Nghệ sĩ Thúy Nga sᴜʏ ᴋɪệᴛ sứᴄ ᴋʜỏᴇ sᴀᴜ ʟùᴍ xùᴍ, ᴄảᴍ ơɴ ‘ᴀɴʜ ʜùɴɢ ʜàᴏ ʜɪệᴘ đã ᴛʀᴀ ᴛấɴ’ ᴍìɴʜ

0
72

Trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình.

Những ngày gần đầy, lùm xùm xoay quanh vấn đề từ thiện của nghệ sĩ hài Thúy Nga với Kim Ngân trở thành chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm. Đáng chú ý, một bộ phận người dùng mạng còn chỉ trích và cho rằng, nữ nghệ sĩ lợi dụng Kim Ngân để đánh bóng tên tuổi.

Nghệ sĩ Thúy Nga suy kiệt sức khỏe sau lùm xùm, cảm ơn anh hùng hào hiệp đã tra tấn mình
Thúy Nga – Kim Ngân

Gần đây, Thúy Nga đã chia sẻ đoạn video nói về cuộc trò chuyện của mình với em gái Kim Ngân – Kathy. Đồng thời làm rõ những ồn ào vừa qua. Sau khi làm rõ những vấn đề đã qua, Thúy Nga mới đây nhất đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của bản thân.

Theo đó nữ nghệ sĩ cho biết, sau khi bị cộng đồng mạng công kích, bản thân đã rơi vào trọng thái kiệt sức và phải vào viện thăm khám bác sĩ. Ngoài ra, Thúy Nga cũng không quên gửi lời “cảm ơn” đến những người đã “tra tấn” tinh thần mình trong quãng thời gian vừa qua.

Nguyên văn bài viết của Thúy Nga như sau:

“2 ngày nay ra vào gặp bác sĩ… không biết tình sức khỏe ra sao, khi nào ổn định lại?

Cảm ơn các “anh hùng hào hiệp”, kẻ tung người hứng, hợp sức dùng lời hay ý đẹp… tra tấn, hà hiếp bộ não tôi.

Con gái thì còn nhỏ, mẹ già sức đã yếu… tôi mà có ra nông nổi nào không lo được cho mẹ và con tôi thì thế giới này vinh danh tên các anh vào lịch sử”.

Nghệ sĩ Thúy Nga suy kiệt sức khỏe sau lùm xùm, cảm ơn anh hùng hào hiệp đã tra tấn mình
Bài đăng mới nhất của Thúy Nga về tình trạng sức khỏe

Bên dưới bài đăng, đông đảo dân mạng cũng đã để lại bình luận của mình. Đa số đều gửi lại lời khuyên, động viên nghệ sĩ hài trước những “thị phi” không đáng có trong suốt thời gian vừa qua.

– “Thương Thúy Nga nhiều lắm, cố gắng rồi sẽ vượt qua”.

– “Cố lên Thúy Nga ơi mọi việc sẽ ổn định thôi. Em đừng suy nghĩ chi cho hao mòn sức khỏe. Chúc em nhiều may mắn”.

– “Cô đừng buồn nữa cô. Mong sức khỏe cô sớm ổn định lại để còn ra những video clip hay cho mọi người để biết tình hình cuộc sống bên Mỹ như thế nào chứ cô”.

– “Đừng suy nghĩ nhiều, hãy giữ gìn sức khỏe nha Thuý Nga”.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/thuy-nga-suy-kiet-suc-khoe-sau-lum-xum-lien-quan-den-kim-ngan-202107101500024555.html

‘NS Kim Ngân già hơn mẹ sau 30 năm lang thang, ƈᴜộƈ đoàn тυ̣ toàn mùi ɫιềп’

NS Kim Ngân già hơn mẹ sau hơn 30 năm lang thang, dân tình tức giận trước những tâm sự của mẹ cựu ca sĩ. 

Màn lộ diện của mẹ nghệ sĩ Kim Ngân đã dấy lên làn sóng tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Trong đoạn trò chuyện với một đơn vị truyền thông tại Mỹ, mẹ Kim Ngân gửi lời cảm ơn đến Thúy Nga và các nhà hảo tâm trong suốt thời gian vừa qua đã đồng hành cùng con gái.

Người phụ nữ này cũng thẳng thắn chia sẻ rằng bà có nói với Thúy Nga nên công bố số tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho Kim Ngân và câu chuyện đã có 4 người ra tòa thưa kiện Thúy Nga. Tuy nhiên, mẹ Kim Ngân không lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của bản thân khi Thúy Nga bị vướng kiện tụng vì giúp con gái mình đã đi lang thang trong nhiều năm qua.

hình ảnh

NS Kim Ngân già hơn mẹ sau hơn 30 năm lang thang

Seri Thúy Nga giúp NS Kim Ngân lang thang dần có cuộc sống ổn định có lượng khán giả lớn từ cộng đồng người Việt trên toàn thế giới. Vì vậy nhiều khán giả theo dõi cặp đôi này đã vô cùng bức xúc và thể hiện rõ suy nghĩ xót xa cho NS Kim Ngân khi có một ‘cuộc đoàn tụ toàn mùi tiền’! Nhiều dân tình gay gắt cho rằng nội dung cuộc trò chuyện của mẹ Kim Ngân và cơ quan truyền thông chỉ hướng việc muốn biết Thúy Nga đang giữ bao nhiêu tiền và cho biết nữ danh hài đang vướng vào chuyện kiện tụng, bất lợi cho bản thân.

hình ảnh

Thúy Nga trải qua nhiều cảm xúc hỉ – nộ – ái – ố để Kim Ngân dần hồi tỉnh (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều khán giả chất vấn mẹ Kim Ngân vì sao không nói chuyện trực tiếp với Thúy Nga! Đáng ra, cuộc trò chuyện hé lộ danh tính mặt mũi mẹ Kim Ngân phải là cuộc trò chuyện với nữ danh hài để bày tỏ sự biết ơn của bản thân một người làm mẹ đã giúp đỡ con gái lang thang của mình suốt 30 năm qua có cuộc sống ổn định hơn.

hình ảnh

Nhiều khán giả thắc mắc vì sao mẹ Kim Ngân không tâm sự, ra mặt với Thúy Nga mà chia sẻ câu chuyện với một đơn vị truyền thông (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân mạng còn thẳng thắn cho rằng chuyện Kim Ngân lang thang, không giấy tờ đã diễn ra gần 30 năm qua, không phải  30 ngày hay 30 tháng để rồi mẹ cựu ca sĩ và gia đình ‘thất lạc’ con gái một cách vô tình và chăm lo kiểu ‘muốn sao làm vậy’ nay đây mai đó khiến nhiều người xót xa vô cùng. Dân tình thẳng thắn đặt câu hỏi: ‘Liệu rằng mẹ Kim Ngân và gia đình có giải pháp tiếp cận, đồng hành thuyết phục như Thúy Nga để cựu ca sĩ thay đổi hay không? Hay chỉ tặc lưỡi tiếc nuối vì số con phải thế?”.

hình ảnh

Trước đó, mẹ Kim Ngân giấu mặt và danh tính khi trò chuyện với Thúy Nga về con gái (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn chia sẻ của mẹ Kim Ngân với cơ quan truyền thông khán giả chú ý đến chi tiết khi người này chất vấn ngược lại những người chỉ trích mình: “Làm sao các người biết tôi không lo cho Kim Ngân? Tôi là người đẻ ra nó, nuôi nó ăn học từ nhỏ, dạy dỗ nó từng chút một rồi gả chồng cho nó. Đâu phải tôi bỏ bê nó từ nhỏ. Lúc Kim Ngân phát bệnh, tôi đang ở Việt Nam, đang đi làm ăn kiếm sống. Nếu tôi sang Mỹ thì nhà đâu tôi ở, tiền đâu tôi tiêu. Tôi phải ở Việt Nam làm ăn còn có tiền gửi sang đây để mướn phòng cho Kim Ngân. Bà chủ nhà về Việt Nam, tôi còn phải đóng tiền nhà trước một năm để cho Kim Ngân ở. Nhưng vì phòng đó nhỏ quá nên cảnh sát vào kiểm tra rồi không cho ở nữa”. 

Dân mạng cũng thẳng thắn nói lại rằng, các thành viên khác của gia đình Kim Ngân đang vây quanh cô hiện tại (trừ hai con gái và chồng cũ) lúc đó đã ở đâu và khi nhìn thấy, nghe thấy người thân của mình đầu bù tóc rối đi ngoài đường họ vẫn cam lòng, để rồi lâu lâu giúp đỡ vài đồng tiền lay lắt qua ngày. Vậy sao không kiên nhẫn để hồi phục Kim Ngân như Thúy Nga đã làm.

hình ảnh

Kim Ngân ở thời điểm hiện tại (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận nhận được nhiều đồng tình trên mạng xã hội về câu chuyện này:

– Đúng là đời! Khốn nạn! Khi dở dở điên điên thì không mồ cái mặt ra mà cưu mang, mà quan tâm. Nếu không vì Thúy Nga liệu các mạnh thường quân biết mà giúp đỡ, nếu không có mạnh thường quân giúp tiền lũ chúng mày có đến nhận con nhận em, nhận chị. Ăn cháo đái bát!

– Lúc Kim Ngân ở tận đáy của xã hội… Chả ma nào thèm ngó đến… Giờ nhờ có Thúy Nga tận tình, tận tâm giúp đỡ, Kim Ngân trở lại bình thường…. Lúc đó gia đình đâu nhỉ? Mẹ đâu nhỉ…. Bỏ con điên lang thang đầu đường xó chợ…. Giờ Kim Ngân được nhiều người ủng hộ… Tiền xài không hết, lẽ ra gia đình phải biết ơn Thúy Nga, nhưng không?… Chị em, bà mẹ không biết xấu hổ. Còn dám lên Facebook để đòi công lí…. Cho dù có thế nào…Thúy Nga đã bỏ nhiều thời gian và công sức.. Việc mà chẳng ai muốn va vào…. Gia đình Kim Ngân nên biến đi cho mọi người nhờ!

– 30 năm chứ không phải là 3 tháng. Trong khoảng thời gian đó là rất lâu cô tươm tất thế kia mà để thời gian bào mòn con gái. Đứng cạnh nhau có khi nhìn Kim Ngân lại già hơn cô vài tuổi. Cô kể khổ nhưng anh chị em không lẽ mỗi tháng không ai bỏ ra được vài $ dẫn Kim Ngân cắt tóc. Mua bộ quần áo hàng sale hay sao. Anh chị em mẹ con gì như cái quần què lại phân với chả trần thấy mợt.

– Khi bà Kim Ngân đi lang thang bụi đời không thấy người nhà nào lên tiếng. Giờ có tí tiền là thấy có người nhà nhảy vào. Buồn cười thật. 

hình ảnh hình ảnh hình ảnh hình ảnh

Bình luận nhận được nhiều đồng tình từ dân mạng phía dưới bài chia sẻ về cuộc trò chuyện của mẹ Kim Ngân (Ảnh: Chụp màn hình)

Chắc câu chuyện này vẫn chưa tạm kết ở đây được chị em nhỉ. Thôi thì chờ xem sẽ có diễn biến gì mới từ những người trong cuộc không. Dân mạng cũng đủ lý do thuyết phục để chất vấn mẹ Kim Ngân về mọi chuyện. Biết đâu sẽ có một đợt livestream mới trên mạng xã hội trong thời gian tới đây!

Nguồn: webtretho