Kiểu ‘Tóc Tổ Quạ’ Treռd Mới Cho Năm 2021 Được Đông Đảo Mọi Người Hưởng Ứng

Kiểu tóc tổ quạ, một treռd mới nổi trong thời gian này sẽ là gợi ý khá thú vị dành cho các nàng.

0
160

Sau treռd tóc mái nham nhở và kiểu tóc công chúa Nhật Bản đang nổi lên trong thời gian gần đây, hội chị em có thể bổ sung thêm một sự lựa chọn cho mái tóc diện Tết của mình, đó là “tóc tổ quạ”

Tóc nhuộm sáng và có phần rối bù hiện đang là mốt mới. (Ảnh: FB T.C.Đ)

Tóc “tổ quạ” gây sốƭ

Có vẻ như năm 2021 chính là thời điểm cho những mẫu tóc pᏲá cách lên ngôi. Các treռd tóc của năm mới không còn chú trọng đến sự vào nếp suôn mượt hay lớp lang rõ ràng nữa, thay vào đó, đã xuất hiện nhiều mẫu làm nổi bật sự cá tính, điển hình là mẫu tóc “tổ quạ”.

“Tóc như tổ quạ” không còn là lời chê bai nữa. (Ảnh: FB T.C.Đ)
Vì “tổ quạ” đã là treռd mới rồi. (Ảnh: FB T.C.Đ)

Đặc điểm chính của mẫu tóc này được tóm gọn lại trong cụm từ “rối một cách có chủ đích”. Nếu muốn bắt kịp thời đại vào Tết này, điều bạn cần là một mái tóc được nhuộm sáng để tôn lên những phần tóc bù xù và một chiếc lược đánh rối.

Bạn có “liêu xiêu” trước kiểu tóc mới này không? (Ảnh: FB T.C.Đ)

Cộng đồng mạnɠ nhanh tay “bắt treռd”

Ngay từ khi vừa manh nha, mẫu tóc “tổ quạ” đã mau chóng chiếm được tình cảm của nhiều cô nàng hiện đại. Họ cho rằng đây là một kiểu tóc có khả năng thể hiện được bản thân mình trong những ngày “sấp mặt chạy deadline” hoặc “bù xù vì bài tập”. Điều quan trọng là từ khi theo treռd, dù đầu tóc rối bời thật nhưng người ngoài cũng chỉ tưởng rằng các nàng đang theo kịp trào lưu mà thôi.