Không còn “nhá hàng” Thơ Nguyễn đã chính thức quay trở lại YouTube, lấy nghệ danh mới: Thơ Ngáo Ngơ!

0
64

Hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều, vừa xin giải nghệ cách đây không lâu, Thơ Nguyễn lại cùng ekip chiêu trò cho sự trở lại chính thức lần này.

Đúng như dự đoán của chúng ta về chiêu trò của kênh Thơ Nguyễn, nhân vật chính đã chính thức trở lại.

Cách đây chưa đến một tháng, Tiểu Bảo Bảo – cộng sự của Thơ Nguyễn lên tiếng quay trở lại làm YouTube nhưng không bật kiếm tiền với mục đích dành được nút kim cương YouTube. Trong video đầu tiên, cộng sự Thơ Nguyễn cho biết sẽ phát triển kênh một cách độc lập mà không hề có sự quay trở lại của Thơ Nguyễn. Điều này được nhắc đến xuyên suốt trong nhiều video tiếp theo.

Không còn nhá hàng Thơ Nguyễn đã chính thức quay trở lại YouTube, lấy nghệ danh mới: Thơ Ngáo Ngơ! - Ảnh 1.

Không còn nhá hàng Thơ Nguyễn đã chính thức quay trở lại YouTube, lấy nghệ danh mới: Thơ Ngáo Ngơ! - Ảnh 2.

Không còn nhá hàng Thơ Nguyễn đã chính thức quay trở lại YouTube, lấy nghệ danh mới: Thơ Ngáo Ngơ! - Ảnh 3.

Pha xử lý rườm rà của cộng sự Thơ Nguyễn, từ việc trở lại cho đến các hành động dẫn dắt về sau

Thế nhưng, nói chỉ là nói suông mà thôi. Các video sau của anh chàng này đều có sự xuất hiện “nhá hàng” cho sự trở lại trong tương lai của Thơ Nguyễn. Từ màn xuất hiện rườm rà kèm sticker che mặt, cho đến đăng tải lại những video Thơ Nguyễn từng quay trước đây, mở hàng loạt các video đã ẩn.

Và điều gì đến cũng đã đến, ngay dịp lễ 1/5 Thơ Nguyễn đã chính thức quay trở lại với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ – theo cách Tiểu Bảo Bảo gọi.

Không còn nhá hàng Thơ Nguyễn đã chính thức quay trở lại YouTube, lấy nghệ danh mới: Thơ Ngáo Ngơ! - Ảnh 4.

Thơ Nguyễn thật sự đã trở lại rồi…

Vẫn lý do quen thuộc “vì các em” nên Tiểu Bảo Bảo đã mời Thơ Nguyễn quay trở lại. Câu chào áᴍ ảɴʜ một thời “Xin chào tất cả các em” một lần nữa được YouTuber này “gửi” đến nhiều người sau tuyên bố nghỉ làm YouTube cách đây không lâu.

Có thể khẳng định gần như chắc chắn việc Thơ Nguyễn quay trở lại làm YouTube trong thời gian tới. Dù không rõ mục đích của ekip này là gì với những công đoạn rườm rà để “ươm mầm” cho sự xuất hiện lại của Thơ Nguyễn, nhưng thà cứ nói ngay từ đầu chắc người xem còn thấy dễ chịu hơn.

Đoạn xuất hiện có tính toán của ekip Thơ Nguyễn

Không còn nhá hàng Thơ Nguyễn đã chính thức quay trở lại YouTube, lấy nghệ danh mới: Thơ Ngáo Ngơ! - Ảnh 6.

Mặc dù mới khóc lóc xin giải nghệ cách đây không lâu

Với mục tiêu đạt được nút kim cương YouTube, kênh của Thơ Nguyễn còn cần hơn 1,3 triệu subscribers trong tương lai, nhưng với chiêu trò thế này thật sự càng khiến nhiều người có á.ᴄ ᴄảᴍ với cái tên “Thơ Nguyễn”!

Nguồn ảnh và clip: YouTube

Nguồn: Kênh 14

Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa ᴅʀᴀᴍᴀ ᴛìɴʜ áɪ Đạt G?

Mới đây, netizens soi ra Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm chăm chỉ tương tác trên MXH trước khi ᴅʀᴀᴍᴀ ᴛìɴʜ áɪ Đạt G – Du Uyên n.ổ ra.

Bị réo tên giữa lùm xùm chia tay rúng động làng giải trí, mọi động thái của Bảo Ngọc đều nhận được sự quan tâm.

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc mới đây có chia sẻ riêng tư. Trái với sức nóng bên ngoài, vợ cũ Hoài Lâm tận hưởng niềm vui riêng bên 2 con gái. Bảo Ngọc vui vẻ đưa ái nữ đi chơi và không quên chụp ảnh “tự sướng” với con, có vẻ không mấy quan tâm đến những chuyện xung quanh.

Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-1Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-2Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-3

Bảo Ngọc đưa con gái đi chơi.

Thông tin Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm có mối quan hệ thân thiết lan truyền mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ những bình luận qua lại của 2 người.

Cụ thể, trong nhiều bức ảnh Bảo Ngọc đăng tải, Đạt G để lại bình luận khen xinh, thậm chí còn có những lời thân thiết hơn thế. Về phía mình, vợ cũ Hoài Lâm cũng không ngại tung hứng cùng đàn anh.

Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-4Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-5Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-6Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-7

Vợ cũ Hoài Lâm làm gì khi bị réo tên giữa drama tình ái Đạt G?-8

Đạt G và Bảo Ngọc tương tác thân thiết.

Sở dĩ hành động của 2 người lọt vào tầm ngắm của dân mạng bởi Đạt G có mối quan hệ thân thiết với Hoài Lâm. Không chỉ thân thiết chụp ảnh chung, cả hai còn cover sản phẩm âm nhạc của nhau như một cách ủng hộ.

Giữa năm 2020, Hoài Lâm – Bảo Ngọc công khai ly hôn sau 9 năm gắn bó.

Ngày 25/4 vừa qua, Du Uyên xác nhận chia tay Đạt G. Trước đó 6 ngày, cô đăng status ẩn ý: “Cơm thầy – vợ bạn – gái cơ quan. Em viết vậy đúng không cả nhà ơi?”. Tuy nhiên, chia sẻ này hiện không còn trên trang cá nhân của Du Uyên.

My Anh

Theo Vietnamnet