Quỳnh Như ‘đá xéo’ Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút

0
80

Dù đã 1 năm kể từ ngày ly hôn nhưng lùm xùm của bộ ba Hoàng Anh – Quỳnh Như – Thắm Bebe vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cuối năm 2020, Vbiz chứng kiến cuộc đấu tố nảy lửa giữa diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như liên quan đến vụ ly hôn sau 3 năm chung sống. Sau đó, nam diễn viên vướng nghi vấn phụ bạc khi liên tục có cử chỉ thân mật với tình tin đồn Thắm Bebe. Tưởng chừng sau 1 năm, ồn ào giữa bộ ba đã khép lại, nhưng khoảng thời gian gần đây, lùm xùm giữa 3 nhân vật này bất ngờ nóng trở lại.

Chuyện là hôm qua (ngày 10/10), trên trang cá nhân, Quỳnh Như chia sẻ hình ảnh tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho con gái nhỏ Abbie. Đáng chú ý, trong bài viết được đăng tải, vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ tâm sự về những thiệt thòi của con gái trong gần 1 năm qua, tiết lộ chồng cũ dù ở cách con 10 phút nhưng chưa từng thăm con dù chỉ một lần.

Cụ thể, Quỳnh Như viết: “Sinh nhật năm nay của bé Abbie sẽ đặc biệt hơn và khác với những năm trước đó vì chỉ có mẹ và ông ngoại. Cũng may là bé Abbie còn rất nhỏ, chưa có nhận thức gì nhiều về sự có mặt của một ai đó, vì cũng đã gần 1 năm chưa về thăm dù chỉ 1 lần và ở cách chỉ 10 phút, nên chưa biết thế nào là buồn, thế nào là cô đơn.

Sau này lớn lên, mẹ hy vọng khi Abbie hiểu chuyện cũng đừng buồn con nhé. Mẹ sẽ gắng hết sức để bù đắp cho con bằng bạn bằng bè, không để con cảm thấy thiếu thốn tình cảm hay vật chất”.

Quỳnh Như đá xéo Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút - Ảnh 1.Quỳnh Như đá xéo Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút - Ảnh 2.

Sau 3 năm chung sống, cả hai có chung một cô con gái và hôm qua (ngày 10/10) chính là sinh nhật 4 tuổi của Abbie

Tháng 12/2020, Hoàng Anh và vợ cũ xác nhận ly hôn. Sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi”, cả hai đã xảy ra đấu tố, công khai mọi thói hư tật xấu của nhau trên mạng. Quỳnh Như tố Hoàng Anh vô trách nhiệm, không nghĩ đến con cái, phũ phàng với tình nghĩa vợ chồng, ẩn ý ngoại tình với nữ đồng nghiệp.

Về phía mình, Hoàng Anh tố vợ cũ ghen tuông bệnh hoạn, thích trút giận lên con cái, hỗn láo với người lớn tuổi. Anh cũng phủ nhận trăng hoa. Thậm chí, cả hai phía còn nhờ pháp luật can thiệp vì nghi đối phương âm thầm phá hoại cuộc sống của mình sau ly hôn.

Quỳnh Như đá xéo Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút - Ảnh 3.

Hoàng Anh và vợ cũ từng đấu tố nhau gay gắt trên MXH vào thời gian ly hôn

Quỳnh Như đá xéo Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút - Ảnh 4.

Sau đó, nam diễn viên thường xuyên có những hành động thân mật với Thắm Bebe, tuy nhiên cả 2 phủ nhận tin đồn hẹn hò

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Vợ cũ Lư Hoàng Gia Bảo: Bạn trai tôi gia trưởng, thường kiểm soát mọi hoạt động của tôi

“Đàn ông giàu, giỏi mà gia trưởng thì còn tạm chấp nhận được, chứ những người vừa nghèo vừa ngu dốt, lại hay đánh đập vợ con rồi tỏ ra gia trưởng thì không thể nào chấp nhận được” – vợ cũ Lư Hoàng Gia Bảo nói.

Mới đây, chương trình Có hẹn lúc 22 giờ đã lên sóng, với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Hứa Minh Đạt, diễn viên Quang Tuấn và vợ cũ nghệ sĩ Lư Hoàng Gia Bảo là diễn viên Thanh Hiền. Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn về sự gia trưởng trong gia đình.

Mở đầu chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng: “Hầu hết tính gia trưởng đều xuất phát từ đàn ông trong gia đình.

Tuy nhiên, đàn ông gia trưởng cũng có this có that bởi nếu người nào giỏi kiếm tiền, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình thì tính gia trưởng đó có thể sẽ được vợ con khuất phục.

Vợ cũ Lư Hoàng Gia Bảo: Bạn trai tôi gia trưởng, thường kiểm soát mọi hoạt động của tôi - Ảnh 1.

Lê Hoàng

Nhưng có những người đàn ông suốt ngày uống rượu, chơi bời, đánh đập vợ con mà vẫn gia trưởng thì hầu hết đều là những người tự ti, sợ bị chê bai nên càng thích quát nạt, ra oai.

Tuy nhiên, tôi cũng cho rằng sự gia trưởng của đàn ông lại do người phụ nữ quá nhẫn nhịn và cam chịu.

Một số người thắc mắc tại sao nhiều phụ nữ lấy phải chồng tệ bạc nhưng không bỏ để tìm cuộc sống mới cho mình. Đơn giản vì họ nghĩ bỏ thằng tồi này sẽ lại gặp phải một thằng tồi khác nên cứ giữ lấy vì dù gì cũng là bố của con mình“.

Nghe Lê Hoàng nói vậy, vợ cũ Lư Hoàng Gia Bảo là diễn viên Thanh Hiền liền lên tiếng:

“Tôi đang tự hỏi, nếu phải lấy một trong ba người đàn ông ở đây làm chồng thì mình có chấp nhận nổi tính gia trưởng của họ hay không.

Theo tôi, sự gia trưởng của đàn ông trong gia đình đều có mặt tốt và mặt xấu nhưng mặt tốt thường rất ít.

Tôi khá đồng tình với những quan điểm của Lê Hoàng ở chỗ, đàn ông giàu, giỏi mà gia trưởng thì còn tạm chấp nhận được, chứ những người vừa nghèo vừa ngu dốt, lại hay đánh đập vợ con rồi tỏ ra gia trưởng thì không thể nào chấp nhận được.

Vợ cũ Lư Hoàng Gia Bảo: Bạn trai tôi gia trưởng, thường kiểm soát mọi hoạt động của tôi - Ảnh 3.

Thanh Hiền

Là một phụ nữ nên tôi hiểu lý do khiến nhiều người phụ nữ khác thường cam chịu, không dám ly hôn chồng dù anh ta vũ phu, gia trưởng.

Thứ nhất, họ nghĩ đã lấy chồng là phải đi theo chồng, xuất giá tòng phu, phu tử tòng thử. Thứ hai, họ sợ mình phải quyết đoán một điều gì đó. Thứ ba, họ sợ phải kết thúc một mối quan hệ này rồi sẽ không có một mối quan hệ khác.

Thứ tư, phụ nữ sợ thay đổi và dễ dàng chấp nhận mọi chuyện vì mong con có đầy đủ bố mẹ. Thứ năm,người phụ nữ không có kinh tế, không đi làm nên phụ thuộc vào đàn ông.

Tôi cũng tiết lộ luôn, bạn trai hiện tại của tôi cũng có tính gia trưởng vì hay kiểm soát mọi hoạt động và mọi cuộc gặp gỡ của tôi với bạn bè. Tuy nhiên, tôi cũng có bí kíp để khiến bạn trai không còn phải ghen tuông và kiểm soát mình”.

Vợ cũ Lư Hoàng Gia Bảo: Bạn trai tôi gia trưởng, thường kiểm soát mọi hoạt động của tôi - Ảnh 4.

Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt cũng chia sẻ thêm: “Tính gia trưởng của tôi là đưa ra luật lệ cho mỗi thành viên trong nhà. Cụ thể, mỗi khi ra ngoài hoặc về nhà, mọi người đều phải hôn các thành viên còn lại”.

Nghe vậy, Lê Hoàng nhếch miệng nói: “Như vậy thì tôi còn gia trưởng hơn cả bạn đấy.

Tôi luôn yêu cầu, rác trong nhà nếu tôi không đổ thì không ai được đổ, vợ mà đi đổ thì chết với tôi”.

Thanh Hiền cũng cho biết: “Luật lệ trong gia đình tôi là nếu có ai đó hắt xì thì những người khác đều phải hỏi thăm”.

Nguồn: https://soha.vn/quynh-nhu-da-xeo-hoang-anh-trong-ngay-sinh-nhat-con-gai-tiet-lo-chong-cu-chua-tung-tham-con-trong-1-nam-qua-du-chi-o-cach-10-phut-20211011212241794.htm