Phản ứng bất ngờ của Phi Nhung khi ʙị sᴘᴀᴍ ảɴʜ ɴʜấɴ ᴍạɴʜ ᴄʜɪ ᴛɪếᴛ “ᴄầᴜ ᴄứᴜ” ᴛʀêɴ áᴏ ᴍẹ ʀᴜộᴛ Hồ Văn Cường

0
88

1 netizen cho rằng thấy thương vì xem hình ảnh của gia đình Hồ Văn Cường trong clip xin lỗi, Phi Nhung liền có lời phản hồi đặc biệt.

Lùm xùm Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung dường như chưa có dấu hiệu dừng lại khi dân mạng liên tục soi ra những chi tiết bất thường trong clip lên tiếng. Đặc biệt, sau khi quay clip đối chất trực tiếp với con trai, Phi Nhung đã trở lại hoạt động mạng xã hội nhưng kiên quyết không có động thái liên quan đến drama đang diễn ra.

Mặc dù thế, bên dưới những bài đăng mới của Phi Nhung, dân mạng đã vào “spam” loạt thông tin tiêu cực. Thậm chí, netizen còn gửi hình gia đình Hồ Văn Cường và khoanh ở dòng chữ được cho là lời cầu cứu của mẹ nam ca sĩ nhí và bày tỏ: “Thương cho gia đình này”. Không làm lơ cho qua như những bình luận khác, Phi Nhung bất ngờ đáp trả: “Thay mặt gia đình bé cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc gia đình bạn bình an nha”.

Phản ứng gây chú ý của Phi Nhung khi bị “spam” ảnh gia đình Hồ Văn Cường và nhấn mạnh chi tiết “cầu cứu” trên áo người mẹ - Ảnh 2.

Phản ứng gây chú ý của Phi Nhung khi 1 khán giả bình luận gia đình Hồ Văn Cường và bày tỏ thương cho ca sĩ nhí

Ngoài ra, chuyện 1 bộ phận dân mạng tung tin mẹ Hồ Văn Cường đã phát tín hiệu “cầu cứu”, muốn giải thoát thông qua chiếc áo phông cũng không hợp lý. Dân mạng cho rằng dòng chữ trên áo mẹ Hồ Văn Cường là “I want away” như dạng viết tắt của “I want to get away” (Tạm dịch: Tôi muốn thoát ra), tuy nhiên, dòng chữ này chính xác phải là “I want candy” (Tạm dịch: Tôi muốn kẹo).

Phản ứng gây chú ý của Phi Nhung khi bị “spam” ảnh gia đình Hồ Văn Cường và nhấn mạnh chi tiết “cầu cứu” trên áo người mẹ - Ảnh 3.

Dân mạng đã đồng loạt soi dòng chữ trên áo mẹ Hồ Văn Cường, tuy nhiên thực tế đây không phải lời cầu cứu mà chỉ là dòng chữ “I want candy” (Tạm dịch: Tôi muốn kẹo).

Trước đó, đích thân mẹ Hồ Văn Cường đã lên tiếng nói rõ mối quan hệ với Phi Nhung: “Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của mẹ Nhung nên tôi tin tưởng chị mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết”.

Phản ứng gây chú ý của Phi Nhung khi bị “spam” ảnh gia đình Hồ Văn Cường và nhấn mạnh chi tiết “cầu cứu” trên áo người mẹ - Ảnh 4.

Bố mẹ Hồ Văn Cường đang sinh sống cùng nhà Phi Nhung và những em nuôi. Nam ca sĩ từng tiết lộ đã có kế hoạch cùng gia đình ra ở riêng vào năm 18 tuổi

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

PHI NHUNG: “CÁT-SÊ CỦA HỒ VĂN CƯỜNG TÔI CŨNG KHÔNG ĐƯỢC BIẾT”

Phi Nhung khẳng định cô không biết và không giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Cũng trong buổi phỏng vấn này, nữ ca sĩ thừa nhận bản thân đã sai trong vụ nhờ cộng đồng mạng “dạy dỗ” con trai nuôi cách đây vài tháng.

Đang yên đang lành, Phi Nhung bỗng bị lôi vào một loạt ồn ào, hết bị cho là nhân vật “Phi Phi cô nương” bị dọa bóc trần “dĩ vãng dễ gì giấu diếm” lại đến ồn ào chèn ép Hồ Văn Cường, bị con trai nuôi “nói xấu”… Sau khi Hồ Văn Cường liên tiếp có động thái hậu scandal với mẹ nuôi như trình báo cơ quan chức năng, đăng video thanh minh… thì mới đây Phi Nhung đã có buổi trả lời phỏng vấn với Thanh Niên, giải đáp những câu hỏi được CĐM quan tâm.

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtPhi Nhung và Hồ Văn Cường trong buổi phỏng vấn. Ảnh: Thanh Niên

Phi Nhung khẳng định không biết cát-xê của Hồ Văn Cường bao nhiêu

Nói về ồn ào xảy ra suốt những ngày qua, Phi Nhưng cho biết cô vừa hoang mang, vừa sốc. Điều khiến cô sợ nhất chính là làm cho những khán giả, người yêu thương mình buồn phiền, lo lắng. Đặc biệt, trước sự việc bị đứa con nuôi mình hết mực yêu thương nói xấu sau lưng, cô trải lòng: “Khi biết được con mình như vậy, nếu nói mình không buồn là không đúng. Tôi bị sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt, đối diện với con mình.”

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã cân nhắc rất nhiều trước khi đối diện với con bởi cô hiểu bản thân cô sốc thì thằng bé cũng sợ. Sống chung với nhau 5 năm, Phi Nhung hiểu tính cách của con như thế nào nên cô không giận, dù rất buồn.

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtPhi Nhung buồn và sốc sau vụ việc với con trai nuôi, nhưng cô quyết định không giận cậu bé. Ảnh: Thanh Niên

Về vấn đề tiền cát-sê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định cô không phải là người giữ. Người giữ tiền thật sự của cậu bé (và của cả chính cô) là người quản lý. Việc này được xử lý theo quy định chung của công ty.

Về tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids mà Hồ Văn Cường nhận được từ 5 năm trước, giọng ca bolero đình đám của làng nhạc Việt cho biết cô từng hỏi cha mẹ ruột của Hồ Văn Cường có muốn lấy ngay không thì sẽ nhờ quản lý thanh toán sớm. Tuy nhiên, mẹ cậu bé nói “thôi từ từ đi”. Vì vậy, số tiền này hiện cũng do quản lý giữ tạm, sau khi Hồ Văn Cường lớn thì Phi Nhung sẽ gửi lại cho con trai nuôi.

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtPhi Nhung nói rõ về vấn đề tiền cát-sê của Hồ Văn Cường. Ảnh: Thanh Niên

Nữ ca sĩ cũng nhận sai trong việc nhờ CĐM dạy dỗ con trai nuôi

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Phi Nhung đã có những chia sẻ về mâu thuẫn lớn trước đó với con trai nuôi. “Trong lúc ở chung trong nhà, bạn này rất cứng đầu nên tôi phải la. Tôi không thể nói ngọt với con được, làm gì không đúng tôi sẽ la. Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác” – Phi Nhung nói.

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtPhi Nhung cho biết cô “phải đóng vai ác” thì nói Cường mới chịu nghe. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Nữ ca sĩ tiếp lời: “Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe. Tôi nghĩ con nít mà nằm trong phòng thì chỉ có chơi game, bạn bè fan xấu cứ dắt đi trên mây chứ không thể cho mình đi đúng được.

Tôi đã từng trải chuyện sống ảo với các fan của mình rồi nên khi Cường như vậy, tôi muốn dựng Cường dậy, phải tập cho nó như thế nào đó. Tôi nói hoài mà không nghe, 1 năm 2 năm chịu hết nổi rồi. Trong một ngày gần tết, tôi muốn Cường phải xuống nhà lau dọn nhà cửa bàn ghế cùng các em, nấu bánh… nhưng Cường mặc kệ. Thế là tôi tức quá, tôi nghĩ mình dạy không được thì cộng đồng mạng dạy, chỉ vậy thôi.”

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtPhi Nhung trải lòng về ồn ào trước đó với Hồ Văn Cường. Ảnh: Chụp màn hình

Phi Nhung cũng thừa nhận mình đã sai khi nhờ CĐM “dạy dỗ” con trai. “Tôi chỉ nghĩ mình hay cộng đồng mạng cũng như một người mẹ dạy con thôi. Tôi không ngờ khi đăng lên thì bao nhiêu người đả kích Cường, người thì bênh tôi, người thì chửi. Lúc đó tôi mới thấy sợ, đó là một bài học cho người mẹ, đừng bao giờ nghĩ rằng mình nghĩ sao thì người ta nghĩ vậy. Khi Cường bị công kích, tôi mới thấy chính mình đã đi con đường sai”.

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtNữ ca sĩ nhận sau khi nhờ CĐM “dạy dỗ” con trai nuôi. Ảnh: Chụp màn hình

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtCô cho đó là một bài học của người mẹ. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biết

Đứng trước câu hỏi rằng tình cảm mẹ con có sứt mẻ hay không sau những ồn ào vừa qua, Phi Nhung cho biết: “Ai cũng có sự lầm lỗi. Tôi là con nhà Phật, tôi xin Mẹ Quan Âm cho mình được tinh thần sáng suốt, không nghĩ bậy hay nghĩ xấu về ai đó.” Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Con nuôi nhắn nhủ tình cảm đến Phi Nhung giữa ồn ào

Hiện tại, những ồn ào xoay quanh ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Những sự việc không hay lần này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nữ ca sĩ.

Nguồn: https://bestie.vn/2021/06/phi-nhung-cat-se-cua-ho-van-cuong-toi-cung-khong-duoc-biet?