Người đàn ông đám cưới ʟɪɴʜ đìɴʜ với 3 vợ cùng lúc, 2 trong 3 bà là chị em ʀᴜộᴛ “mía ngọt ɴʜổ cả cụm”

0
93

Người đàn ông 50 tuổi nhận được nhiều sự quan tâm khi tổ chức đám cưới với 3 cô vợ cùng lúc.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết các gia đình đều tuân theo hôn nhân một vợ một chồng. Thế nhưng, tại một quốc gia thuộc vùng Đông Phi, hôn nhân đa thê vẫn được pháp luật công nhận.

Mới đây, tại Uganda (Đông Phi), đám cưới của người đàn ông tên Ssemanda (50 tuổi) và 3 người vợ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng thế giới.

Trang Pulse.ng thông tin, video đám cưới của Ssemanda được ghi lại vào cuối năm 2017 đã thu hút không ít sự quan tâm của giới truyền thông nước này, gần đây lại được dân mạng đào lại, gây xôn xao dư luận.

Ông Ssemanda vốn là người kinh doanh thực phẩm, sống ở khu ngoại thành Kasenyi, thủ đô Kampala (Uganda). Có hôn ước với 3 người phụ nữ nhưng vì không có đủ tiền làm 3 đám cưới nên ông quyết định gộp chung làm một.

Người đàn ông tổ chức đám cưới với 3 người vợ cùng lúc gây xôn xao - Ảnh 1“Cả 3 người vợ đều không ghen tị với nhau. Họ sống rất hòa thuận, mỗi người đã có một ngôi nhà và tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn để chu cấp cho họ” – Ông Ssemanda cho biết.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu được biết người vợ đầu tiên của Ssemanda là bà Salmat Naluwugge (48 tuổi), cả hai kết hôn từ 20 năm trước và 5 người con. Năm 2017, ông Ssemanda muốn cưới thêm 2 vợ nữa là Jameo Nakayiza (27 tuổi) và Mastulah (24 tuổi).

Đáng chú ý, vợ hai và vợ ba của Ssemanda là chị em ruột. Để người vợ đầu tiên không cảm thấy chạnh lòng, người đàn ông 50 tuổi đã quyết định tổ chức đám cưới với cả 3 người vợ cùng lúc.

Người đàn ông tổ chức đám cưới với 3 người vợ cùng lúc gây xôn xao - Ảnh 2“Tôi biết ơn vì ông ấy đã nghĩ cho cảm xúc của tôi. Anh ấy quan tâm chúng tôi như nhau, không phân biệt đối xử hoặc đứng về phía bất kỳ ai” – người vợ cả chia sẻ.

Trong một đoạn video được cư dân địa phương ghi lại, có thể thấy cả ba người phụ nữ đều tỏ ra hạnh phúc trong những bộ váy cô dâu lộng lẫy.

Cách đây không lâu, tại Việt Nam từng có một ông tự nhận mình là người đào hoa, đa tình là Dương Văn Chuốt (sinh năm 1949), ngụ ở thôn Thắng Chí, (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội).

Người đàn ông tổ chức đám cưới với 3 người vợ cùng lúc gây xôn xao - Ảnh 3Theo tờ Kiến thức, cụ Chuốt mưu sinh, bươn trải với đủ nghề. Trong buổi trao đổi với phóng viên tờ này hồi tháng 8/2020, cụ Chuốt khoe những hình ảnh cụ trong vai trò giám đốc công ty bất động sản, lúc đang sản xuất cơ khí, khi thì đang trò chuyện ở trường quay truyền hình… Thậm chí theo lời cụ, cụ buôn cả thiết bị âm thanh và phân phối sữa nhưng nghề chính vẫn là làm ruộng và làm cơ khí.

Người đàn ông tổ chức đám cưới với 3 người vợ cùng lúc gây xôn xao - Ảnh 4Cụ chia sẻ, cũng chính vì cuộc đời lang bạt này mà cụ ông quen nhiều người phụ nữ sau đó nảy sinh tình cảm rồi nên duyên vợ chồng.

Trong số 11 người vợ, bà vợ cả nhiều tuổi nhất cũng gần 70, người trẻ nhất sinh năm 1998. Điều đặc biệt là, dù cụ ông có nhiều vợ song lại không đăng ký kết hôn với ai. 11 người vợ đều nên duyên từ những lần gặp gỡ tình cờ, có bà vì yêu, có bà đơn giản chỉ là cảm mến rồi có con với nhau.

Người đàn ông tổ chức đám cưới với 3 người vợ cùng lúc gây xôn xao - Ảnh 5Cụ Chuốt còn khoe những dòng email qua lại của ông và cô vợ trẻ, sinh năm 1998. Trong đó có không ít lời tỏ tình đầy táo bạo của cô gái trẻ: “Bác Chuốt ạ, giờ bác trả lời cho cháu xem tình cảm bác dành cho cháu là chân thật hay chỉ qua đường? Nếu là chân thật thì để cháu về trình bày với bố mẹ cháu. Chắc chắn bố mẹ cháu sẽ cấm thôi. Thì bác và cháu đi đâu sống vài năm, có con quay về họ sẽ phải chấp nhận”.

Người đàn ông tổ chức đám cưới với 3 người vợ cùng lúc gây xôn xao - Ảnh 6Cụ Chuốt kể thêm, người vợ đầu là cụ bà Dương Thị Cẩn khi đó mới làm đám cưới, có với nhau 5 người con nhưng vẫn không đăng ký kết hôn. Dần dần sau đó ông đi các nơi làm ăn từ Quảng Ninh đến Tây Ninh, TP.Hồ Chí Minh thế rồi có lần lượt đến 11 bà vợ và 27 người con.

Người đàn ông tổ chức đám cưới với 3 người vợ cùng lúc gây xôn xao - Ảnh 7Thú vị hơn nữa là các bà vợ của cụ chưa bao giờ ghen tuông, đố kỵ. Theo cụ Chuốt, có thời điểm vài bà ở chung với nhau, ôm nhau ngủ chung một giường như chị em trong nhà.

Đến nay, theo thống kê của ông Dương Văn Chuốt thì ông có tất cả 11 vợ và 27 người con (trong đó có một người con nuôi). Hiện, bà cả vẫn sống cùng thôn, có nhà riêng và đang bán vàng mã. Các con của bà sống quây quần quanh đó, có người làm khai thác cát, còn lại kinh doanh nhỏ lẻ. Ông hiện đang sống cùng nhà với bà thứ 6 là người Tây Ninh.

Người đàn ông tổ chức đám cưới với 3 người vợ cùng lúc gây xôn xao - Ảnh 8Bên cạnh đó, cụ Chuốt còn được đồn là giàu có nhất vùng. Khi được hỏi, cụ trả lời: “Tôi chưa bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cứ có tiền là tôi lại ném vào tủ, tôi cũng chẳng đếm kỹ, có thời điểm tôi còn đem cân xem được bao nhiêu cân.”

Giải đáp thắc mắc của nhiều người về việc cụ ông này có nhiều vợ liệu có vi phạm pháp luật hay không, trang Pháp luật Bạn đọc đã dẫn lời luật sư Đặng Văn Cường – Đoàn luật sư TP.Hà Nội cho biết: “Mặc dù ông ấy chưa đăng ký kết hôn với người phụ nữ nào nhưng nếu có kiện tụng thì cơ quan chức năng vẫn có thể xác định ông ấy vi phạm hôn nhân một vợ một chồng và có thể xem xét xử lý hành chính hoặc hình sự”.

Nguồn: https://webtintuc.com/nguoi-dan-ong-to-chuc-dam-cuoi-voi-3-nguoi-vo-cung-luc-gay-xon-xao-484271.html