Lý do Hoài Lâm li dị lần đầu được tiết l.ộ

0
86

Xác nhận y.êu Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm – Cindy Lư – lần đầu tiết lộ lý do ly hôn Hoài Lâm vì chồng có tình mới.

Lý do Hoài Lâm li dị lần đầu được tiết lộ - Ảnh 1.

Hoài Lâm xuất hiện, an ủi và chúc mừng vợ cũ khi tìm được tình y.êu mới

Tối 8-5, Cindy Lư (cháu nghệ sĩ Bảo Quốc) đã lên tiếng chính thức xác nhận hẹn hò với Đạt G (chủ nhân bản hit Bánh mì không?), khẳng định mình không phải người thứ 3. Đáng chú ý, Cindy Lư cũng hé lộ mối quan hệ với chồng cũ Hoài Lâm sau khi lùm xùm t.ình á.i n.ổ ra.

Theo đó, Cindy Lư chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và Hoài Lâm khi mạng xã hội xôn xao cô y.êu bạn thân của chồng. Hoài Lâm là người chủ động nhắn tin chúc mừng Cindy Lư khi cô tìm được t.ình y.êu mới. Tuy nhiên, Cindy Lư lại tỏ ra khá băn khoăn liệu mình có làm sai điều gì không. Ngay lập tức, nam ca sĩ đã an ủi vợ cũ: “Làm gì sai trời? Đừng nghĩ b.ậy! Thương em. Cố lên nhé. Anh không tốt, anh xin lỗi”. Cuối tin nhắn, Hoài Lâm cũng thông báo hiện tại mình vẫn ổn.

Lý do Hoài Lâm li dị lần đầu được tiết lộ - Ảnh 2.

Ly hôn sau 9 năm bên nhau, lần đầu tiên, cuộc ly hôn của Hoài Lâm mới được tiết lộ lý do

Cindy Lư cũng chia sẻ: “Mình ly thân chính xác là tháng 11 năm 2019, sau sinh nhật của GC vài ngày, là đã xảy ra chuyện, nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng. Và đến tháng 6-2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn. Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và 1 cách chia tay văn minh nhất có thể.

Đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường, thậm chí trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc, và bảo mình không sai gì cả, đừng phải s.ợ, hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy. Là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm”.

Lý do Hoài Lâm li dị lần đầu được tiết lộ - Ảnh 3.

Lý do Hoài Lâm li dị lần đầu được tiết lộ - Ảnh 4.

Lý do Hoài Lâm li dị lần đầu được tiết lộ - Ảnh 5.

Nay, vợ cũ Hoài Lâm đã có t.ình y.êu mới bên Đạt G

Thùy Trang, ảnh: NS

Nguồn: Người Lao Động

Vợ cũ Hoài Lâm – Cindy Lư vấp phải làn sóng ‘ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ’ sau ồn ào hẹn hò Đạt G

Đứng trước sự ᴛấɴ ᴄôɴɢ ᴄủᴀ ᴀɴᴛɪ-ғᴀɴ, Cindy Lư vẫn giữ thái độ im lặng.

Hậu chia tay Hoài Lâm, Cindy Lư – em gái diễn viên Gia Bảo chăm chỉ làm việc để nuôi hai con. Cô hầu như không chia sẻ gì về việc có người mới.

Thế nhưng, gần đây rộ thông tin cô hẹn hò với bạn thân của chồng cũ Hoài Lâm – Đạt G. Thông tin này cũng được chính Đạt G xác nhận. Thời điểm Đạt G công khai hẹn hò Cindy Lư, cũng là lúc anh đang bị bạn gái cũ Du Uyên “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” hậu chia tay.

Trước thông tin này, anh trai Cindy Lư – Gia Bảo từ chối bình luận. Còn Hoài Lâm lại ra sản phẩm mới và tuyên bố xóa tất cả các bình luận liên quan tới ồn ào của vợ cũ và bạn thân.

Riêng Cindy Lư đã khoá Facebook, chuyển Instagram về chế độ riêng tư. Nhưng vợ cũ Hoài Lâm không tránh khỏi tầm ngắm của ᴀɴᴛɪ-ғᴀɴ khi ᴛấɴ ᴄôɴɢ vào page cửa hàng của cô và đòɪ ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ. Bên dưới hình ảnh Đạt G và Cindy Lư trong ngày khai trương, dân mạng cũng để lại không ít bình luận ᴛɪêᴜ ᴄựᴄ.

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

Bức hình Đạt G và Cindy Lư trong ngày khai trương cửa hàng.

Ngoài ra, ᴀɴᴛɪ-ғᴀɴ còn tràn vào trang TikTok của Cindy Lư để “ɴéᴍ đá”. Trước sự ᴛấɴ ᴄôɴɢ của dân mạng, hiện tại vợ cũ Hoài Lâm vẫn giữ im lặng.

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

Nhiều ᴀɴᴛɪ-ғᴀɴ ᴅùɴɢ ʟờɪ ʟẽ ᴛɪêᴜ ᴄựᴄ nhắn vào page bán hàng của vợ cũ Hoài Lâm.

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

Nhưng bên cạnh đó cũng có người động viên Cindy Lư.

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G, thanh niên

Đạt G có mối quan hệ thân thiết với các con và anh trai của bạn gái.

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-cu-hoai-lam-cindy-lu-vap-phai-lan-song-tay-chay-sau-on-ao-hen-ho-dat-g-80750.html