Kim Tiểu Long bị một dân mạng tố: ‘Trả con cho chị tôi, thằng bắt cóc’ khi đăng ảnh chụp cùng con trai

0
149

Nghệ sĩ Kim Tiểu Long lên tiếng khi bị tố là người bắt cóc chính con trai của mình.

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Kim Tiểu Long đang ở bên Mỹ để tiếp tục hoạt động nghệ thuật và sống cùng vợ con. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai.

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Nghệ sĩ Kim Tiểu Long và con trai.

Tuy nhiên, một cư dân mạng chụp màn hình trang cá nhân của Kim Tiểu Long và chia sẻ: “NSƯT Kim Tiểu Long. Tôi đang điên. Trả con cho chị tôi, thằng bắt cóc”.

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Một người nhắn Kim Tiểu Long: “Trả con cho chị tôi, thằng bắt cóc”.

Trước lời vu khống của người này, Kim Tiểu Long viết trên trang cá nhân: “Facebook của N.T. là ai vậy cả nhà ơi, vụ án này là vụ án gì. Em không hiểu gì cả, ý họ nghĩ gì. Muốn làm anh hùng thời Covid-19 hả. Ai bắt con của chị hắn mà chị hắn là ai?”.

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Kim Tiểu Long không hiểu người này đang nghĩ gì mà viết status tố anh bắt cóc.

Dưới bình luận rất nhiều dân mạng cũng bức xúc thay cho nam nghệ sĩ. Họ cho rằng cô gái tố Kim Tiểu Long đang chiêu trò để được nổi tiếng vì nam nghệ sĩ không hề quen biết với cô gái này. Hiện tại, dòng trạng thái này cũng đã biến mất trên trang cá nhân của Kim Tiểu Long.

NSƯT Kim Tiểu Long là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Trước khi có cuộc sống hạnh phúc bên vợ Việt Kiều và con trai, Kim Tiểu Long có thời gian gắn bó với nghệ sĩ Thanh Ngân. Cả hai chia tay khi đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Sau 10 năm, Kim Tiểu Long vẫn nhận trách nhiệm và luôn mong được gặp con trai.

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Hình ảnh của nghệ sĩ Kim Tiểu Long và vợ Việt Kiều.

Kim Tiểu Long, con của Kim Tiểu Long, sao Việt

Kim Tiểu Long và Thanh Ngân có chung 1 cậu con trai.

Kim Tiểu Long: “Tôi bị ăn trên xương máu, bị chèn ép suốt 10 năm qua rồi, giờ mới biết”

“Sắp tới về Việt Nam tôi sẽ làm việc trực tiếp với những trang mạng lấy sản phẩm của tôi mười mấy năm nay để kiếm tiền” – nghệ sĩ Kim Tiểu Long nói.

Vừa qua, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã bức xúc lên tiếng chuyện mình bị chèn ép suốt nhiều năm qua.

Tôi bị ăn trên xương máu, bị chèn ép suốt 10 năm qua rồi, giờ mới biết

Cách đây mười mấy năm về trước, tôi sống ở Đầm Sen, một nơi khá xa xôi so với trung tâm Sài Gòn. Thời điểm ấy, trang Youtube mới hot lên và tôi cũng chẳng biết Youtube là cái gì hết.

Mấy người quản lý kênh Youtube của nghệ sĩ bắt đầu đi lùng nghệ sĩ, tìm tới tôi, năn nỉ tôi rồi lấy hết tất cả bài hát, băng đĩa của tôi về đăng lên Youtube để kinh doanh, kiếm tiền. Tôi không tiện nói tên những người đó ra.

Kim Tiểu Long: Tôi bị ăn trên xương máu, bị chèn ép suốt 10 năm qua rồi, giờ mới biết - Ảnh 1.

Lúc đó, tôi mù mờ thông tin lắm, không biết gì cả nên nhắm mắt để cho các bạn lấy công sức, sản phẩm của tôi đi kiếm tiền.

Tới bây giờ, tôi qua Mỹ, bắt đầu biết sử dụng Youtube thì mới tìm hiểu và biết về các luật lệ, cách kiếm tiền trên Youtube như thế nào. Tôi biết rõ các bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền từ sản phẩm của tôi mà không thèm hỏi ý kiến hay đoái hoài gì đến tôi.

Tôi nói cho các bạn biết, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Nếu các bạn sống không đúng, một ngày nào đó ông trời sẽ vạch mặt và phạt các bạn.

Các bạn ăn quá nhiều, ăn trong xương máu, tủy của nghệ sĩ, quá kinh khủng. Tôi bị ăn trên xương máu, bị chèn ép suốt 10 năm qua rồi, giờ mới biết.

Tôi không vơ đũa cả nắm. Có những kênh Youtube, trang mạng, công ty rất tốt, biết điều và tôi đang làm việc với họ đây. Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều kênh Youtube xấu xa, đã dùng chùa nhạc của tôi đi kiếm tiền lại còn report ngược lại tôi.

Về Việt Nam tôi sẽ làm việc trực tiếp với các bạn

Tôi nói luôn, hiện tại tôi đang ở Mỹ nên chưa làm việc được. Sắp tới về Việt Nam tôi sẽ làm việc trực tiếp với các bạn. Đó là những trang mạng lấy sản phẩm của tôi mười mấy năm nay để kiếm tiền.

Kim Tiểu Long: Tôi bị ăn trên xương máu, bị chèn ép suốt 10 năm qua rồi, giờ mới biết - Ảnh 3.

Kim Tiểu Long và Thanh Ngân

Suốt mười mấy năm qua tôi mù công nghệ nên không biết gì hết. Mỗi lần đi uống cà phê với những ca sĩ trẻ, họ toàn mắng tôi, nói tôi không biết gì hết. Tôi cầm điện thoại chỉ biết gọi điện, nhắn tin là hết.

Họ nhắc tôi sao không lấy lại nhạc của mình về đăng Youtube kiếm tiền. Tôi nghĩ chẳng đáng bao tiền nên không lấy về thì họ cảnh báo tôi là nhiều tiền lắm.

Một ca sĩ nói với tôi, đến không có tên tuổi mà một quý còn kiếm được 70, 80 triệu tiền Youtube, huống gì đến nghệ sĩ tên tuổi như tôi.

Lại có một ca sĩ rất nổi tiếng nói với tôi, tiền Youtube của họ một quý lên đến mấy tỷ là chuyện bình thường.

Thế mà mấy công ty đó lấy hết sản phẩm của tôi, từ cải lương tới tân nhạc đi kinh doanh mười mấy năm nay, thì số tiền thu về phải lớn đến chừng nào. Tôi nhìn lượt view của các clip tôi hát trên những kênh đó ngày càng lên.

NSƯT Kim Tiểu Long hé lộ vườn cây trĩu quả rộng cả trăm mét vuông tại Mỹ

“Hồi đó cô Cát Tuyền hay qua đây chơi, chúng tôi cứ ngồi ở đây ăn uống trò chuyện các kiểu” – Kim Tiểu Long nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của NSƯT Kim Tiểu Long đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh ra thăm vườn cây rộng cả trăm mét vuông phía sau nhà tại Mỹ.

Vườn cây được Kim Tiểu Long chăm sóc thường xuyên nên rất tốt tươi. Cây nào cũng ra nhiều trái. Trong đó, ấn tượng nhất là một cây táo sai trĩu quả, nơi gắn bó nhiều kỷ niệm với Kim Tiểu Long. Anh nói:

NSƯT Kim Tiểu Long hé lộ vườn cây trĩu quả rộng cả trăm mét vuông tại Mỹ - Ảnh 1.

Kim Tiểu Long trong vườn nhà tại Mỹ

“Bây giờ tôi muốn ăn trái cây chẳng cần phải đi đâu xa, cứ ra vườn là có hết, tha hồ mà ăn. Cây táo nhà tôi năm nào cũng sai trĩu quả, toàn chim ăn chứ tôi đâu có ăn được mấy.

Mọi người nhìn đấy, tôi trồng mát tay nên táo trái nào cũng to bự, mướt mát, nhìn phát thèm. Tôi vừa bứt một trái để ăn, ngọt quá trời ngọt. Tôi chỉ tưới nước thôi, không bón phân, xịt thuốc gì hết mà nó vẫn lớn thế này, trái mọc thành từng chùm, nhìn ham quá.

Cây táo nhà tôi ai lùn mấy cũng vặt được quả vì quả của nó trĩu xuống tận mặt đất. Thậm chí, chỉ cần tựa vào một cái là táo tự rụng.

Nhãn nhà tôi mọi năm cũng ra nhiều trái lắm nhưng năm nay mưa nhiều nên không có, phải thời tiết thật khô thì nhãn mới ra trái.

Ở cây táo này tôi cũng có nhiều kỷ niệm về anh em, huynh đệ, bạn bè. Chúng tôi cùng ngồi chơi với nhau ở đây rồi hái táo ăn, ăn từ sáng đến đêm.

Hồi đó cô Cát Tuyền hay qua đây chơi, chúng tôi cứ ngồi ở đây ăn uống trò chuyện các kiểu”.

NSƯT Kim Tiểu Long hé lộ vườn cây trĩu quả rộng cả trăm mét vuông tại Mỹ - Ảnh 3.

Tiếp đó, Kim Tiểu Long khoe với khán giả một cây thanh long mình mang từ Việt Nam sang. Dù là cây thuần Việt, nhưng thanh long của Kim Tiểu Long vẫn mọc tốt tươi trên đất Mỹ và ra nhiều trái. Anh nói:

“Thanh Long nhà tôi rất nhiều nụ và ra vô số trái. Tôi đã hái một loạt trái để cúng

Phật rồi mà vẫn còn nhiều thế này, sắp tới họ còn đậu thành quả nhiều nữa.

Thạnh Long này tôi trồng cũng chỉ cần tưới nước, không cần bón phân, xịt thuốc nhưng trái vẫn nhiều, to và ngọt, thơm như đường, lại hơi chua chua. Ai muốn ăn qua Mỹ tôi cho ăn liền, nhưng phải qua liền chứ hết mùa thì chẳng còn”.

Ngoài táo và thanh long, trong vườn nhà Kim Tiểu Long còn có nhiều cây khác như ổi, lựu, cọ, sả. Anh nói:

NSƯT Kim Tiểu Long hé lộ vườn cây trĩu quả rộng cả trăm mét vuông tại Mỹ - Ảnh 4.

Kim Tiểu Long khoe cây thanh long trĩu quả

“Những cây sả này tôi cũng chỉ tưới nước không mà nó mọc um tùm thành bụi thành bờ. Chỉ cần chịu khó trồng là có mọi thứ để ăn”.

Nhiều khán giả xem xong clip đều ngưỡng mộ đời sống thanh cảnh, yên bình của Kim Tiểu Long.

Nguồn: soha