Người bị xᴏá trong ảnh Phạm Hương bên dàn mỹ nhân Hoàn vũ chính thức lên tiếng, còn tiết lộ mối quan hệ của mình với nàng Hậu

0
26

Hình ảnh các nàng Hậu của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam được Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân cuối cùng đã có lời giải.

Ngày 29/4, Phạm Hương đã đăng tải hình ảnh dàn Hoa hậu, Á hậu khoe sắc tại buổi công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021. Tuy nhiên, netizen nhanh chóng phát hiện ra khoảnh khắc Phạm Hương đăng là ảnh đã bị photoshop. Dân tình tìm ra ảnh gốc và nhân vật “bay màu” trong ảnh mà Phạm Hương đăng lên chính là nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Cho đến mới đây, chúng tôi đã liên lạc với chị Lưu Nga – nhân vật xuất hiện trong bức ảnh trên, cũng là nhà tài trợ của cuộc thi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 để làm rõ thực hư. Chia sẻ về việc này, chị Lưu Nga cho hay: “Tôi và Phạm Hương cũng như các Hoa hậu, Á hậu đều có mối quan hệ rất thân thiết vì đã đồng hành cùng nhau 4 mùa rồi. Trong tấm hình đấy, rất tình cờ là có đầy đủ tất cả các Hoa hậu cũng như Á hậu vậy nên tụi tôi nghĩ rằng giá mà có Phạm Hương nữa cũng vui. Hình ảnh đấy là do bên tôi photoshop, gửi Phạm Hương để lưu giữ cảm xúc. Có một chi tiết là Phạm Hương cũng không biết ảnh gốc có tôi ở đó. Tôi thấy cái việc đó cũng không có gì quan trọng cả, tất cả cũng chỉ là một hành động bình thường thôi”.

Nhân vật bị xoá trong bức ảnh của Phạm Hương và dàn HHHVVN chính thức lên tiếng, còn tiết lộ mối quan hệ của mình và nàng Hậu - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến netizen ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ, cho rằng Phạm Hương đã photoshop làm nhà tài trợ ʙɪếɴ ᴍấᴛ để có thể đứng giữa trong bức ảnh

Nhân vật bị xoá trong bức ảnh của Phạm Hương và dàn HHHVVN chính thức lên tiếng, còn tiết lộ mối quan hệ của mình và nàng Hậu - Ảnh 3.

Bức ảnh gốc được đăng tải sau đó

Nhân vật bị xoá trong bức ảnh của Phạm Hương và dàn HHHVVN chính thức lên tiếng, còn tiết lộ mối quan hệ của mình và nàng Hậu - Ảnh 4.

Chị Lưu Nga cho biết bức ảnh trên là do ekip của mình đã photoshop và gửi cho Phạm Hương để làm kỷ niệm. Chính Phạm Hương cũng không biết người đứng giữa trong ảnh gốc là ai

Nhân vật bị xoá trong bức ảnh của Phạm Hương và dàn HHHVVN chính thức lên tiếng, còn tiết lộ mối quan hệ của mình và nàng Hậu - Ảnh 5.

Cô khẳng định hành động trên chỉ mang tính đùa vui chứ không nhằm mục đích gì

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

VBIZ CÓ THÊM 3 CHỊ EM GIỐNG NHAU NHƯ ĐÚƇ GỌI TÊN SALIM – AMEE – TRÚC ANH

Salim, Amee, Trúc Anh thân thiết kể từ khi đóng phim chung. Vì chơi thân nên bộ ba cũng ngày càng giống nhau.

Buổi họp báo ra mắt phim mới của đạo diễn Victor Vũ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh mới đây đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sự kiện hội tụ dàn diễn viên chính trong phim cùng các khách mời như Salim, Trúc Anh, Amee, Hoàng Yến Chibi, Cao Thái Hà, vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy,…

Vbiz có thêm 3 chị em giống nhau như đúc gọi tên Salim - Amee - Trúc Anh-1

Xuất hiện trong một khung hình, nhan sắc của 3 mỹ nhân Salim, Trúc Anh, Amee gây sốt. Điều đáng nói, dù đã diện trang phục mang ba tông màu khác nhau, trang điểm và làm tóc mỗi người một style nhưng gương mặt của ba chị em lại giống nhau bất ngờ.

Ở nhiều góc chụp hình, cả ba vẫn như thể chị em sinh ba dù không chung huyết thống. Từ gương mặt, đôi mắt to, sống mũi thẳng và đôi môi nhỏ đều như đúc từ một khuôn.

Vbiz có thêm 3 chị em giống nhau như đúc gọi tên Salim - Amee - Trúc Anh-2

Salim hóa quý cô quyến rũ, kiêu kì với đầm đuôi cá tông đen, đeo găng tay ren. Trúc Anh nổi bật và gợi cảm với váy đỏ cúp ngực. Còn Amee vẫn trung thành với hình tượng trong sáng cùng đầm trắng công chúa tinh khôi.

Vbiz có thêm 3 chị em giống nhau như đúc gọi tên Salim - Amee - Trúc Anh-3

Trang điểm với layout make-up khác nhau nhưng cả hai vẫn na ná giống nhau.

Vbiz có thêm 3 chị em giống nhau như đúc gọi tên Salim - Amee - Trúc Anh-4

Bức ảnh cả ba người đẹp chụp chung trong khoảnh khắc đời thường một lần nữa chứng minh điều đó.

Vbiz có thêm 3 chị em giống nhau như đúc gọi tên Salim - Amee - Trúc Anh-5

Trong hậu trường của một buổi talkshow, Salim – Trúc Anh – Amee cùng để kiểu tóc rẽ ngôi giữa, make-up đồng điệu khiến khán giả khó lòng phân biệt.

Vbiz có thêm 3 chị em giống nhau như đúc gọi tên Salim - Amee - Trúc Anh-6

Bộ ba thân thiết hơn kể từ khi đóng chung phim.

LIM

Theo Vietnamnet