ɢɪᴇᴏ”, bà Phương Hằng cho biết mình sẽ giải đáp hết câu hỏi của khán giả gần xa trong những livestream sắp tới. Phía dưới dòng trạng thái, như thường lệ vợ ông Dũng ‘lò vôi’ để lại dòng ký tên là ‘Nguyễn Phương Hằng’ như các ‘tâm thư’ khác chia sẻ trên trang mạng xã hội này.

hình ảnh

Khán giả đang chờ đợi livestream tiếp theo của bà Phương Hằng

Qủa thật câu chuyện này dài và nhiều nhân vật xuất hiện mỗi ngày. Điều mà khán giả quan tâm nhất là hiện tại ông Võ Hoàng Yên đang sống như thế nào sau những màn đấᴜ ᴛố quyết liệt của bà Phương Hằng trong thời gian vừa qua. Chắc phải chờ thêm một thời gian nữa thì mới có câu trả lời cụ thể nhỉ.

Nguồn: daily12post.com

Trang Trần tiết lộ tình trạng sức khỏe của Hoài Linh, ‘thành tâm sáᴍ ʜốɪ’ ủng bà hộ Phương Hằng

Trên Fanpage cá nhân Trang Trần đăng tải dòng trạng thái kèm theo đó là link youtube bà Phương Hằng livestream nói chuyện. Cựu người mẫu tiết lộ về tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời ‘quay xe’ ủng hộ bà Phương Hằng.

Kể từ khi được ủng hộ từ việc tố ‘thần y’ Võ Hoàng Yên lừa đảo và đòi lại số tiền trăm tỷ, bà Phương Hằng liên tiếp xuất hiện trong những đoạn clip trên nhiều nền tảng mạng xã hội với những nội dung khác nhau. Sau khi gọi tên chất vấn nhiều nghệ sĩ Việt từng kề cận ông Võ Hoàng Yên, hiện tại vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ có ‘cuộc chĭến đối đáp’ với cựu người mẫu Trang Trần khi chân dài này lên tiếng về việc bà Phương Hằng gọi những nghệ sĩ gạo cội là ‘đám nghệ sĩ’.

Bà Phương Hằng liên tục ‘réo’ tên các nghệ sĩ trong đó nhiều nhất là Hoài Linh

Thậm chí, bà Phương Hằng còn livestream côɴԍ khai mối quan hệ của nghệ sĩ hài Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Vợ Dũng lò vôi đã gây s.ố.c với khán giả khi cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên nên mới im lặng trong suốt thời gian vừa qua. Vợ vị đại gia này chia sẻ:

“Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp T.S.G để học, để có bằng lương y đi chữa вệин, chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên.

‘Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: ‘Họ là một cặp!’. Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho вệин nhân đau đớn khóc lóc… Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười.

Tôi mà đã nói là tôi nói có bằng chứng chứ tôi không phải người hồ đồ nên quý vị đừng đáɴh giá tôi hồ đồ. Quý vị biết là tất cả những nhóm này, họ có cái nhóm liên kết với nhau trong đó có cả những diễn viên”.

Vợ Dũng lò vôi khẳng định Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên có quan hệ mật thiết

Dù cho liên tiếp bị vợ Dũng “lò vôi” nhắc tên, thế nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn quųếт giữ động thái im lặng, không hề nhắc đến ồn ào. Tuy nhiên trong ngày 25/4 vừa qua, Hoài Linh lại đăng clip TikTok hài hước, ca một đoạn về quả chuối: “Xá chi một nải chuối xanh, năm bảy người giành cho mủ dính tay?”.

Động thái của nam danh hài khiến dư luận đoán già đoán non, cho rằng anh đang ngầm ý “đáp trả” vợ đại gia Dũng “lò vôi”.

Hoài Linh đăng tải clip trên tiktok với gương mặt tiều tụy gây chú ý

Sau khi đăng tải clip trên tiktok, Trang Trần bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kèm theo đó là link youtube bà Phương Hằng livestream nói chuyện. Cựu người mẫu tiết lộ về tình trạng Sức Khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời ‘quay xe’ ủng hộ bà Phương Hằng.

‘Xem clip này thấy t.h.ư.ơ.n.g thật sự. Chắc nhiều áp lực đè nén, thấy sức khỏe chú có vấn đề. Em ân hận vì cũng đóng góp phần làm họ bị suy giảm sức khỏe.Thành tâm xám hối, vẫn một lòng như ban đầu mong mọi chuyện ra ánh sáng, có như thế nào sự thật về ông Yên vẫn cần sáng tỏ. Chưa bao giờ ủng hộ ông Yên nên các thánh đừng nhầm lẫn nhé! Thực tình lúc này mọi chuyện rối ren. Mong cơ quan chức năng phụ họ làm sáng to cho nhanh, nhiều người hỏi cắc cơ ức trào mà phải, thôi các bác chửi em cứ chửi. Em sẽ im lặng dõi theo con đường trinh chĭến vất vả của cặp đôi! Thây chú ho mà tội, đấy cô cứ bình tĩnh như cái clip này ắt hành thông trong cuộc lột mặt”.

Trang Trần tiết lộ sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời ủng hộ bà Phương Hằng

Có thể thấy, sau thười gian dài đối đầu nhau trên mạng xã hội, Trang Trần đã chịu ‘lép vế’ để cho cuộc sống được bình yên trở lại.