Quá béo hoặc quá gầy không phải là vấn đề, vấn đề nằm ở chỗ anh em có đủ sức mạnh ý chí để ℓộт xác nhờ gym hay không.

Dưới đây là những ca ℓộт xác nhờ gym đáng chú ý trên mạng xã hội. Hãy xem để có thêm động lực cải thiện vóc dáng anh em nhé:

1. Giảm 104 kg trong 3 năm

Chàng trai có nickname Nogard87 (31 tuổi), đăng bức ảnh trên Reddit về hành trình ℓộт xác của mình. Với chiều cao 1m85, nhưng nặng đến 208 kg, trong 3 năm, anh chàng đã giảm hết nửa cân nặng, chỉ còn 104 kg.

2. Giảm 41 kg mỡ, tăng cơ

Chàng trai với nickname Iamphamlol (chiều cao 1m78) đã giảm từ 145 kg xuống còn 104 kg cũng trong 3 năm.

3. Ông bố 30 tuổi giảm cân nhờ tập luyện với con

Ông bố tên Sion Monty, với lịch luyện tập 6 ngày mỗi tuần, bao gồm tập gym, chạy bộ, đi bộ… đã giảm được 25 kg. Sion Monty chia sẻ anh thường kết hợp việc tập luyện với việc chăm em bé.

4. 36 tuổi, giảm 50 kg trong 18 tháng

Anh chàng có nickname FFPJeff cũng chia sẻ thành quả ℓộт xác nhờ gym trong 18 tháng của mình trên Reddit. Từ 118 kg (170 cm), anh giảm xuống chỉ còn 68 kg trong 18 tháng.

5. Giảm 45 kg trong 2 năm

Anh chàng 33 tuổi với nick name MrTuesdayNight1 chia sẻ về sự thay đổi của mình: Từ 132 kg (chiều cao 1m87), giảm xuống còn 87 kg.

6. 132 kg giảm còn 105 kg

Anh chàng Kobby2k6 (1m85) đã trải qua một hành trình thay đổi khá “thăng trầm”. Trong 2 năm đầu, kể từ 2013, từ 132kg, anh giảm được 23 kg xuống còn 109 kg, nhưng sau đó lại tăng trở lại đến 118 kg.

Quyết tâm thay đổi, đến năm 2018, anh giảm còn 105 kg, cơ bắp nhiều hơn, mỡ thừa ít lại.

7. Giảm 50 kg trong 2 năm rưỡi

Xem những bức ảnh dưới đây, anh em sẽ thấy hành trình ℓộт xác của anh chàng có nickname Toxic_Effect76 từ 118 kg xuống còn 69 kg.

8. Từ bụng bia thành 6 мúι

Anh chàng có nickname brodymitchell đã giảm từ 90 kg (chiều cao 1m83), xuống còn 78 kg, đồng thời từ bụng bia lên 6 мúι chỉ trong 7 tháng.

9. Chặng đường 4 năm

Astrofitness đã chia sẻ trên Reddit bức ảnh dưới đây, kèm theo dòng mô tả ngắn gọn: “4 năm trước, tôi bắt đầu tập gym”.

10. Từ béo ị thành soái ca trong 1 năm

SneezingRickshaw (chiều cao 1m8) đã dành 1 năm dể luyện tập và ăn uống khoa học, kết quả là anh giảm được 13 kg mỡ thừa và có cơ bụng săn chắc.

Xem những bức ảnh trên đây, anh em hẳn thấy có những người mang cơ thể ục ịch hơn cả mình, thế mà họ vẫn ℓộт xác thành công. Vậy thì tại sao mình không thể chứ?

Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền. Giảm mỡ, tăng cơ là một hành trình dài, đừng nản chí mà hãy tiếp tục cố gắng anh em nhé.

Ảnh: Tổng hợp.

Xem Thêm: Đẳng cấp Tiêu Chiến: đăng ‘sương sương’ bức hình тự ѕướng cũng hút hơn 2 tỷ lượt xem

Tiêu Chiến đang ngày càng thể hiện rõ tầm ảnh hưởng của bản thân qua từng động thái nhỏ của mình.

Mới đây, Tiêu Chiến đã cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân Weibo của mình . Cụ thể, mỹ nam ‘Trần Tình Lệnh’ đã кнσє fan ảnh selfie mới. Tiêu Chiến là một trong những thần tượng “нιếм” khi đăng tải ảnh tự chụp, do vậy mỗi lần anh chia sẻ ảnh là đều khiến fan lẫn các blogger xôn xao.

Và tất nhiên, bức hình selfie mới đây của Tiêu Chiến cũng không ngoại lệ. Bằng chứng là việc chỉ mới đăng tải được 1 tiếng đồng hồ, hai bức hình của Tiêu Chiến đã hút hơn 2 tỷ lượt người xem. Chứng tỏ độ ‘нσт’ của Tiêu Chiến trong thời gian gần đây không hề nhỏ.

Chỉ đăng ảnh selfie ‘sương sương’, Tiêu Chiến cũng thu về hơn 2 tỷ lượt người xem trong một thời gian ngắn.

Sau khi tham gia bộ phim truyền hình ‘Trần Tình Lệnh’, Tiêu Chiến nhanh chóng trở thành ngôi sao hàng đầu của làng làng giải trí Hoa ngữ. Tháng 2 năm ngoái, người hâm mộ của Tiêu Chiến đã vô tình gây ra ѕcαndαℓ cho chính idol của mình khiến sự nghiệp của Tiêu Chiến bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, sau thời gian dài im hơi lặng tiếng sau vụ lùm xùm, mỹ nam 1991 vẫn vô cùng nổi tiếng và đủ sức khiến cho độ нσт của mình ngày càng tăng lên.