Ông Đoàn Ngọc Hải “sữɴɢ sờ” khi bất ngờ được tặng mảnh đất 500m2 gần nhà thờ tổ của Hoài Linh

0
225

‘Bác Hải xứng đáng được mọi người tin tưởng và gửi gắm tấm lòng thiện nguyện như vậy!’, 1 ᴄư ᴅâɴ ᴍạɴɢ bình luận.

Ông Đoàn Ngọc Hải “sững sờ” khi bất ngờ được tặng mảnh đất 500m2 gần nhà thờ tổ của Hoài Linh

 Ảnh minh họa

Mới đây, trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải khiến dân tình xôn xao bàn tán khi tiết lộ việc được 1 nhà hảo tâm đề xuất tặng 1 mảnh đất 500m2 ở quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết đây là lần đầu tiên có người dân muốn tặng đất cho ông.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn được ông Đoàn Ngọc Hải đính kèm bài viết.

Theo ông Hải, việc xây nhà cho người nghèo sẽ rất ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ nên cần xem xét kĩ.

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng ’khoe’ luôn tin nhắn của 1 người dân muốn gửi ông 1000 quyển vở trắng cho các em nhỏ vùng cao.

Dưới bài đăng, bên cạnh những lời cảm thán, khen ngợi dành cho tấm lòng của các nhà hảo tâm và ông Đoàn Ngọc Hải, 1 số người cũng tỏ vẻ đôi phần hoài nghi vì 500m2 đất tại trung tâm thành phố Hà Nội không phải là số tiền nhỏ.

Ông Đoàn Ngọc Hải được nhiều người yêu mến và tin tưởng vì những đóng góp to lớn cho công tác thiện nguyện.

Trích 1 số bình luận của cư dân mạng:

– Đó là ’chọn mặt gửi vàng’ chú Hải ạ. Mình cảm thấy thật vui khi chứng kiến những người có đầy đủ phước duyên ủng hộ chú Hải làm thiện nguyện!

– Người hiến tặng 500m2 đất để làm từ thiện thật đáng nể phục. Tôi nghĩ nếu miếng đất này gần đường thì xây nhà một nửa cho người nghèo đến ở, nửa còn lại cho thuê hoặc kinh doanh để có tiền giúp đỡ người nghèo.

– Thế mới biết, niềm tin và sự tin tưởng của con người chẳng cần vận động, chẳng cần những lời giáo điều sáo rỗng. Anh chỉ biết làm và hành động không biết mệt mỏi của con người có tâm đức. Thật may mắn cho những người nghèo khổ được sự trợ giúp của anh Hải!

– 500m2 quận 9 thì to tiền đấy, quả là ngưỡng mộ!

– Đất nên bán đấu giá từ thiện luôn. Đất xây nhà t.ình t.hương mà không quản lý được thì mệt và mang tiếng lắm ạ. Cảm ơn các nhà hảo tâm.

– Tuyệt vời, nhưng tôi lại nghi ngờ tình huống này. Chắc tôi đa nghi, chắc tôi hẹp hòi. Mong là tôi sai. Chúc bác Hải và mọi người một ngày tốt lành.

Nguồn Tin:  tuoitrexahoi

Sau khi hỗ trợ nguời dân Ấn Độ, MC Đại Nghĩa tiếp tục hỗ trợ 200 triệu đồng cho 80 chốt đồn biên phòng

Sau khi kêu gọi ủng hộ lương thực cho người dân Ấn Độ, MC Đại Nghĩa tiếp tục hỗ trợ 200 triệu đồng cho các chốt đồn biên phòng làm nhiệm vụ ngăn chặn người ᴠượᴛ ʙɪêɴ ɢɪữᴀ ʟúᴄ ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ.

Những ngày qua thông tin về ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 tại Việt Nam đang là tâm điểm dư luận. Dù nước ta vẫn đang kiểm soát tốt, tuy nhiên, mức độ cảnh giác phải nâng lên nấc tối đa vì tình hình ᴅịᴄʜ ở ᴄáᴄ ɴướᴄ ʙạɴ đᴀɴɢ ʜếᴛ sứᴄ ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ. Hiện tại, cả Lào, Campuchia và Thái Lan đều đang bùng dịch mạnh mẽ, với những quốc gia giáp ranh với nước ta thì càng phải đề phòng.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, MC Đại Nghĩa đã chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc hỗ trợ cho 80 chốt đồn biên phòng tại huyện An Phú, tỉnh An Giang và cửa khẩu Khánh Bình. Anh cho biết thông qua tài khoản An Vui của mình, MC đã gửi tặng đến 80 chốt, mỗi chốt gồm: 100 kg gạo, mì, hủ tiếu, một số đồ ăn và gia vị cần thiết cùng 2 đèn pha để phục vụ việc tuần tra đêm. Tổng số tiền được trích từ tài khoản để mua nhu yếu phẩm lên tới 200 triệu đồng.

(Nguồn: Internet)

Nam MC viết: “Đến thăm mới thấy đây là khu vực trải dài dọc theo đường biên giới nên các chiến sĩ rất vất vả để có thể ngăn chặn những người ᴠượᴛ ʙɪêɴ ɴʜậᴘ ᴄư ᴛʀáɪ ᴘʜéᴘ, là một trong những nguyên nhân để ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ʟâʏ ʟᴀɴ…Trong tình hình ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ đᴀɴɢ ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ, một lần nữa chúng ta hỗ trợ cho các anh em chiến sĩ tại các chốt biên phòng này để các anh em yên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình…”

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hành động hỗ trợ kịp thời của MC Đại Nghĩa nhận được sự đồng tình tuyệt đối của khán giả. Hơn bao giờ hết, lúc này người dân cả nước cần nâng cao cảnh giác với ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ. Đặc biệt là ở vùng biên giới đang liên tục xảy ra tình trạng nhập cảnh trái phép của người nước ngoài.

(Nguồn: Internet)

Tính từ đầu năm 2021 đến nay, lực lượng biên phòng cả nước đã phát hiện hơn 520 vụ xuất nhập cảnh qua biên giới với hơn 1.500 người. Vì vậy, các chiến sĩ biên phòng vẫn đang túc trực ngày đêm đảm bảo giữ vững đường biên giới nước nhà, đẩy lùi ʀủɪ ʀᴏ ʙệɴʜ ᴅịᴄʜ ᴛừ ɴướᴄ ʙạɴ xâᴍ ɴʜậᴘ vào Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, chỉ trong vòng 4 ngày, MC Đại Nghĩa đã kêu gọi được 2 tỉ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ – nơi đang chịu nhiều ʜậᴜ ǫᴜả ɴặɴɢ ɴề ᴄủᴀ ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ, được ví như “địᴀ ɴɢụᴄ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿”. Những hành động thiện nguyện, ủng hộ kịp thời của anh được người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay