NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn ᴠụ ᴛʀả ɴợ ᴠà ɴᴜôɪ mẹ thì sao?

0
147

Nguyễn Văn Chung mới đây quyết tâm đăng đàn làm rõ một lần những tin đồn đang xảy ra với mình.

Cả chiều nay (ngày 20/4), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liên tục bị netizen réo tên, cho rằng đã “giàu to” sau khi Nathan Lee tuyên bố mua hết loạt hit độc quyền như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa… Nguyên do xuất phát từ việc, Nguyễn Văn Chung khoe trả hết nợ vừa khoe luôn chuyện mua quà và sẽ chăm lo cho mẹ từ nay.

Giữa lúc bị bàn tán xôn xao, tối cùng ngày (20/4), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tất cả. Theo đó, nam nhạc sĩ khẳng định tự trả hết nợ và mua ghế massage cho mẹ, ngầm phủ nhận chuyện nhờ Nathan Lee mua bài mới có tiền làm những điều trên.

Về vấn đề bán hết các hit khủng từng được Cao Thái Sơn thể hiện rất thành công cho Nathan Lee, Nguyễn Văn Chung khẳng định đó là quyền của anh không sai về cả lý lẫn tình. Hiện chia sẻ của Nguyễn Văn Chung đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn vụ trả nợ và nuôi mẹ thì sao? - Ảnh 2.

Phát ngôn chính thức của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nguyên văn bài viết của Nguyễn Văn Chung như sau:

Có nhiều vấn đề đang bị đẩy đi quá xa nên mình sẽ nói luôn ở đây một lần:

1. Nợ do mình tự trả.

2. Ghế massage là do mình tự mua.

3. Bán bài hát cho ai là quyền của mình, không sai về luật cũng chẳng sai về tình!

NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn vụ trả nợ và nuôi mẹ thì sao? - Ảnh 4.

Nguyễn Văn Chung khẳng định tự trả nợ và mua ghế tặng mẹ chứ không nhờ cậy vào ai

Đồng thời, nam nhạc sĩ tuyên bố luôn việc bán các hit từng được Cao Thái Sơn thể hiện thành công cho Nathan Lee là quyền của anh, không sai cả lý lẫn tình

Trước đó, Nathan Lee gây chấn động Vbiz khi tuyên bố đã mua hết hit của Nguyễn Văn Chung.

NS Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng làm rõ tin bán hit độc quyền cho Nathan Lee, còn vụ trả nợ và nuôi mẹ thì sao? - Ảnh 7.

Rất nhiều người cho rằng Nathan Lee cố tình làm điều này để “chọc tức” Cao Thái Sơn. Thời gian vừa qua bộ đôi này đã vướng không ít lùm xùm, khẩu chiến căng đét trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã ᴛʀả ʜếᴛ ɴợ cho mẹ: “Thần tài đến rồi!”

Vẫn chưa rõ màn “giao dịch” này có thật hay không nhưng netizen đã kịp trêu nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung “thời tới cản không kịp” luôn rồi!

Câu chuyện gây xôn xao nhất Vbiz trong chiều nay (ngày 20/5) đích thị là việc Nathan Lee chơi lớn khi tuyên bố mua độc quyền hết loạt hit của Cao Thái Sơn như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa,…. Đáng chú ý đây đều là những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Một lần nữa Nathan Lee lại khuấy động cả showbiz Việt, khiến nhất cử nhất động của Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đều lọt vào “tầm ngắm” của các thánh hóng Vbiz.

Sau khi Nathan Lee đăng đàn khẳng định điều này, dân tình nhanh chóng phát hiện ra cách đây ít hôm (vào ngày 18/5), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng đăng status khoe chuyện đã trả hết nợ và tuyên bố sẽ lo cho mẹ kể từ hôm nay. “Con hết nợ rồi, mẹ ơi! Từ nay mọi chuyện hãy để con lo cho mẹ”, Nguyễn Văn Chung viết.

Đặc biệt, nhiều nguồn tin còn lan truyền rằng nam nhạc sĩ này còn mạnh tay chi hàng chục tỷ để mua biệt thự. Liên kết lại với nhau, netizen cho rằng Nathan Lee chi tiền mua hết sáng tác nổi tiếng đã giúp nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có được một khoản thu nhập kha khá. “Thần tài đến”, “Thời tới cản không kịp”,… netizen liên tục trêu đùa nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Tuy nhiên, tất cả chỉ là “thuyết âm mưu” mà thôi, hiện tại phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì xoay quanh vụ mua bán hit này.

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tuyên bố đã hết nợ và sẽ chăm lo cho mẹ

Một số tin đồn còn cho rằng nam nhạc sĩ này vừa mua bất động sản hàng chục tỷ sau khi Nathan Lee chính thức thông báo đã mua hết loạt hit của anh

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 4.

Phản ứng rần rần của cư dân mạng

Tuy nhiên, sau khi bị tung tin đồn, chiều ngày 20/5, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng đính chính, phủ nhận chuyện mua nhà bạc tỷ. “Các bạn ơi, hiện giờ có một tin đang lan truyền trong các group bất động sản này về mình là không chính xác nha. Vì một căn hộ ở đây là từ 40 tỷ đến 60 tỷ lận”, Nguyễn Văn Chung viết.

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 5.

Nguyễn Văn Chung đính chính tin đồn mua nhà

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 6.

Bị chính “cha đẻ” các ca khúc bán độc quyền lại cho chính “đối thủ” không đội trời chung, Cao Thái Sơn có động thái gây chú ý nhưng vội vàng xoá trong phút mốt

Tình anh em giữa Cao Thái Sơn và Nguyễn Văn Chung liệu còn bền lâu, netizen cũng không chắc nữa…

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật 

Nguồn: Kênh 14