Phùng Ngọc Huy hiếm hoi tiết lộ ʏêᴜ cầu khi cưới vợ: Người ấy phải ᴛʜươɴɢ bé Lavie

0
294

Phùng Ngọc Huy chia sẻ về cuộc sống hiện tại, đang tập trung lo cho sự nghiệp chưa có ý định lấy vợ, nhưng phải lấy người yêu thương bé Lavie, nếu không cứ ‘gà trống nuôi con’.

Thời gian gần đây Phùng Ngọc Huy trở lại với rất nhiều sản phẩm âm nhạc, dù khá bận rộn với việc kinh doanh ở Mỹ nhưng anh vẫn không bỏ quên đam mê ca hát. Khi nói về cuộc sống hiện tại, Phùng Ngọc Huy đặt con gái lên hàng đầu, chuyện lấy vợ phải phụ thuộc vào Lavie.

 
Phùng Ngọc Huy chia sẻ về người vợ tương lai với điều kiện thương yêu bé Lavie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phùng Ngọc Huy chia sẻ về người vợ tương lai với điều kiện thương yêu bé Lavie. (Ảnh: FBNV)

Trong một chia sẻ mới đây của Phùng Ngọc Huy với Molistar, khi được hỏi về kế hoạch lập gia đình của nam ca sĩ trong tương lai giọng ca Bí mật trái tim bộc bạch.

“Thật ra, Huy không có chuẩn mực nào cả. Trước đây, khi còn trẻ, Huy nghĩ rằng mình phải cưới người xinh đẹp hay phải thế này thế kia. Thế nhưng ở hoàn cảnh và độ tuổi này, Huy muốn cưới một người biết chăm lo cho gia đình. Điều chắc chắn là cô ấy phải thương bé Lavie. Thời gian đầu quen nhau đủ để mình biết một người có thương trẻ con không, có sẵn lòng chăm sóc Lavie hay không. Điều đó rất quan trọng và không khó để nhận ra. Giờ đây, dù người vợ ấy có kém mình nhiều tuổi hay hơn tuổi, Huy cũng thấy không quá quan trọng. Tất cả chờ vào duyên số. Nếu không tìm được ai thì Huy sẽ gà trống nuôi con vậy thôi”, Phùng Ngọc Huy trải lòng.

 
Nam ca sĩ đặt con gái lên hàng đầu dù có cưới vợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam ca sĩ đặt con gái lên hàng đầu dù có cưới vợ. (Ảnh: FBNV)

Sau khi Mai Phương mất bé Lavie phải nhờ các cô bảo mẫu chăm sóc. Do tình hình dịch bệnh nên nam ca sĩ và con chưa được đoàn tụ, tuy nhiên thường xuyên trò chuyện cùng nhau để cả hai luôn có sự liên kết.

Mỗi ngày, giọng ca Tình thôi xót xa điều quan tâm đến câu chuyện con đi học thế nào, bạn bè ra sao, thấy con lễ phép nhận được nhiều lời khen nam ca sĩ cũng rất vui và luôn tự dặn lòng phải cố gắng để chăm sóc cho bé.

 
Hiện tại bé Lavie đang được các cô bảo mẫu chăm sóc, Ốc Thanh Vân cũng từng đưa bé đi sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện tại bé Lavie đang được các cô bảo mẫu chăm sóc, Ốc Thanh Vân cũng từng đưa bé đi sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm mà Mai Phương mất, “bạn gái tin đồn” của Phùng Ngọc Huy đã có nhiều chia sẻ đến câu chuyện về Việt Nam thăm bé Lavie. Nữ ca sĩ Đan Kim khẳng định cô rất yêu thương trẻ con và không chỉ riêng Lavie mà bất kỳ em bé nào cũng xứng đáng nhận được yêu thương.

 
Gia đình hạnh phúc mà bé Lavie từng có những năm trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Gia đình hạnh phúc mà bé Lavie từng có những năm trước. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, khi nói về mối quan hệ yêu đương của cả hai thì nhân vật chính không hề xác nhận, điều này chưa thể khẳng định Đan Kim có phải là hình mẫu người vợ lý tưởng của Phùng Ngọc Huy hay không. Hoặc cũng có thể nam ca sĩ vẫn chưa tìm được ý trung nhân mà điều kiện tiên quyết là phải yêu thương Lavie. Ở thời điểm hiện tại, Phùng Ngọc Huy còn khá trẻ và việc kết hôn là sớm muộn

Ảnh: Tổng Hợp

Nguồn: YAN

Xôn xao thông tin Phi Nhung sẽ trở về Mỹ giữa ʟɪêɴ ʜᴏàɴ ᴅʀᴀᴍᴀ, thời gian đã được hé lộ cụ ɫhể?

Netizen xôn xao truyền tay nhau ảnh status thông báo Phi Nhung sẽ có mặt ở Mỹ trong thời gian tới.

Những ngày vừa qua, Phi Nhung liên tục bị gọi tên vào loạt drama của Vbiz. Netizen không khỏi hoang mang trước tin đồn nữ ca sĩ làm từ thiện vì trục lợi cá nhân, nhận con nuôi để “bóc lột” và không có trách nhiệm với con cái. Dù chưa rõ thực hư nhưng loạt những lùm xùm trên đã làm ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung.

Cho tới mới đây, khi câu chuyện tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường rầm rộ lên, netizen lại truyền tay nhau thông tin Phi Nhung sẽ chính thức trở về Mỹ vào tháng 7 tới. Cụ thể, ảnh chụp màn hình status một bầu show ghi rõ: “Nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ trở về nước Mỹ phục vụ khán giả hải ngoại trong tháng 7/2021. Anh chị bầu show cho em nhé”.

Tuy nhiên, thực hư thông tin Phi Nhung sẽ trở về Mỹ ra sao vẫn chờ nữ ca sĩ lên tiếng phản hồi.

Xôn xao thông tin Phi Nhung sẽ trở về Mỹ giữa liên hoàn drama, thời gian đã được hé lộ cụ thể?

Ca sĩ Phi Nhung

Xôn xao thông tin Phi Nhung sẽ trở về Mỹ giữa liên hoàn drama, thời gian đã được hé lộ cụ thể?

Xôn xao thông tin Phi Nhung sẽ trở về Mỹ trong tháng 7 tới giữa loạt lùm xùm

Xôn xao thông tin Phi Nhung sẽ trở về Mỹ giữa liên hoàn drama, thời gian đã được hé lộ cụ thể?

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ liên tục bị tung tin xấu như làm từ thiện vì trục lợi cá nhân, nhận con nuôi để “bóc lột” và không có trách nhiệm với con cái

Xôn xao thông tin Phi Nhung sẽ trở về Mỹ giữa liên hoàn drama, thời gian đã được hé lộ cụ thể?

Mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường sau nhiều năm trở thành mẹ con nuôi cũng đang được netizen đặc biệt quan tâm

Nguồn: https://mnewsvn.com/sao-viet/xon-xao-thong-tin-phi-nhung-se-tro-ve-my-giua-lien-hoan-drama-thoi-gian-da-duoc-he-lo-cu-the.html?