Quản lý Hồ Văn Cường: “Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng họ đâu có ɴɢᴜ”

0
303

Quản lý D.P lần đầu chia sẻ về việc quản lý giữ tiền cát-xê trong 5 năm và 200 triệu đồng tiền thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016 của ca sĩ Hồ Văn Cường.

Thời gian vừa qua trong những ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường nổ ra, không chỉ riêng hai nhân vật chính, phụ huynh mà cả người quản lý cũng đã được nhắc đến không ít lần. Quản lý D.P chính người quản lý lâu năm đã có trao đổi cùng Zing về vấn đề nắm giữ tiền cát-xê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

 
Mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang gặp nhiều "sóng gió" của dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang gặp nhiều “sóng gió” của dư luận.

​Trước những điều tiếng bủa vây cho rằng việc để quản lý giữ 100% tiền thưởng và tiền cát-xê của Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm. Nữ quản lý khẳng định mình chỉ làm công việc quản lý, chi tiêu gì cũng phải sổ sách, chứ không phải “một tay che cả bầu trời”. Cô tâm sự Phi Nhung đã vào nghề 30 năm rồi, biết sống làm sao để giữ tên tuổi. Ngoài ra việc đón nam ca sĩ lên thành phố và nuôi dạy về không phải để đưa cậu đi hát mà lo cho tương lai của Hồ Văn Cường.

 
Cô cho rằng Phi Nhung rất thương Hồ Văn Cường. Dù là mẹ nuôi nhưng dạy các con nghiêm khắc như con ruột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô cho rằng Phi Nhung rất thương Hồ Văn Cường. Dù là mẹ nuôi nhưng dạy các con nghiêm khắc như con ruột.

Nữ quản lý trần tình: “Tôi và chị Nhung dẫn con lên TP. HCM từ lâu để nuôi ăn học, chứ đâu phải chỉ cho bé đi hát? Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả. Ba năm, Cường học ở trường hết bao nhiêu tiền không ai biết. Chị Nhung còn mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Cường. Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới làm vừa lòng tất cả. Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả.

Ba mẹ Cường vẫn trẻ, khỏe đi làm để lo cuộc sống thì có gì sai. Chả lẽ con trai là ca sĩ thì ba mẹ ngồi không? Hai năm nay, Cường không đi hát thì ai nuôi? Mẹ Cường giống như chị em của Phi Nhung, giúp cô ấy chăm sóc mấy đứa con ở nhà. Tôi là quản lý, chi tiêu gì cũng phải sổ sách, chứ đâu phải “một tay che cả bầu trời”.

 
Nữ quản lý cho rằng nam ca sĩ sinh năm 2003 đang ở tuổi mới lớn, bồng bột và nổi loạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ quản lý cho rằng nam ca sĩ sinh năm 2003 đang ở tuổi mới lớn, bồng bột và nổi loạn.

Người quản lý tâm sự thêm Phi Nhung đã nuôi nấng, lo lắng việc học hành của Hồ Văn Cường. Giữa họ và nam ca sĩ không phải mối quan hệ giữa bầu show và ca sĩ mà là người thân, gia đình. Cả ê-kíp đều từ tâm thiện nguyện và không có gì sai trái ở đây. Cô nhấn mạnh khi cư dân mạng bàn tán về video ba mẹ và Cường. Sau video xin lỗi, ba mẹ Cường năn nỉ Phi Nhung đừng giận Cường, mong nữ ca sĩ dạy dỗ và lo cho cậu chàng.

 
D.P và ê-kíp ​không ngờ được có những người kích động, châm chọc nam ca sĩ, ảnh hưởng đến mối quan hệ của con và gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

D.P và ê-kíp ​không ngờ được có những người kích động, châm chọc nam ca sĩ, ảnh hưởng đến mối quan hệ của con và gia đình.

Cô chia sẻ: “Mọi người đâu có biết tôi và chị Nhung nhận Cường khi con chưa phải là Quán quân Việt Nam Idol Kids 2016. Từ khi Cường phỏng vấn ở vòng đầu với Tóc Tiên, Văn Mai Hương, con đã nói hâm mộ cô Phi Nhung. Người trong công ty tôi khen bé hát giống chị Nhung quá. Vì thế chúng tôi mới yêu quý, muốn nhận về nuôi. Sau đó, chúng tôi đã về quê, đón Cường lên TP. HCM học. Chúng tôi nhận Cường về không phải để đưa con đi hát mà lo cho tương lai của con. Cường và ba mẹ nhìn chất phác nhưng về tiền họ không ngu đâu.

“Sau khi thi xong Việt Nam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhãn hàng do anh trai Trường Giang mời. Những show biểu diễn sau này, Cường đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung. Chị Nhung đi diễn ở đâu đều kéo một dàn con nuôi đi hết. Tôi muốn các cháu đi diễn nhằm học hỏi mẹ và các cô chú thôi. Cường là đứa con trong nhà, mọi người lo cho con suốt 5 năm nay. Cái gì là sự thật vẫn mãi là thật. Cũng không thể nói ba mẹ Cường không có tiền. Ba mẹ Cường vẫn về quê, lo các việc riêng của họ”.

 
Quản lý của Hồ Văn Cường nhận định sai phải điều chỉnh, để con hiểu mình hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quản lý của Hồ Văn Cường nhận định sai phải điều chỉnh, để con hiểu mình hơn.

Quản lý chia sẻ cô và Phi Nhung luôn bảo vệ Cường, giúp nam ca sĩ có tinh thần tốt để ôn thi đại học. Họ muốn làm rõ sự việc giọng ca sinh năm 2003 bị dụ dỗ, đe dọa ra sao. Cả gia đình đều muốn hướng đến suy nghĩ đúng đắn. Còn chuyện tiền bạc đâu thì vẫn ở đó.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: YAN

Phi Nhung sẽ đưa lại cát-xê cho Hồ Văn Cường vào năm 18 tuổi, cho thêm ᴛɪềɴ để coп làm vốn

Phi Nhung có những chia sẻ về tiền cát- xê của Hồ Văn Cường, trả tất cả lại cho con vào lúc 18 tuổi, sẽ cho thêm vốn làm ăn nếu con muốn ra riêng tự lập nghiệp.

Thời gian gần đây, câu chuyện ồn ào về việc chặn cát-xê Hồ Văn Cường của Phi Nhung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nữ ca sĩ gặp phải phản ứng trái chiều khi bị cho rằng bóc lột con nuôi, lợi dụng các con để làm công cụ kiếm tiền. Tuy nhiên, mẹ nuôi của cậu vừa khẳng định chuyện tiền nong sẽ được đưa lại toàn bộ năm Hồ Văn Cường 18 tuổi.

 Phi Nhung chính thức có những chia sẻ về cát-xê của Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phi Nhung chính thức có những chia sẻ về cát-xê của Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Sự việc lên đến đỉnh điểm của ồn ào khi tin nhắn Hồ Văn Cường và một người quen tố Phi Nhung là người xấu bị lộ trên các diễn đàn mạng xã hội. Sau đó, giọng ca nhí đã chính thức cúi đầu xin lỗi đến toàn thể khán giả và mẹ nuôi vì để xảy ra chuyện không hay, giọng ca gốc Tiền Giang cho rằng đó là bức xúc nhất thời.

 Nữ ca sĩ cho biết sẽ trả tiền lại con vào lúc 18 tuổi, cho thêm một số vốn để con ra riêng lập nghiệp. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ ca sĩ cho biết sẽ trả tiền lại con vào lúc 18 tuổi, cho thêm một số vốn để con ra riêng lập nghiệp. (Ảnh: FB)

Chia sẻ về mong muốn ra ở riêng của Hồ Văn Cường và chuyện cát-xê được nhận sau khi đi hát, Phi Nhung tiết lộ với Thanhnien: “Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói. Tính của tôi đâu ra đó, cái nào của Cường là của Cường, cái nào của tôi là của tôi, cái nào của công ty là của công ty”.

 Hiện tại gia đình của Hồ Văn Cường muốn con thi xong Đại học mới quyết định ra ngoài hay không. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện tại gia đình của Hồ Văn Cường muốn con thi xong Đại học mới quyết định ra ngoài hay không. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Bông điên điển nhấn mạnh mẹ đẻ của Hồ Văn Cường sống ở nhà cô rất thoải mái và chưa có ý định ra riêng. Muốn chờ con thi xong đại học rồi mới tính. Hiện tại, Phi Nhung vẫn giữ tiền và đến 18 tuổi sẽ được trả lại cát-xê để mua nhà.

Ngoài ra bà mẹ nhiều con còn cho biết gia đình là phải ở chung với nhau, ai cũng muốn có bố, có mẹ. Bản thân nữa ca sĩ nuôi Hồ Văn Cường nhưng cuộc sống của con từ nhỏ lớn lên đều có bố mẹ bên cạnh, cuộc sống thoải mái. Tuy nhiên nếu không có người đỡ đầu đứng ra mua nhà cho con nuôi thì giọng ca Chiều lên bản thượng khẳng định khó mua được.

 Theo Phi Nhung tiết lộ, mẹ giọng ca gốc Tiền Giang vẫn chưa muốn con dọn ra bên ngoài vội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo Phi Nhung tiết lộ, mẹ giọng ca gốc Tiền Giang vẫn chưa muốn con dọn ra bên ngoài vội. (Ảnh: FBNV)

“Vì Cường háo thắng nên nghĩ vậy thôi chứ tính ra số tiền thì làm sao mà mua nhà được. Bây giờ quản lý hay tôi giữ tiền, không lẽ Cường đi lấy tiền lời. Thành ra giữ tiền là giữ cho Cường, còn người ngoài nói sao cũng được”, Phi Nhung cho biết cát-xê của Hồ Văn Cường đến nay vẫn chưa đủ mua nhà.

Trước những chia sẻ này của Phi Nhung, fan của Hồ Văn Cường đã có thể yên tâm rằng không ai lấy cát-xê của nam ca sĩ. Mẹ nuôi chỉ là giữ hộ và sẽ trả lại nhiều hơn số đó.

Ảnh: Tổng Hợp

Nguồn: YAN

Phi Nhung giải thích lý do giữ 200 triệu đồng tiền thưởng quán quân của Hồ Văn Cường suốt 5 năm, netizen đồng loạt chỉ ra điểm vô lý!

Nhiều ý kiến cho rằng việc Phi Nhung giữ số tiền 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường là không hợp lý.

Suốt vài ngày qua, Phi Nhung vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng vì hàng loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư. Một số người còn cho rằng việc nữ ca sĩ giữ cát-xê của Hồ Văn Cường suốt nhiều năm là vô lý, có sự trục lợi. Ngay cả tiền thưởng giọng ca nhí có được từ việc giành chiến thắng cuộc thi Vietnam Idol Kids cũng bị Phi Nhung giữ.

Ngay lập tức, Phi Nhung đã thừa nhận hiện quản lý vẫn đang giữ số tiền đó vì Phi Nhung đã thoả thuận với mẹ ruột của Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây”.

Phi Nhung giải thích lý do giữ 200 triệu đồng tiền thưởng quán quân của Hồ Văn Cường suốt 5 năm, netizen đồng loạt chỉ ra điểm vô lý! - Ảnh 2.

Phi Nhung giải thích lý do giữ 200 triệu đồng tiền thưởng quán quân của Hồ Văn Cường suốt 5 năm, netizen đồng loạt chỉ ra điểm vô lý! - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường đã giành được 200 triệu từ việc chiến thắng cuộc thi Viet Nam Idol Kids

Chia sẻ của Phi Nhung ngay lập tức tạo nên luồng tranh cãi dữ dội trên MXH. Trong đó, một vài khán giả khẳng định có lẽ cách giải quyết tốt nhất vẫn là đưa số tiền thưởng cho bố mẹ thì hơn.

Một vài bình luận của khán giả:

– Lo chống dịch đi đừng lo chuyện bao đồng nữa.

– Cháu có cha có mẹ sao không đưa cho cha mẹ giữ mà mình ôm giữ. Chuyện vô lý.

– Nhà cháu nghèo vậy cô hãy đưa về cho bố mẹ cháu, coi đó là công lao mà bố mẹ đã sinh thành ra cháu mới phải lẽ chứ.

– Người ta được thưởng thì phải đưa cho bố mẹ người ta nữa chứ. Còn đi học cháu vẫn đi hát được mà thì lấy tiền đó nuôi ăn học, biết chi tiêu không ham lợi thì không có gì phải sợ.

– Phi Nhung giải thích khó nghe quá!

Phi Nhung hiện vẫn đang giữ số tiền thưởng của Hồ Văn Cường từ cuộc thi

Theo chia sẻ, quyết định giữ tiền thưởng của Phi Nhung có sự đồng ý của mẹ ruột

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14