Nathan Lee bênh vực bà Phương Hằng, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ nghệ sĩ: “ᴋɪệɴ đi, xin phép cười một phát”

0
286

Nam ca sĩ lại tiếp tục có động thái gây chú ý. Thời gian gần đây khán giả vẫn không hiểu tâm lý anh như thế nào khi thường xuyên ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ, độɴɢ ᴄʜạᴍ đến nhiều đồng nghiệp.

Nathan Lee bỗng dưng là từ khóa rất h.o.t trong khoảng cả tháng qua. Từ c.hê b.ai, “b.óc p.hốt” cho đến khen ngợi một số nghệ sĩ. Anh hé lộ nhiều câu chuyện đằng sau làng giải trí khiến khán giả ngỡ ngàng. Mới đây, Nathan Lee tiếp tục đã đi ngược số đông khi có lời bênh vực bà Phương Hằng giữa l.ùm x.ùm k.iện t.ụng.

 Bài viết của nam nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bài viết của nam nghệ sĩ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân giọng ca chuyên hát nhạc Pháp đã đăng tải dòng trạng thái mang ý t.hách t.hức các nghệ sĩ muốn k.iện vợ ông Dũng “lò vôi”. Thời gian qua, nhiều người nổi tiếng rất b.ức x.úc khi mình bị quy chụp, dùng những từ ngữ rất nặng nề. Họ mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc để nghệ sĩ không bị x.úc p.hạm nữa.

 Nam ca sĩ thách thức mọi người kiện bà Phương Hằng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam ca sĩ t.hách t.hức mọi người k.iện bà Phương Hằng.

Tuy nhiên, Nathan Lee lại phát ngôn gây chú ý, khác biệt so với hội nghệ sĩ: “Đây là dân sự, không phải hình sự, chính quyền đang lo c.hống d.ịch, không rảnh. Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi méc? Mình g.hét nhất cái trò bầy đàn! Sống lương thiện, sống tử tế thì việc gì phải nhột? Đi kiện đi. Có tiền thì cứ kiện, không ai c.ấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay mình, chứ d.ọa k.iện mà thua thì m.ất m.ặt lắm. Các anh các chị tưởng mình quyền lực á? Cho em xin phép cười một phát, c.hơi đi xem ai đúng”.

 Bà Phương Hằng gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bà Phương Hằng gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Không chỉ đích danh một ai, lần này Nathan Lee cũng có lời nói tương tự bà Phương Hằng, gọi chung cụm từ “nghệ sĩ” và cho rằng mọi người đang sống “bầy đàn”, t.hách t.hức k.iện đi và xin phép cười một phát. Có lẽ nam ca sĩ đã chẳng còn ngại ngùng việc mình m.ất lòng đồng nghiệp, đi ngược số đông nữa.

Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee tiếp tục đề cập khéo léo đến vụ mất trộm. Phải chăng anh đang ẩn ý muốn nhắc đến câu chuyện Ngọc Trinh m.ất hơn 10 tỷ đồng? Nam ca sĩ bình luận: “Cái cần được trả lời: Ông Y có chữa được b.ệnh không? Như l.ũ y.êu nhền nhện kia suốt ngày tung hỏa mù mắc mệt. Tiện hỏi luôn: Có bị m.ất t.rộm không?”

 Anh vẫn nhớ về vụ mất trộm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh vẫn nhớ về vụ m.ất t.rộm.

Ngoài giọng ca Tan vỡ, trong showbiz Việt còn có một trường hợp khác bênh vực bà Phương Hằng. Không ai khác chính là Lương Bằng Quang. Nam nhạc sĩ cho biết mình trân trọng người phụ nữ này vì tấm lòng từ thiện. Ngỡ ngàng hơn khi anh và Ngân 98 đều có cái nhìn tương tự, khẳng định vẫn dẫn con đến khu du lịch Đại Nam chơi dù cho có l.ệnh c.ấm hay lời khinh khi từ người làm chủ.

 Cả hai ủng hộ nữ đại gia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cả hai ủng hộ nữ đại gia.

Nathan Lee tính đến thời điểm hiện tại đã vướng hàng loạt drama từ Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Thu Minh,… Anh còn lập vi bằng để k.iện vì cho rằng mình bị ả.nh h.ưởng tinh thần. Nam ca sĩ nhất định không dừng lại những t.ranh luận mặc dù bố ruột đã ngăn cản. Khán giả cũng ngao ngán nặng trước các p.hát n.gôn n.hạy c.ảm trong thời gian qua.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

Nguồn: YAN

ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ ɴảʏ ʟửᴀ: Nathan Lee ʙêɴʜ ᴠựᴄ đại gia Phương Hằng “Chị đấᴜ ᴛʀᴀɴʜ là đúng”, bất ngờ thừa nhận bị ᴄô ʟậᴘ giữa showbiz

Trong lúc nhiều ngôi sao Vbiz lên tiếng đáp trả lại thông tin từ 1 phía của bà Phương Hằng thì Nathan Lee lại có chia sẻ ngược dòng số đông.

ᴅʀᴀᴍᴀ của bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz ngày càng ʀốɪ ʀᴇɴ khiến công chúng ʜᴏᴀɴɢ ᴍᴀɴɢ ᴛộᴛ độ. Giữa lúc 1 vài nghệ sĩ lên tiếng phản pháo và bức xúc thì Nathan Lee ʙấᴛ ɴɢờ đăng status thông cảm và có ý ʙêɴʜ ᴠựᴄ vợ ông Dũng “lò vôi” khiến dân tình chú ý.

Sáng ngày 12/5, Nathan Lee đăng status dài trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ không gọi thẳng tên bà Phương Hằng mà dùng cách viết “chị H” để bày tỏ: “Theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, về cơ bản, chị H không sai và những gì chị H đấᴜ ᴛʀᴀɴʜ là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền. Đối với mình, những người ɴóɴɢ ᴛíɴʜ, ᴛʜẳɴɢ ᴛíɴʜ không bao giờ là những người nham hiểm. Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không ʟợɪ ᴅụɴɢ ʟòɴɢ ᴛốᴛ, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ”. Phát ngôn của Nathan hiện đang ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ ɴảʏ ʟửᴀ, nhiều người cho rằng nam ca sĩ không nên ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà Phương Hằng – người đang đơɴ ᴘʜươɴɢ ᴋʜɪêᴜ ᴄʜɪếɴ với cả giới nghệ sĩ Việt, song cũng có không ít ý kiến trung lập vì bán tín bán nghi về uẩn khúc giới showbiz.

Tranh cãi nảy lửa: Nathan Lee bênh vực đại gia Phương Hằng “Chị đấu tranh là đúng”, bất ngờ thừa nhận bị cô lập giữa showbiz

Giữa lúc dàn nghệ sĩ bị m.ắng c.hửi bằng những lời lẽ ᴛʜô ᴛụᴄ, ᴍỉᴀ ᴍᴀɪ, Nathan Lee bất ngờ khẳng định: “chị Hằng không sai và những gì chị Hằng đấᴜ ᴛʀᴀɴʜ là đúng”

Không chỉ thế, Nathan Lee còn tiết lộ bản thân bị ᴄô ʟậᴘ suốt bao năm trong showbiz vì không chịu thoả hiệp những gì đi ngược lại cá tính. Nam ca sĩ ʙứᴄ xúᴄ: “Mình từng khẳng định, showbiz không x.ấu, tuy nhiên, có những n.hân t.ố x.ấu x.a làm b.ẩn b.ộ m.ặt làng giải trí, tạo ra những cái nhìn thiếu tích cực với công chúng“.

Giữa lúc ʟùᴍ xùᴍ của bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz ʙùɴɢ ʟêɴ ᴄăɴɢ đéᴛ, chia sẻ của Nathan Lee khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Toàn bộ chia sẻ của Nathan Lee:

Về vụ việc chị H và ông “lương y” nào đó! Cá nhân mình không theo dõi sự việc. Tuy nhiên, do bị réo tên quá nhiều những ngày vừa qua, mình xin có chia sẻ như sau:

Theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, về cơ bản, chị H không sai và những gì chị H đấᴜ ᴛʀᴀɴʜ là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền! Có thể cách truyền tải thông điệp của chị bị hiểu sai do dư luận ᴄố ᴛìɴʜ dẫn dắt câu chuyện theo những hướng khác, cũng như một cách đáɴʜ ʜᴏả ᴍù ᴛʜɪêɴ ʜạ trong khi vấn đề cốt lõi thì mọi người lại “vô tình” quên m.ất!

Đối với mình, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người ɴʜᴀᴍ ʜɪểᴍ! Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không ʟợɪ ᴅụɴɢ lòng tốt, sự tin tưởng của người khác để ᴋɪếᴍ ᴄʜáᴄ, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ!

Bao năm qua mình không có nhu cầu ở trong showbiz, cũng vì mình đã phải chịu đựng sự ᴄʜèɴ éᴘ, ᴄô ʟậᴘ ᴋʜủɴɢ ᴋʜɪếᴘ chỉ vì mình khác biệt và không bao giờ chịu thoả hiệp với những gì đi ngược lại giá trị nhân văn của cá nhân mình.

Mình từng khẳng định, showbiz không x.ấu, tuy nhiên, có những n.hân t.ố x.ấu xa làm ʙẩɴ ʙộ ᴍặᴛ làng giải trí, tạo ra những cái nhìn ᴛʜɪếᴜ ᴛíᴄʜ ᴄựᴄ với công chúng.

Các bạn cũng hay lắm cơ, mình cùng ekip đã tạo ra không biết bao nhiêu ngôi sao, hỗ trợ miễn phí không biết bao nhiêu người nổi tiếng cho cái “chợ” này! Tuy nhiên, các bạn hùᴀ ɴʜᴀᴜ ɴóɪ xấᴜ, ᴠùɪ ᴅậᴘ ᴍìɴʜ ᴋʜôɴɢ ᴛʜươɴɢ ᴛɪếᴄ, ᴠì ᴄáᴄ ʙạɴ ɴɢứᴀ ᴍắᴛ ᴠớɪ ᴄáɪ ᴄá ᴛíɴʜ “ᴛʜẳɴɢ ɴʜư ʀᴜộᴛ ᴋỳ ʟâɴ” của mình, các bạn gato với tất cả những gì mình có, từ những thứ nhỏ bé nhất!

Gặp chuyện, các bạn lại đi theo phong cách “ở hiền gặp lành” đúng chất Lý Thông, lôi mình ra làm ʙɪᴀ đỡ đạɴ cho các bạn! Cuộc chiến này không phải của mình, chúc các bạn may mắn!

Nhắc lại lần nữa: Chỉ những người tử tế mới xứng đáng với những điều tử tế!

Tranh cãi nảy lửa: Nathan Lee bênh vực đại gia Phương Hằng “Chị đấu tranh là đúng”, bất ngờ thừa nhận bị cô lập giữa showbiz
Tranh cãi nảy lửa: Nathan Lee bênh vực đại gia Phương Hằng “Chị đấu tranh là đúng”, bất ngờ thừa nhận bị cô lập giữa showbiz

Chia sẻ của Nathan Lee về bà Phương Hằng và chuyện trong showbiz đang khiến dân tình quan tâm và gây xôn xao khắp mạng xã hội

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tranh-cai-nay-lua-nathan-lee-benh-vuc-dai-gia-phuong-hang-chi-dau-tranh-la-dung-bat-ngo-thua-nhan-bi-co-lap-giua-showbiz-2202112592927983.htm