Lật lại ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream?

0
596

Hoa hậu Thu Hoài cách đây 2 năm cũng từng tố Vy Oanh làm vợ bé, trùng hợp làm sao lại đúng như những thông tin bà Phương Hằng nói.

Nhiều cư dân mạng dạo này nói đùa với nhau: “Phổi tôi những ngày này, chỉ còn 10% là oxi, 90% còn lại là drama rồi!” Vì cứ mở mắt ra là lại thấy showbiz Việt ồn ào. Đặc biệt là từ sau livestream hút hơn nửa triệu lượt tương tác của nữ đại gia Phương Hằng, hàng loạt cái tên đình đám trong showbiz như NSND Hồng Vân, NS Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh,… đều lần lượt bị gọi tên, kèm theo đó là không ít câu chuyện bên lề.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 1.

Phương Hằng – Vy Oanh, trận drama này chưa hề có điểm dừng!

Thu hút nhiều người chú ý nhất trong số đó là màn đấu khẩu qua lại giữa bà Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh. Drama khởi đầu từ một status mà Vy Oanh bày tỏ thắc mắc vì sao bà Phương Hằng không ủng hộ Covid-19 bằng 1000 tỷ VNĐ tiền mặt mà ủng hộ bằng đất đai. Đáp trả lại, bà Phương Hằng doạ sẽ vạch trần “dĩ dzãng dễ gì giấu giếm” của Vy Oanh, tố cô ca sĩ từng làm vợ bé đã gây chấn động MXH.

Sáng nay (27/5), Vy Oanh tiếp tục “nã” vào showbiz 1 status siêu dài khác, kèm theo đó là những bức ảnh được cho hình nhạy cảm của cô và ông xã. Ngoài bà Phương Hằng, cô còn kéo thêm một người khác vào vũ trụ drama này, đó chính là Hoa hậu Thu Hoài. Cả hai từng có xích mích vào năm 2019.

Ngay lập tức, nhiều netizen đã phát hiện ra rằng, không chỉ có một mình bà Phương Hằng, vào năm 2019, Thu Hoài cũng từng “tố” Vy Oanh với nội dung tương tự trên Facebook cá nhân.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 3.

Hoa hậu quý bà Thu Hoài từng t.ố Vy Oanh 2 năm trước

Vào hồi đầu năm 2019, showbiz được phen chứng kiến màn khẩu chiến gay gắt giữa Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh. Nguồn cơn của sự việc này bắt đầu từ chuyện Vy Oanh không hài lòng khi đàn chị Minh Tuyết hát bản hit Để Cho Em Khóc của cô và cho rằng mình bị cướp hit. Lúc này đàn chị Thu Hoài có viết status bênh vực.

Tuy không đề cập đến tên Vy Oanh nhưng giọng ca Đồng Xanh cũng sẵn sàng đáp trả lại bằng một status siêu dài, tố quán trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương lúc bây giờ bị tạt sơn và tạt mắm tôm gây xôn xao dư luận là do Thu Hoài đứng đằng sau chỉ đạo, nhưng không có bằng chứng cụ thể.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 5.

Trước khi ồn ào xảy ra, mối quan hệ của Vy Oanh và Thu Hoài được cho là vẫn khá tốt đẹp

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 6.

Tuy nhiên HH Thu Hoài đứng lên bảo vệ ca sĩ Minh Tuyết và t.ố thêm nhiều chuyện về Vy Oanh, kể từ đó cả 2 gần như “cạch mặt”

Đáp lại dòng trạng thái vô văn cứ đó, Hoa hậu Thu Hoài đã cảnh cáo Vy Oanh không có tư cách nói người khác trong khi bản thân chưa tốt đẹp. Đồng thời tố Vy Oanh rằng: “Xưa giờ tính chị dám làm dám chịu, yêu nhiều người khai bấy nhiêu, cưới mấy người cả thiên hạ biết. Chị đâu có qua Mỹ đẻ con với một người xong bắt một người khác nhận con mình làm cha? Chị đâu có gặp ai cũng há miệng ra táp như cá tra, bất kể người ta đáng tuổi cha tuổi ông nội của mình”.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 7.

Bài đáp trả của Vy Oanh dành cho HH Thu Hoài, cô cũng rất đanh thép nói rằng mình sẽ k.iện tuy nhiên sau đó không vụ k.iện nào diễn ra cả

Trùng hợp làm sao, màn khẩu chiến năm nào của Vy Oanh với Hoa hậu Thu Hoài vô tình lại khá giống với bà Phương Hằng ở thời điểm hiện tại. Đại gia Phương Hằng kể Vy Oanh “cỗm” 5-6 triệu đô sang Mỹ lấy chồng mới, còn Thu Hoài thì tiết lộ “Chị đâu có qua Mỹ đẻ con với một người xong bắt một người khác nhận con mình làm cha?”.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 8.

HH Thu Hoài từng viết status tố Vy Oanh “qua Mỹ đ.ẻ con với một người xong bắt một người khác nhận con chị làm cha”

Ngoài ra, cả bà Phương Hằng lẫn Thu Hoài đều giống nhau ở cả tình tiết… bị Vy Oanh doạ kiện.

Trên sóng hơn 100 nghìn người xem, bà Phương Hằng nói về Vy Oanh: “Vy Oanh nói hôm trước dân miền Trung cần tiền ngay sao không vào khuyên Hoài Linh đi, 7 tháng rồi. Sẵn đây tôi nói Vy Oanh luôn, dĩ vãng d* d** dễ gì giấu giếm, tôi không nói người chồng hiện tại của em. Chị nói người khác mà, đừng có chọc chị, chị không muốn nói. Chị không biết chồng sau của em là ai. Dám chơi dám chịu, đừng có đánh tráo khái niệm em ơi. Mình phải biết mình xuất phát từ đâu. Sẵn đây chị nói luôn, em nghe cho rõ, còn em thắc mắc nữa thì chị gọi tên ra luôn nhé em. Em đừng có lừa người ta mà nói người chồng thứ này, chị nói người trước mà. Chị nói chị chịu trách nhiệm, không nói bậy. Câu chuyện này của em cũng nhiều người biết mà em”.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 10.

Bà Phương Hằng trong livestream ngày 25/5

Ở trường hợp của Thu Hoài, Vy Oanh cũng viết status dài thòng đáp trả lại lời tố đó bằng dòng trạng thái: “Tóm lại là luật sư của em SB law cũng đã sẵn sàng đủ đầy bằng chứng rồi chỉ là cuối năm em muốn khán giả của em được ăn tết vui vẻ thôi. Với em bây giờ đúng sai gì cũng không quan trọng nữa miễn lương tâm mình cảm thấy thanh thản là được”.

Tuy nhiên, sau đó chẳng có cuộc kiện tụng nào diễn ra cả.

Về phía bà Phương Hằng, Vy Oanh cũng đã yêu cầu bà Phương Hằng cung cấp đủ bằng chứng trước ngày 29/5 nếu không sẽ coi như sự im lặng của bà Phương Hằng chính là một lời xin lỗi gửi đến mình: “Cô trả lời và cung cấp đủ giúp con để chứng minh cô không phải là kẻ ngậm máu phun người cô nhé! Dù con có bị nhân vật kiểu như con vừa nhắc ở trên giở bao trò hèn hạ thì con sẽ vẫn đi đến cùng để đòi lại công lý, danh dự cho gia đình con và 3 đứa con non dại, các cháu có tội tình gì hả cô?”.

Lật lại phát ngôn tố Vy Oanh cách đây 2 năm của Thu Hoài, trùng hợp sao lại giống lời bà Phương Hằng kể trong livestream? - Ảnh 12.

Vy Oanh đã doạ kiện không ít lần mỗi khi động chạm ai đó trên MXH

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Kênh 14

Vy Oanh tiết lộ sᴀ súᴛ ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ khi ᴍᴀɴɢ ᴛʜᴀɪ ɢầɴ sɪɴʜ lại bị ᴛố quá khứ làm bé, đ.ẻ thuê

Thời gian vừa qua, d.rama đ.ấu t.ố qua lại giữa Vy Oanh và nữ doanh nhân Phương Hằng gây chú ý trên mạng xã hội. Đích thân nữ ca sĩ nhiều lần lên tiếng và tiết lộ rằng bản thân hiện tại đang sa sút sức khỏe, tinh thần vì lùm xùm vừa qua.

Câu chuyện đấu tố qua lại chưa thấy hồi kết giữa Vy Oanh và doanh nhân Phương Hằng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đích thân nữ ca sĩ đã nhiều lần lên tiếng minh oan cho mình, thậm chí cô cũng không ngại đáp trả sâu cay đối phương, bảo vệ bản thân. Ở những tháng cuối thai kỳ, Vy Oanh tiết lộ sức khỏe và tinh thần sa sút vì những lùm xùm.

 Vy Oanh đang mang thai nhưng bị ảnh hưởng bởi những lời vu khống, bôi nhọ danh dự. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh đang mang thai nhưng bị ảnh hưởng bởi những lời vu khống, bôi nhọ danh dự. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh hiện đang mang thai con thứ 3 với chồng đại gia. Trước đó, cặp đôi đã có “đủ nếp đủ tẻ” và nữ ca sĩ cũng tiết lộ hình ảnh được ông xã chăm sóc, cưng chiều. Tuy nhiên, những ồn ào vừa qua đã tác động tiêu cực đến đời sống sinh hoạt bình thường của cô. Nữ ca sĩ chia sẻ với Thanh Niên rằng bản thân mang thai gần đến ngày sinh lại bị vu khống và nhục mạ, điều này khiến cô bị sa sút sức khỏe và tinh thần.

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng thẳng thắn nói về lùm xùm với bà Phương Hằng. Vy Oanh cho biết thứ mình cần là bằng chứng. “Tôi cần bà Hằng đưa bằng chứng chính đáng cho những lời bà nói đó. Còn nếu không, bà hãy dừng lại ngay hành vi này” – nữ ca sĩ bộc bạch.

 Vy Oanh yêu cầu những bằng chứng xác thực từ bà Phương Hằng. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh yêu cầu những bằng chứng xác thực từ bà Phương Hằng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào tối ngày 25/5, bà Phương Hằng đã có buổi phát trực tiếp trò chuyện về những góc khuất của showbiz. Nữ doanh nhân không ngại “đá xoáy” nhiều nhân vật tiếng tăm trong giới giải trí, trong đó có Vy Oanh. Bà Phương Hằng tố giọng ca Đồng xanh “đánh tráo khái niệm” nhằm che giấu quá khứ. Nữ doanh nhân tiết lộ Vy Oanh từng làm vợ bé và lên tiếng “dằn mặt” đòi tiết lộ danh tính của người đàn ông này.

“Vy Oanh ơi, chị đâu có nói chồng sau này của em đâu, chị nói thằng nào nó núp lùm kìa. Cái thằng nào nó cho em mấy triệu đô em mới lên đời, em mới gặp chồng sau này. Chứ không phải là chị nói chồng sau này… Em đừng có chọc chị, chị không có muốn nhiều chuyện” – bà Phương Hằng nói.

 Bà Phương Hằng tiếp tục có những tiết lộ gây sốc về Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà Phương Hằng tiếp tục có những tiết lộ gây s.ốc về Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không lựa chọn im lặng, Vy Oanh sau đó đã đáp trả lại nữ doanh nhân trên trang fanpage mới lập. Nữ ca sĩ nêu thẳng những vấn đề mà bà Phương Hằng đang quy chụp, đanh thép yêu cầu nữ doanh nhân đưa ra bằng chứng cụ thể.

“Những chuyện cô xúc phạm hết người này đến người khác không căn cứ con không can thiệp vì có thể có cái đúng có cái sai. Nên lần này con rất háo hức được xem các bằng chứng thuyết phục từ cô” – giọng ca Đồng xanh viết.

 Vy Oanh viết một bức tâm thư khá dài đáp trả lại những lời nói của bà Phương Hằng về mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vy Oanh viết một bức tâm thư khá dài đáp trả lại những lời nói của bà Phương Hằng về mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Drama giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng vẫn còn rất căng thẳng khi hai bên liên tục đưa ra các quan điểm gay gắt. Người hâm mộ gửi nhiều lời động viên đến Vy Oanh hãy giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho lần vượt cạn sắp tới.