Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã ᴛʀả ʜếᴛ ɴợ cho mẹ: “Thần tài đến rồi!”

0
166

Vẫn chưa rõ màn “giao dịch” này có thật hay không nhưng netizen đã kịp trêu nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung “thời tới cản không kịp” luôn rồi!

Câu chuyện gây xôn xao nhất Vbiz trong chiều nay (ngày 20/5) đích thị là việc Nathan Lee chơi lớn khi tuyên bố mua độc quyền hết loạt hit của Cao Thái Sơn như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa,…. Đáng chú ý đây đều là những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Một lần nữa Nathan Lee lại khuấy động cả showbiz Việt, khiến nhất cử nhất động của Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đều lọt vào “tầm ngắm” của các thánh hóng Vbiz.

Sau khi Nathan Lee đăng đàn khẳng định điều này, dân tình nhanh chóng phát hiện ra cách đây ít hôm (vào ngày 18/5), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng đăng status khoe chuyện đã trả hết nợ và tuyên bố sẽ lo cho mẹ kể từ hôm nay. “Con hết nợ rồi, mẹ ơi! Từ nay mọi chuyện hãy để con lo cho mẹ”, Nguyễn Văn Chung viết.

Đặc biệt, nhiều nguồn tin còn lan truyền rằng nam nhạc sĩ này còn mạnh tay chi hàng chục tỷ để mua biệt thự. Liên kết lại với nhau, netizen cho rằng Nathan Lee chi tiền mua hết sáng tác nổi tiếng đã giúp nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có được một khoản thu nhập kha khá. “Thần tài đến”, “Thời tới cản không kịp”,… netizen liên tục trêu đùa nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Tuy nhiên, tất cả chỉ là “thuyết âm mưu” mà thôi, hiện tại phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì xoay quanh vụ mua bán hit này.

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tuyên bố đã hết nợ và sẽ chăm lo cho mẹ

Một số tin đồn còn cho rằng nam nhạc sĩ này vừa mua bất động sản hàng chục tỷ sau khi Nathan Lee chính thức thông báo đã mua hết loạt hit của anh

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 4.

Phản ứng rần rần của cư dân mạng

Tuy nhiên, sau khi bị tung tin đồn, chiều ngày 20/5, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng đính chính, phủ nhận chuyện mua nhà bạc tỷ. “Các bạn ơi, hiện giờ có một tin đang lan truyền trong các group bất động sản này về mình là không chính xác nha. Vì một căn hộ ở đây là từ 40 tỷ đến 60 tỷ lận”, Nguyễn Văn Chung viết.

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 5.

Nguyễn Văn Chung đính chính tin đồn mua nhà

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 6.

Bị chính “cha đẻ” các ca khúc bán độc quyền lại cho chính “đối thủ” không đội trời chung, Cao Thái Sơn có động thái gây chú ý nhưng vội vàng xoá trong phút mốt

Tình anh em giữa Cao Thái Sơn và Nguyễn Văn Chung liệu còn bền lâu, netizen cũng không chắc nữa…

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật 

Nguồn: Kênh 14

Ủng hộ bà Hằng, đòi NS Hoài Linh phải lên tiếng, Trịnh Tuấn Vỹ bị toàn bộ nghệ sĩ hủy kết bạn, tuyên bố giải nghệ vì “xấu нổ khi làm nghệ sĩ”

Thấy nhiều đồng nghiệp hủy kết bạn, đăng status ¢σι тнườиg khán giả, Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố giải nghệ vì thấy “nghệ sĩ đang mất dần đạo đức”.

Là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ bà Hằng, không ngạc nhiên khi Trịnh Tuấn Vỹ trở thành “cái gai trong mắt” của không ít nghệ sĩ.

Dù đã định cư, sinh sống ở Mỹ khá lâu nhưng nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ vẫn thường xuyên về nước tham gia một số show diễn ca hát, trò chuyện, đồng thời giữ tương tác với khán giả nước nhà.

Ủng hộ bà Hằng, đòi nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng, bị toàn bộ nghệ sĩ hủy kết bạn, Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố giải nghệ vì “xấu hổ khi làm nghệ sĩ”

Trịnh Tuấn Vỹ là con trai của nghệ sĩ, diễn viên Nguyễn Sanh, hiện hai cha con nam nghệ sĩ đã định cư ở Mỹ.

Ủng hộ bà Hằng, đòi nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng, bị toàn bộ nghệ sĩ hủy kết bạn, Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố giải nghệ vì “xấu hổ khi làm nghệ sĩ”

Ủng hộ bà Hằng, đòi nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng, bị toàn bộ nghệ sĩ hủy kết bạn, Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố giải nghệ vì “xấu hổ khi làm nghệ sĩ”Trước đây Trịnh Tuấn Vỹ từng tham gia nhiều chương trình, show trong nước.

Vì hai năm gần đây тìин нìин ∂ị¢н вệин khá phức tạp nên anh không có dịp về Việt Nam, chỉ cập nhật tình hình thông qua mạng xã hội.

Gần đây, trước ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên, Trịnh Tuấn Vỹ cũng đã lên tiếng ủng hộ bà Hằng, ¢нỉ тяí¢н ɢαу ɢắт ông Yên và những người được cho là có liên quan đến ông Yên, trong đó có nghệ sĩ Hoài Linh.

Dù được khá nhiều khán giả nhắc nhở nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo động chạm đến các anh em nghệ sĩ khác nhưng có vẻ như nam ca sĩ vẫn một mực giữ vững quan điểm, thậm chí anh còn gây χôи χασ đỉин đιểм khi yêu cầu nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng về sự việc và mối quan hệ với ông Yên chứ không được im lặng nữa, đồng thời tung hô hành động của bà Hằng.

Ủng hộ bà Hằng, đòi nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng, bị toàn bộ nghệ sĩ hủy kết bạn, Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố giải nghệ vì “xấu hổ khi làm nghệ sĩ”Trịnh Tuấn Vỹ lên hẳn clip yêu cầu nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng khiến các nghệ sĩ khác вứ¢ χú¢.

Trước động thái của Trịnh Tuấn Vỹ, hàng loạt nghệ sĩ đã ngay lập tức thể hiện sự không đồng tình bằng cách hủy kết bạn với anh, con số nhiều đến mức tự bản thân nam ca sĩ cũng nhận ra. Nhưng chẳng có vẻ gì là lo lắng, Trịnh Tuấn Vỹ còn đăng hẳn status cho biết mình đã bị các anh em nghệ sĩ hủy kết bạn.

Ủng hộ bà Hằng, đòi nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng, bị toàn bộ nghệ sĩ hủy kết bạn, Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố giải nghệ vì “xấu hổ khi làm nghệ sĩ”Status có phần đụng chạm nghệ sĩ gạo cội đã khiến nam ca sĩ bị nhiều đồng nghiệp khác hủy kết bạn.

Mới đây, nam ca sĩ còn gây chú ý khi trịnh trọng tuyên bố “Nay tôi – Trịnh Tuấn Vỹ kể từ sau năm 2021 chính thức ngưng hoạt động của mình trong lĩnh vực ca hát, bởi vì tôi thấy rằng tất cả các anh chị em mang danh là ca sĩ nghệ sĩ, những ngôi sao đã và đang dần mất đi tính đạo đức của nghề. Chính các anh chị là những nguyên nhân chính làm cho khán giả không còn tôn trọng cái nghề cái nghiệp của chúng ta.”

Ủng hộ bà Hằng, đòi nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng, bị toàn bộ nghệ sĩ hủy kết bạn, Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố giải nghệ vì “xấu hổ khi làm nghệ sĩ”Đòi giải nghệ, Trịnh Tuấn Vỹ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ủng hộ bà Hằng, đòi nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng, bị toàn bộ nghệ sĩ hủy kết bạn, Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố giải nghệ vì “xấu hổ khi làm nghệ sĩ”

Đồng thời, Trịnh Tuấn Vỹ cho biết anh sẽ luôn ủng hộ bà CEO Nguyễn Phương Hằng và không sợ bất kỳ ai trong giới showbiz có thể làm Trịnh Tuấn Vỹ ngán.

Ủng hộ bà Hằng, đòi nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng, bị toàn bộ nghệ sĩ hủy kết bạn, Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố giải nghệ vì “xấu hổ khi làm nghệ sĩ”Trịnh Tuấn Vỹ ủng hộ bà Hằng livestream vạch trần ông Yên và những nghệ sĩ có mối quan hệ với ông Yên.

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà Trịnh Tuấn Vỹ đã xóa status trên và đăng tải một status mới với nội dung cho rằng giữa nghệ sĩ và khán giả cũng là một hình thức kinh doanh mua – bán mà ở đó, người bán phải tôn trọng, lắng nghe góp ý của người mua vì “khách hàng là thượng đế” nhằm ám chỉ việc nghệ sĩ đừng coi thường khán giả.

Ủng hộ bà Hằng, đòi nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng, bị toàn bộ nghệ sĩ hủy kết bạn, Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố giải nghệ vì “xấu hổ khi làm nghệ sĩ”(Ảnh chụp màn hình)

Ủng hộ bà Hằng, đòi nghệ sĩ Hoài Linh phải lên tiếng, bị toàn bộ nghệ sĩ hủy kết bạn, Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố giải nghệ vì “xấu hổ khi làm nghệ sĩ”Dù bị nhiều nghệ sĩ phản đối, nhưng có vẻ Trịnh Tuấn Vỹ vẫn có một lượng lớn người ủng hộ nên vẫn cứng rắn với quan điểm của mình.

Nguồn: https://tamchuyen.net/ung-ho-ba-hang-doi-ns-hoai-linh-phai-len-tieng-trinh-tuan-vy-bi-toan-bo-nghe-si-huy-ket-ban-tuyen-bo-giai-nghe-vi-xau-%D0%BDo-khi-lam-nghe-si-17296.html?