Quyền Linh vào từng hẻm sâu của Sài Gòn để tặng gạo và mì tôm cho bà coп: “Càng đi càng thấy ᴛʜươɴɢ”

0
74

Nam MC bày tỏ nỗi xót xa khi đi thăm người dân ở những con hẻm sâu hun hút của Sài Gòn.

Từ ngày TP HCM thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, người dân chỉ ở nhà và ra ngoài khi thực sự cần thiết. Tuân thủ theo chỉ thị, nhiều bà con gặp không ít hoàn cảnh khó khăn vì không làm việc và có thu nhập. May mắn rằng Sài Gòn là nơi “không bao giờ thiếu tình yêu thương” khi nhiều nhà hảo tâm, trong đó có các nghệ sĩ luôn xông xáo trong việc giúp đỡ cộng đồng.

Là nghệ sĩ luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, MC Quyền Linh vừa đăng tải loạt ảnh của chuyến từ thiện mới nhất. Trong lúc Sài Gòn đang “gồng mình chống dịch”, không ít người dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn chồng chất khó khăn. Thấu hiểu điều đó, nam nghệ sĩ đã chuẩn bị một xe gồm gạo và mì, bỏ vào từng bao rất cẩn thận để đi tặng cho người dân ở các con hẻm sâu.

Quyền Linh cho biết ở những con hẻm sâu trong thành phố, những hoàn cảnh khó khăn nay lại càng khó hơn. Nam MC bày tỏ trên trang Facebook cá nhân của mình: “Sài Gòn đã thấm mệt, không bao giờ ai có thể nghĩ rằng Sài Gòn bệnh nặng như thế… Thương Sài Gòn đứt ruột đứt gan.

Tấm lòng cùng tình cảm của Quyền Linh dành cho bà con khiến nhiều người không khỏi xúc động. Nhiều khán giả của khắp mọi miền đã để lại lời động viên cho cả nam nghệ sĩ lẫn người dân Sài Gòn hãy vững tâm chiến đấu để đẩy lùi dịch bệnh.

Là một trong những ngôi sao nổi tiếng, song MC Quyền Linh luôn xông xáo trong các hoạt động từ thiện. Ngay khi chính phủ kêu gọi ủng hộ, nam nghệ sĩ cùng bạn bè đã quyên góp tiền cho quỹ vắc xin. Quyền Linh cũng là nghệ sĩ kêu gọi “giải cứu” vải cho đồng bào ở tỉnh Bắc Giang khi tỉnh gặp khó khăn do dịch bệnh.

Nguồn: https://blog.diadiemanuong.com/quyen-linh-vao-tung-hem-sau-cua-sai-gon-de-tang-gao-va-mi-tom-cho-ba-con-cang-di-cang-thay-thuong/?

MC Đại Nghĩa thức xuyên đêm chở rau, bận rộn công việc thiện nguyện mùa ᴅιçh

Những ngày này MC Đại Nghĩa dành hầu hết thời gian cho việc thiện nguyện.

MC Đại Nghĩa thức xuyên đêm chở rau, bận rộn công việc thiện nguyện mùa dịchChia sẻ của Đại Nghĩa.

Gần đây, MC Đại Nghĩa thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình tất bật với công việc làm từ thiện. Trên trang cá nhân, nam MC viết: “Thêm 1,5 tấn rau của tài khoản An Vui vừa được chuyển đến bếp…

Từ bếp này, cũng chia ra cho các bếp từ thiện khác nữa. Mỗi ngày có biết bao nhiêu phần cơm được gởi đến cho các bệnh viện, các điểm chốt phòng chống dịch, các khu phong tỏa… Cám ơn các bạn nhiều lắm”.

Ngoài ra nam MC còn chia sẻ thêm: “Bây giờ khoảng 3 giờ chiều xe rau vừa tới bếp với khối lượng 1 tấn rưỡi. Chiều nay vẫn còn 2 xe nữa tới chung cư ở quận Bình Tân”.

Trước đó MC Đại Nghĩa cũng cho biết anh sẵn sàng thức dậy lúc 1 giờ sáng hoặc 3 giờ 30 sáng để tiếp nhận xe rau củ. Tuy cực nhọc nhưng nam MC tỏ ra khá vui mừng khi nhận được khối lượng rau củ lớn để có thể chuyển đi cứu trợ.

“3g30 sáng nay, Nghĩa đã nhận một xe tải gồm khoai và các loại củ quả gởi đến. Ban đầu Nghĩa cũng không nhớ ra nên cứ tưởng đây là xe rau mà bên An Vui đặt. Nhưng sau đó mới nhớ đây là do một bạn trên Facebook gởi tặng, có kèm một bịch cam cho riêng Nghĩa nữa”. – Nam MC chia sẻ.

Với tấm lòng thiện nguyện của nam MC, nhiều khán giả đã bày tỏ:

– Cảm ơn anh đã dấn thân làm những việc ý nghĩa, cấp thiết như lúc này cho cộng đồng, xã hội.

– Thương anh Ba Đại Nghĩa quá à, chúc anh Ba Đại Nghĩa có thật nhiều sức khỏe ạ.

– Anh Ba làm việc này thật là ý nghĩa.

Là một trong những sao Việt rất chăm chỉ làm từ thiện, trước đây trong các đợt bảo lũ, dịch bệnh… MC Đại Nghĩa cũng đã từng đứng ra quyên góp rất nhiều lần. Ngoài ra anh còn kêu gọi đồng nghiệp cùng mình chung tay trong công tác thiện nguyện.

MC Đại Nghĩa bận rộn với việc thiện nguyện những ngày này.

Nguồn Tin: saostar

Người phụ hồ vào Facebook của Thuỷ Tiên cầu ƈứυ kêu đóɪ, nữ ca sĩ giúρ иgαy khôпg cần nghĩ

Trước tình cảnh khốn khó của một người đàn ông vô gia cư, ca sĩ Thuỷ Tiên đã nhận lời giúp đỡ ngay.

Cụ thể bên dưới bài đăng chia sẻ việc làm thiện nguyện của mẹ ruột, Thuỷ Tiên nhận được lời cầu cứu khi một người đàn ông vô gia cư mong muốn được giúp đỡ vì giờ không có ai nương tựa, rất đói. Người này mong ca sĩ Thuỷ Tiên cho ít tiền, ít gạo để chống chọi qua mùa dịch: “Thật ngại nhưng vị dịch bệnh, chú thì làm nghề hồ không nơi nương tựa đói lắm, chú xin Thủy Tiên ít gạo sống chống chọi qua dịch”.

Ngay khi thấy được bình luận này, bà xã cầu thủ Công Vinh đã trả lời lại và muốn biết địa chỉ chính xác nơi chú đang ở để tìm cách gửi gạo đến: “Dạ chú gửi địa chỉ chính xác và số điện thoại để con tìm cách gửi gạo qua chú nhé”.

Người phụ hồ vào Facebook của Thuỷ Tiên cầu cứu kêu đói, nữ ca sĩ giúp ngay không cần nghĩ

Ca sĩ Thuỷ Tiên sẵn sàng giúp đỡ người vô gia cư khi thấy trình bày hoàn cảnh trên Fanpage của mình

Hành động cấp thiết này của ca sĩ Thuỷ Tiên nhận về nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Được biết đây không phải lần đầu cô nhận giúp các hoàn cảnh khó khăn khi thấy họ trình bày trên trang cá nhân của mình. Thuỷ Tiên từng không ít lần chia sẻ nhận được nhiều tin nhắn từ các mảnh đời khốn khó mong muốn được giúp đỡ, đa phần nữ ca sĩ sẽ nhận lời nếu nằm trong khả năng có thể hỗ trợ của mình.

Người phụ hồ vào Facebook của Thuỷ Tiên cầu cứu kêu đói, nữ ca sĩ giúp ngay không cần nghĩ

Vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh trao tặng gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn…

Người phụ hồ vào Facebook của Thuỷ Tiên cầu cứu kêu đói, nữ ca sĩ giúp ngay không cần nghĩ

…cùng nhau phát tiền cho công nhân về quê ăn Tết.

Người phụ hồ vào Facebook của Thuỷ Tiên cầu cứu kêu đói, nữ ca sĩ giúp ngay không cần nghĩ

Nữ ca sĩ trực tiếp đi tiền trạm để hỗ trợ khắc phục hạn mặn cho bà con miền Tây

Người phụ hồ vào Facebook của Thuỷ Tiên cầu cứu kêu đói, nữ ca sĩ giúp ngay không cần nghĩ

Thuỷ Tiên trong đợt hỗ trợ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão lũ vào cuối năm 2020

  Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo Sở hữu trí tuệ