Lấy sᴜɢᴀʀ ᴅᴀᴅᴅʏ hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sɪɴʜ ᴄᴏɴ ɢáɪ thiên thần, thành thạo 3 thứ tiếng

0
80

Là em bé lai Việt Đức, Hanna 6 tuổi sở hữu làn da trắng sứ, đôi mắt to tròn long lanh, xinh xắn như thiên thần.

Mỗi ngày của chị Mỹ Trang (41 tuổi) trôi qua yên bình bên ông xã Karl – Heinz (65 tuổi, quốc tịch Đức) và con gái Hanna ở Phan Thiết. Dẫu vợ chồng chị đều làm bố làm mẹ ở độ tuổi muộn nhưng cả 2 hạnh phúc khi có công chúa xinh đẹp như thiên thần, vô cùng thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn.

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 1

Tổ ấm nhỏ của chị Trang.

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 3

Chị Trang và anh Karl – Heinz quen nhau vào năm 2006. Khi ấy chị mới 26 tuổi làm du lịch Mũi Né còn anh Karl – Heinz (51 tuổi, làm trong quân đội) là khách của resort nơi chị làm việc.

Anh Karl – Heinz đã để ý chị và thương thầm ngay từ lần đầu tiên gặp. Thế nhưng vì lớn tuổi nên anh không dám nói ra. Còn chị Trang cũng chẳng để ý nhiều và chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tình cảm. Ngày đó vì anh lớn tuổi nên chị thường gọi anh là bố (Daddy) và cả 2 anh chị cứ liên lạc với nhau qua Yahoo mail vào mỗi dịp cuối tuần.

“Tính ra, vợ chồng mình quen nhau 8 năm. Năm thứ 6 anh mới nói lời yêu. Khi về Việt Nam, anh viết thư tay cầu hôn mình mà mình ngại quá không dám gặp mặt anh. Mấy ngày anh không thấy mặt mình nên anh lại viết thêm 1 lá thư nhờ nhân viên đưa cho với nội dung đại khái là “cho anh xin lỗi nếu như em không muốn thì mình trở lại mối quan hệ trước đây (cha – con). Và sau đó gặp nhau bình thường rồi yêu nhau từ đó”, chị Trang cười nhớ lại.

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 4

Anh chị quen nhau vào năm 2006 nhưng đến 2012 mới yêu.

Nói đến đây, chị Trang cười cho biết, chị không nghĩ đến người mình gọi là bố giờ lại là bố của con mình. Được biết, chị Trang và anh Karl – Heinz kết hôn vào năm 2014. Anh chị tổ chức đám cưới ở cả Đức lẫn Việt Nam. Và không lâu sau kết hôn chị đón nhận tin vui làm mẹ ở độ tuổi 35. Chị Trang tâm sự, vợ chồng chị vỡ òa hạnh phúc khi nhận tín hiệu con đến. Tuy nhiên cũng xen lẫn nhiều lo lắng vì 2 vợ chồng đều lớn tuổi, việc mang bầu, sinh con có nhiều nguy cơ.

May mắn chị Trang có thai kỳ vô cùng thuận lợi. Chị khỏe re không hề bị nghén. Vợ chồng chị vẫn đi du lịch suốt thời kỳ mang thai và ăn uống bình thường, thích gì ăn nấy không kiêng như mọi người, thậm chí chị còn không uống sữa cho bà bầu.

“Bắt đầu từ tháng thứ 4, anh hay nói chuyện với mẹ con mình. Sáng dậy, anh cũng chào, tối đi ngủ anh cũng chào và đi đâu về anh cũng vô “chào thưa” 2 mẹ con. Mang thai mình thường kể chuyện vui, cho con nghe nhạc”, chị Trang chia sẻ.

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 5

Mang bầu chị tăng 6kg.

Được biết, anh Karl – Heinz về hưu từ năm 2014, kể từ khi kết hôn anh chị thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Đức. Khoảng thời gian mang bầu, chị Trang ở Việt Nam, anh vẫn luôn ở bên cạnh chị từ khi bầu đến khi sinh.

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 6

Cả thai kỳ chị Trang tăng vỏn vẹn 6kg, bé Hanna sinh nặng 3kg. Chia sẻ về ngày đi sinh của mình, chị Trang nhớ lại, hồi đó chị sinh ở bệnh viện tư nhân thành phố Phan Thiết. Chị dự sinh vào 20/10/2015 nhưng ngày 11/10, khi đi khám thai, bác sĩ đã bảo chị nhập viện đi sinh. Vậy là chị được chọc ối vào 15h30, 2 tiếng sau bé Hanna chào đời.

“Khi đi khám thai nghe bác sĩ bảo sinh được rồi mình lo lắm. Mình bảo bác sĩ thôi hay là mổ cho mình đi vì mình lớn tuổi rồi mà sinh con lần đầu nên sợ….Nhưng bác sĩ nói đẻ thường được thì đẻ chứ mổ xong đau vết thương lắm. Bé Hanna vừa sinh ra đã ngóc cái đầu lên nhìn và khóc, bác sĩ nói bé cứng cáp ghê. Cô y tá còn nói: “Sao con không vươn vai đứng dậy như Thánh Gióng cho cô xem nào?”, chị Trang nhớ lại kỷ niệm đi sinh của mình.

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 7

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 8

Hanna mới sinh đã vô cùng cứng cáp.

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 9

Ông xã luôn hỗ trợ chị việc chăm con.

Chị Trang cho hay, chị sinh bé Hanna được 3 ngày thì xuất viện về nhà và chị là bà mẹ bỉm phá cách trong lịch sử Việt Nam. Nếu như các mẹ sau sinh kiêng cữ kỹ lưỡng ít nhất trong 1 tháng đầu thì chị lại không kiêng cữ gì. Chồng chị không cho xông hơ theo kiểu Việt Nam vì khói sẽ ảnh hưởng đến con. Chị cũng thường xuyên cho bé ra ngoài, tiếp xúc với môi trường.

“Mình không “nằm ổ”, sinh được 3 tuần là cho bé ra Mũi Né bơi và từ đó bé chưa một ngày nào bệnh. Bé thích nghi rất nhanh và bé rất cứng cáp y như lời y tá nói, hai tháng rưỡi, 3 tháng bé biết lẫy, ngồi và vịn đứng rồi. Mọi người ở xóm không ai tin và ai cũng muốn xem vì bé rất cứng cáp”, chị Trang cho biết.

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 10

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 11

Hiện nay, bé Hanna nhà chị Trang đã 6 tuổi. Mặc dù vợ chồng chị lớn tuổi mới sinh con nhưng bé vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, có thể nói được thành thạo 3 thứ tiếng. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu làn da trắng sứ, đôi mắt to tròn xinh xắn như thiên thần nên bé nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 12

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 13

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 14

Lấy amp;#34;sugar daddyamp;#34; hơn 25 tuổi, 8X Phan Thiết sinh con gái amp;#34;thiên thầnamp;#34;, thành thạo 3 thứ tiếng - 15

Công chúa Hanna của mẹ Trang vô cùng xinh đẹp.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lay-sugar-daddy-hon-25-tuoi-8x-phan-thiet-sinh-con-ga…

Đạɪ ɢɪᴀ ᴄó ɴʜà 𝟸𝟶𝟶 ᴛỷ ɴổɪ ǫᴜạᴜ ᴋʜɪ ɴɢườɪ ʟạ ᴄứ ɴʜắɴ ᴛɪɴ xɪɴ ᴛɪềɴ ᴍỗɪ ɴɢàʏ: ᴛɪềɴ ʟàᴍ ᴄựᴄ ʟắᴍ, ᴄʜúɴɢ ᴛôɪ ᴛự ʙɪếᴛ ᴄʜᴏ ʜᴀʏ ᴋʜôɴɢ, đừɴɢ éᴘ!

Mới đây, đại gia Nguyễn Quốc Vũ – ông xã Đoàn Di Băng đã bất ngờ chia sẻ quan điểm về chuyện người giàu làm từ thiện.

Chưa bao giờ từ thiện và những câu chuyện xung quanh lại trở nên nhạy cảm đến vậy. Sự minh bạch trong vấn đề quyên góp từ thiện được cư dân mạng đem ra mổ xẻ liên tục.

Mới đây Nguyễn Quốc Vũ – chồng nữ doanh nhân Đoàn Di Băng đã bất ngờ nhập cuộc topic ồn ào này. Cụ thể, đại gia Sài thành đã chia sẻ quan điểm về việc người giàu làm từ thiện trên page hơn 178k lượt theo dõi của mình.

Đại gia có nhà 200 tỷ nổi quạu khi người lạ cứ nhắn tin xin tiền mỗi ngày: Tiền làm cực lắm, chúng tôi tự biết cho hay không, đừng ép! - Ảnh 1.

Vợ chồng Nguyễn Quốc Vũ – Đoàn Di Băng

Lược trích về tiền từ thiện được chia sẻ trên page Nguyễn Quốc Vũ:

“Từ thiện không phải nghĩa vụ của người giàu.

Cứ hễ ở đâu có sự hưởng thụ là y như rằng nơi đó có những thành phần vào bảo ‘từ thiện đi’. Từ mua nhà, mua xe, đám cưới, sanh con cho đến cái việc cỏn con như mua đồ cho con chó mình nuôi ăn cũng vào hỏi ‘Đã từ thiện chưa?’. Đó đâu phải nhiệm vụ của chúng tôi? Chúng tôi có làm các bạn ạ, có hết đó, hầu hết chúng ta đều 1 đôi lần làm từ thiện trong đời. Nhưng cho dù chúng tôi không làm thì cũng không có tội.

Mỗi ngày tôi nhận rất nhiều tin nhắn XIN TIỀN từ những người người đang ở cái tuổi rất khoẻ mạnh. Tôi nghĩ ở tuổi họ tôi đã cực biết bao nhiêu để làm ra đồng tiền còn họ thì chỉ việc thảnh thơi nhắn vài ba chữ là có tiền. Nếu tôi cho thì tôi bậy quá. Tóm lại, tiền là của chúng tôi, chúng tôi cực lắm mới làm ra nên chúng tôi có quyền cho hay không cho, đừng ép.

[…]”.

Facebook của vợ chồng đại gia Sài thành không thiếu những hình ảnh ăn chơi xa xỉ

Chưa rõ vì lý do gì khiến đại gia Sài thành phải đăng đàn nhưng phía dưới chia sẻ của anh, netizen để lại nhiều bình luận đồng tình:

– Em đồng ý với quan điểm của anh. Không ai tự dưng giàu.

– Anh nói đúng đấy. Nói chung có quá nhiều người cần học lại giáo dục công dân, văn hóa giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hằng ngày cũng như văn hóa mạng.

– Bây giờ giàu cũng là cái tội. Đến khổ!

– Quá chuẩn luôn. Tiền người ta làm ra, không giúp được tí gì cứ đòi người ta phải làm theo ý mình là sao nhỉ?

Nguyễn Quốc Vũ được biết đến như là một đại gia bất động sản chốn Sài thành, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhân vật “có số má” trong giới thượng lưu và showbiz. Ngoài ra anh còn gây chú ý khi nhiều lần tặng vợ những món quà siêu to khổng lồ như biệt thự 22 tỷ, siêu xe hàng chục tỷ, hàng hiệu,… Hiện tại, 2 vợ chồng đang gấp rút hoàn thiện căn biệt thự 200 tỷ đồng.

Ảnh: FB nhân vật

Nguồn: Kênh 14