Phát hiện vợ sắp cưới có bầu với người khác, thanh niên đốt hết thiệp mời

Hình ảnh chàng trai trẻ ngồi đốt từng chiếc thiệp mời sau khi phát vợ sắp cưới có bầu với người khác khiến nhiều người không khỏi đồng cảm.

0
626

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh chàng trai trẻ ngồi đốt thiệp mời vì phát hiện bị vợ sắp cưới “cắm sừng”. Hình ảnh buồn đời của thanh niên khiến ai nấy đều thổn thức đồng cảm gửi lời động viên, chia sẻ chân thành.

Anh chàng cay đắng ngồi đốt thiệp

Được biết người đăng tải đoạn clip buồn sầu cho biết: “Hai tuần trước ngày cưới mới phát hiện người yêu mình có bầu với người khác nên vui hay nên buồn đây chứ”.

Ai thấu nỗi khổ tâm khi bị phản bội.

Chỉ còn 2 tuần nữa sẽ cưới, người thân, bạn bè có lẽ đã nhận được thông báo hết rồi vậy mà lại xảy ra sụ cố này. Nhìn anh chàng buồn bã đốt từng tấm thiệp cưới mà nhiều người không khỏi cay khóe mắt đồng cảm.

Cứ ngỡ sẽ có 1 đám cưới hạnh phúc, vui vẻ.

Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Lấy một người lại thản nhiên kết hôn với 1 người khác. Bởi thế mới nói, khi yêu thì phải tỉnh táo không biết đầu mình mọc bao nhiêu chiếc sừng đâu.

Tay cầm thiệp đốt nhưng trong lòng lại xót xa.

Phía dưới đoạn clip là vô số bình luận của cư dân mạng:

– Chúc mừng ông bạn vì phát hiện trước lúc cưới chứ cưới về rồi thì con đau hơn. 

– Tỉnh táo lên chàng trai, buồn vì người con gái như vậy không đáng. Chúc anh chóng vượt qua tâm trạng tồi tệ của hiện tại. 

– Thật sự không hiểu tại sao 1 người lại quen cùng lúc nhiều người như vậy. Nói dối nhiều như vậy không mệt à. 

– Anh là 1 người may mắn hơn rất nhiều người vì đã kịp thời phát hiện. Không sao, mạnh mẽ lên yêu sai thì yêu lại người khác. Đừng vì 1 lần yêu sai người mà có ác cảm với chuyện yêu đương. 

Tổng Hợp