Make up thân cận viết tâm thư gửi Hoài Linh giữa ʟᴜ̀ᴍ xᴜ̀ᴍ, hé lộ lời dặn dò của nam NS khiến cả dàn sao Vbiz lo lắng

0
62

Người thân cận của NS Hoài Linh còn tiết lộ những cảm xúc của nam danh hài sau khi xảy ra những lùm xùm gần đây.

Lùm xùm từ thiện liên quan đến số tiền 13,7 tỷ do NS Hoài Linh quyên góp vẫn chưa có dấu hiệu “sóng yên biển lặng”. Giữa biến căng, loạt nghệ sĩ từng đăng tải status bênh vực nam danh hài đã xóa hoặc ẩn bài viết đi để tránh cho sự việc thêm ồn ào. Ấy thế mà Phi Phi – make up thân cận của NS Hoài Linh vừa đăng tải tâm thư dài khi phải cất gọn những dụng cụ trang điểm chỉ dành riêng cho nam danh hài vào 1 góc vì “có lẽ lâu lắm nó mới được dùng đến lại”.

Trong tâm thư gửi NS Hoài Linh, chuyên gia make up này cũng hé lộ lời dặn dò của nam danh hài sau khi vướng loạt thị phi: “Rồi anh có chuyện em là người lên tiếng thì anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời. Cho đến tận bây giờ và ngay lúc này em cũng không được nói bất cứ thứ gì mà anh đang gánh chịu, em chỉ cầu mong sức khỏe anh bình an”.

Ngay phía dưới tâm thư của Phi Phi, dàn nghệ sĩ như Anh Đức, Nguyệt Ánh, Hiếu Hiền,… đã đồng loạt để lại bình luận động viên và an ủi nam danh hài trước “sóng gió”.

Make up thân cận của NS Hoài Linh rơi nước mắt vì phải xếp những đồ dùng riêng cho nam danh hài vào 1 góc, tiết lộ lời dặn dò gây chú ý

Toàn bộ tâm thư của người thân cận gửi NS Hoài Linh:

Tâm thư gửi anh giữa tâm bão mạng và bão dịch

Ngày mà toàn xã hội tạm dừng hoạt động mọi thứ trở nên im ắng hơn, em ngồi xếp lại thùng đồ nghề, nhìn những thứ mỹ phẩm dùng riêng cho anh mà nước mắt em rơi tự do. Có lẽ lâu lắm nó mới được dùng đến lại.

Chuyện anh đúng anh sai em không nói được vì em còn nhỏ và em là em của anh, em không được phép bình phẩm vì do anh và gia đình đã dạy không được bình phẩm người lớn về bất cứ chuyện gì.

Nhưng em chỉ biết chắc một điều ngoại trừ Phương lớn thì em là người biết rõ lịch bận và bệnh của anh như thế nào. Nhiều lúc em muốn gặp anh mà khó, muốn nói chuyện điện thoại thì chắc chắn đêm đó em sẽ không ngủ vì khuya 1 giờ mới có thể nói chuyện, riết rồi em cũng trở thành hội viên cú đêm giống anh.

Rồi anh có chuyện em là người muốn lên tiếng anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời.

Cho đến tận bây giờ và ngay lúc này em cũng không được nói bất cứ thứ gì mà anh đang gánh chịu, em chỉ cầu mong sức khỏe anh bình an. Và câu nói này và luôn luôn như vậy mỗi khi em ôm anh “mãi bình an anh nhé”.

Có lẽ trong đời người ai cũng có cái sai thì anh và em cũng vậy, anh sai là đã dạy em cách im lặng và em sai là đã hứa sẽ giữ im lặng. Chứ cái nết của em chắc ai cũng biết hết mà.

Và cái tính bao dung rộng lượng với mọi người kể cả người nói xấu anh anh cũng không chấp, đến giờ phút này anh vẫn bao dung, chắc anh vẫn nhớ ngày mà em giãy nảy vì chuyện này chứ. Bây giờ em chỉ biết nói 2 chữ “anh ơi”.

Rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ, bão sẽ tàn, gió sẽ ngừng, miệng đời sẽ ngậm lại và theo em nghĩ anh sẽ nói, và nói hết những gì anh muốn nói vì em và anh có cùng một tần số về suy nghĩ mà đúng không anh.

Anh đừng đùa với em câu nói sức khỏe có đâu mà mắc gì phải giữ nữa nha. Sức khỏe và tinh thần với anh bây giờ nó quan trọng lắm, phải giữ nó lúc này nha anh.

Phim Lật Mặt đã công chiếu, bây giờ đang cast phim Trở Mặt, anh phải khỏe để đi ra mắt phim nha anh.

Cho dù sau này và mai sau em không còn đứng sau hậu trường, anh không còn đứng dưới ánh đèn thì em và anh mãi mãi vẫn đứng dưới một mái nhà nha anh.

Mãi bình an anh nhé.

P/s: Viết status này chắc sẽ không bị la kakkak (giọng cười này khó hiểu mà chỉ anh và em mới biết).

Người thân cận viết tâm thư gửi NS Hoài Linh giữa liên hoàn lùm xùm, lời dặn dò của nam danh hài khiến dàn sao Vbiz rần rần - Ảnh 4.

Rất nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận động viên, an ủi và hết mực tin tưởng NS Hoài Linh trước lùm xùm đang diễn ra

Người thân cận viết tâm thư gửi NS Hoài Linh giữa liên hoàn lùm xùm, lời dặn dò của nam danh hài khiến dàn sao Vbiz rần rần - Ảnh 5.

Make up Phi Phi (ngoài cùng bên phải) là 1 trong những người có mối quan hệ rất thân thiết với NS Hoài Linh

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Fan bênh vực NS Hoài Linh: “Anh em thân thiết, người thân ʀᴜộᴛ ᴛʜịᴛ rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ ʟòɴɢ”

Bên cạnh ý kiến trái chiều về lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh, vẫn có những bình luận đứng về phía nam danh hài này.

Là một khán giả theo dõi showbiz từ lâu, hẳn ai cũng sẽ nhận ra rằng NS Hoài Linh là người rất ít khi lên tiếng trước những ồn ào không đáng có. Trong lùm xùm về 13,7 tỷ tiền quyên góp, nam nghệ sĩ đã im lặng rất lâu trước khi đăng tải đoạn clip đi kèm với loạt bằng chứng xác nhận đã có kế hoạch đến các địa phương để làm từ thiện. Chính sự im lặng của nam nghệ sĩ đã làm dấy lên loạt tranh cãi trong cộng đồng mạng. Thậm chí một vài ý kiến còn khẳng định NS Hoài Linh không minh bạch trong vấn đề này nên mới dẫn đến việc chuyển khoản 13,7 tỷ chậm trễ.

Trong lúc này, đã có một fan để lại bình luận nhằm phân tích kỹ hơn về sự chậm trễ của NS Hoài Linh, có nhắc đến lý do ai cũng biết nhưng lại quên: “Chú bảo là qua lũ chú trực tiếp đi tới nơi để tận tay trao tiền và quà cho người dân tại vùng lũ nhưng rồi khi hết lũ, chú lại phải nhận bao nhiêu mất mát, anh em thân thiết, người thân ruột thịt từng người rời chú đi. Chú là con người mà, cũng cần phải có thời gian lành lại những vết thương lòng chứ.

Rồi khi chuẩn bị tiếp bước thì lại dịch bùng chứ có phải chú muốn đâu mà cứ soi mói làm gì. Bao nhiêu công đức phúc đức chú làm từ trước đến nay sao không ai nghĩ. Cháu vẫn luôn yêu thương và ủng hộ chú Hoài Linh”. Theo fan, chính biến cố tri kỷ Chí Tài và loạt người thân trong gia đình qua đời đã khiến Hoài Linh suy sụp, phải dừng lại 1 thời gian để hồi phục tinh thần, tuy nhiên sau đó dịch bệnh bùng phát.

Fan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòng

Dù NS Hoài Linh không nhắc đến nhưng vẫn có netizen nhớ về khoảng thời gian nam nghệ sĩ đứng ra lo lắng hậu sự cho người bạn thân của mình là NS Chí Tài

Fan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòng

NS Chí Tài mất vào ngày 9/12, khoảng 1 tháng sau khi NS Hoài Linh chốt sổ số tiền từ thiện

Dưới bài đăng, netizen cũng chỉ ra rằng sau tang lễ NS Chí Tài 20 ngày, tức là ngày 30/12, NS Hoài Linh tiếp tục phải nói lời tiễn biệt với người dì trong gia đình. Thậm chí, vì mối quan hệ thân thiết nên nam danh hài gọi người dì này bằng “mẹ”. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, NS Hoài Linh đã phải đối mặt với quá nhiều mất mát. Một tài khoản để lại bình luận: “Nghệ sĩ cũng có công việc của họ. Tính ra thì cuối tháng 11 năm 2020 chú mới thông báo số tiền 13 tỷ. Chuẩn bị hành trang từ thiện thì dịch bùng phát, rồi tới chú Chí Tài mất, lũ thì đã qua và dịch bùng phát tiếp. Bây giờ mới giữa tháng 5 mà chú còn đi thực hiện di nguyện từ thiện thay chú Chí Tài. Thực hư chưa rõ, xin đừng buông lời cay đắng, nghe rất đau lòng nhau”.

Sự ra đi của NS Chí Tài và người thân vốn là điều mà NS Hoài Linh luôn cố gắng né tránh. Tuy nhiên, có lẽ không vì thế mà netizen quên đi khoảng thời gian nam nghệ sĩ lo hậu sự cho người bạn thân thiết của mình. Hơn nữa, trong tháng 10/2020, NS Hoài Linh cũng phải nhập viện để phẫu thuật u ác tuyến giáp. Rất có thể đây cũng là một trong những lý do khiến nam nghệ sĩ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Fan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòngFan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòng

Chỉ trong một thời gian ngắn, NS Hoài Linh đã gánh chịu quá nhiều nỗi mất mát

Fan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòng

Nam nghệ sĩ cũng trải qua cuộc phẫu thuật khối u á.c tính vào ngày 15/10

Vẫn chưa biết ai đúng, ai sai nhưng có lẽ giờ là lúc quá sớm để chúng ta kết luận điều gì đó giữa lùm xùm này và phải thật tỉnh táo, nhất khi có vô vàn thông tin tiêu cực, mang tính chủ quan được đưa tràn lan trên MXH.

Fan bênh vực NS Hoài Linh: Anh em thân thiết, người thân ruột thịt rời chú đi. Chú cũng cần có thời gian lành lại vết thương lòng

Việc làm cần thiết nhất vẫn là bình tĩnh chọn lọc thông tin trước quá nhiều ý kiến trên MXH

http://ttvn.toquoc.vn/fan-benh-vuc-ns-hoai-linh-anh-em-than-thiet-nguoi-than-ruot-thit-roi-chu-di-chu-cung-can-co-thoi-gian-lanh-lai-vet-thuong-long-22021265225584.htm