Ông Đoàn Ngọc Hải Lập 3 Điểm Cơm Miễn Phí Hàng Ngày Và Liên Tục Ở 3 Miền Tổ Quốc: Cάƈ Bạn Và Tôi Sẽ Làm Nên Những Điều Kỳ Diệu Cho Họ!

0
92

Ông Đoàn Ngọc Hải vừa chia sẽ trên trang cá nhân của mình về niềm vui sướng khi đã lập nên 3 điểm phát cơm miễn phí hàng ngày thường xuyên và liên tục ở khu vực 03 miền và dự định sẽ lập thêm nhiều hơn trong tương lai.

Ông Hải ngồi trong sân vườn ở nhà cùng chú chó ông nhặt được ở miền núi.

Được biết, Ông Hải vừa trở để lại căn nhà riêng của mình ở Bình Thạnh sau khi hoàn thành chuyến hành trình đi xuyên Việt lần thứ 24 để chở нàι cốт ʟιệт sĩ về đến nơi cнôɴ ɴнᴀu cắт ʀốɴ củᴀ мìɴн. Trong xuyên suốt hành trình, ông Hải luôn cập nhật toàn bộ thông tin về chuyến đi, nơi ông dừng chân nghỉ ngơi để bà con có thể quyên góp thêm sữa và bánh cho các trẻ nhỏ vùng cao hay các vị y bác sĩ đang ở tuʏếɴ đầu cнốɴԍ ᴅịcн.

Bữa cơm ở Phú Yên của một anh chèo thuyền đánh cá, chủ quán không lấy tiền cơm mà còn tặng thêm thức ăn.

“Con ngựa thồ” của ông đã hoàn thành chuyến xuyên việt lần thứ 24 và kết thúc hành trình chở нàι cốт ʟιệт sĩ về quê hương.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, không giấu khỏi niềm vui sướng, ông Hải vừa đăng tải dòng trạng thái để thông báo đến các mạnh thương quân cũng như bà con trên khắp mọi miền tổ quốc về việc ông đã dùng quỹ Vì Đồng Bào để lập nên 3 điểm cơm từ thiện ở 3 miền tổ quốc nhằm tạo cho các bà con dân tộc thiểu số, khó khăn có một bữa ăn đúng nghĩa có thịt.

“Thành phố Hồ Chí Minh 4 giờ 51 phút sáng nay ngày 12-7-2021.

Em Ngọc Hồng và các bạn ở Mèo Vạc đã làm nhiều việc tốt.

Hình ảnh cụ bà được đăng tải trên facebook cá nhân Ngọc Hồng (bạn bè của ông hải) khiến ông ngay lập tức muốn quay lại vùng cao.

Sáng dậy sớm, nhìn hình ảnh và clip của fb Ngọc Hồng về bà cụ người dân tộc thiểu số này là tôi lại muốn lên ngay Mèo Vạc.

QUỸ VÌ ĐỒNG BÀO đã thiết lập 03 điểm cơm miễn phí hàng ngày thường xuyên và liên tục ở khu vực 03 miền: Nam, Trung, Bắc (Bệnh viện tỉnh Vĩnh Long 20 suất cơm/1 ngày, bệnh viện khu vực miền núi phía Bắc tỉnh Quảng Nam 20 suất cơm/1 ngày, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang 30 suất cơm/1 ngày, mỗi suất cơm 15 ngàn đồng). Sẽ khảo sát lập thêm các điểm nữa.

Mỗi người ủng hộ 10 ngàn, 20 ngàn đồng, các bạn và tôi sẽ làm nên những điều kỳ diệu cho họ!”