Sau khi hỗ trợ nguời dân Ấn Độ, MC Đại Nghĩa tiếp tục hỗ trợ 200 triệu đồng cho 80 chốt đồn biên phòng

0
58

Sau khi kêu gọi ủng hộ lương thực cho người dân Ấn Độ, MC Đại Nghĩa tiếp tục hỗ trợ 200 triệu đồng cho các chốt đồn biên phòng làm nhiệm vụ ngăn chặn người ᴠượᴛ ʙɪêɴ ɢɪữᴀ ʟúᴄ ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ.

Những ngày qua thông tin về ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 tại Việt Nam đang là tâm điểm dư luận. Dù nước ta vẫn đang kiểm soát tốt, tuy nhiên, mức độ cảnh giác phải nâng lên nấc tối đa vì tình hình ᴅịᴄʜ ở ᴄáᴄ ɴướᴄ ʙạɴ đᴀɴɢ ʜếᴛ sứᴄ ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ. Hiện tại, cả Lào, Campuchia và Thái Lan đều đang bùng dịch mạnh mẽ, với những quốc gia giáp ranh với nước ta thì càng phải đề phòng.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, MC Đại Nghĩa đã chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc hỗ trợ cho 80 chốt đồn biên phòng tại huyện An Phú, tỉnh An Giang và cửa khẩu Khánh Bình. Anh cho biết thông qua tài khoản An Vui của mình, MC đã gửi tặng đến 80 chốt, mỗi chốt gồm: 100 kg gạo, mì, hủ tiếu, một số đồ ăn và gia vị cần thiết cùng 2 đèn pha để phục vụ việc tuần tra đêm. Tổng số tiền được trích từ tài khoản để mua nhu yếu phẩm lên tới 200 triệu đồng.

(Nguồn: Internet)

Nam MC viết: “Đến thăm mới thấy đây là khu vực trải dài dọc theo đường biên giới nên các chiến sĩ rất vất vả để có thể ngăn chặn những người ᴠượᴛ ʙɪêɴ ɴʜậᴘ ᴄư ᴛʀáɪ ᴘʜéᴘ, là một trong những nguyên nhân để ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ʟâʏ ʟᴀɴ…Trong tình hình ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ đᴀɴɢ ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ, một lần nữa chúng ta hỗ trợ cho các anh em chiến sĩ tại các chốt biên phòng này để các anh em yên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình…”

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hành động hỗ trợ kịp thời của MC Đại Nghĩa nhận được sự đồng tình tuyệt đối của khán giả. Hơn bao giờ hết, lúc này người dân cả nước cần nâng cao cảnh giác với ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ. Đặc biệt là ở vùng biên giới đang liên tục xảy ra tình trạng nhập cảnh trái phép của người nước ngoài.

(Nguồn: Internet)

Tính từ đầu năm 2021 đến nay, lực lượng biên phòng cả nước đã phát hiện hơn 520 vụ xuất nhập cảnh qua biên giới với hơn 1.500 người. Vì vậy, các chiến sĩ biên phòng vẫn đang túc trực ngày đêm đảm bảo giữ vững đường biên giới nước nhà, đẩy lùi ʀủɪ ʀᴏ ʙệɴʜ ᴅịᴄʜ ᴛừ ɴướᴄ ʙạɴ xâᴍ ɴʜậᴘ vào Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, chỉ trong vòng 4 ngày, MC Đại Nghĩa đã kêu gọi được 2 tỉ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ – nơi đang chịu nhiều ʜậᴜ ǫᴜả ɴặɴɢ ɴề ᴄủᴀ ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ, được ví như “địᴀ ɴɢụᴄ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿”. Những hành động thiện nguyện, ủng hộ kịp thời của anh được người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

Trấn Thành, Nhã Phương và sao Việt là CEO nhưng đến nay fan vẫn chưa hiểu họ kinh doanh gì

Nhiều sao Việt giữ vai trò điều hành công ty nhưng khán giả vẫn chưa biết họ bán sản phẩm gì và hoạt động ra sao khi chỉ thấy tuyên bố chức vụ còn kinh doanh cái gì thì không ai biết.

Thời gian gần đây loạt sao Việt bắt đầu công bố chức vụ mới khi đá chéo sân sang kinh doanh. Đa số nghệ sĩ đều giữ vị trí CEO của một nhãn hàng, đây là một hoạt động tay trái kiếm được nhiều lợi nhuận nên ai cũng muốn lấn sân sau nghiệp sân khấu.

 Những sao Việt lên chức CEO. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những sao Việt lên chức CEO. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, thông báo với khán giả bản thân là giám đốc công ty này, công ty nọ nhưng đến hiện tại nhiều khán giả vẫn thắc mắc những cái tên như: Lê Dương Bảo Lâm, Trấn Thành, Nhã Phương,… đang kinh doanh sản phẩm hay làm những việc gì để phát triển công ty của mình?

 Lê Dương Bảo Lâm phát biểu khi nhậm chức. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lê Dương Bảo Lâm phát biểu khi nhậm chức. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố lên chức CEO của một công ty thực phẩm xanh, buổi lễ nhậm chức của anh được khá nhiều truyền thông đưa tin và tổ chức trang trọng. Tuy nhiên, công ty của nam diễn viên hài bán sản phẩm gì thì không ai biết.

 Đến nay hoạt động kinh doanh của nam diễn viên vẫn là ẩn số. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đến nay hoạt động kinh doanh của nam diễn viên vẫn là ẩn số. (Ảnh: FBNV)

Tuyên bố là CEO nhưng nhiều khán giả cũng không rõ Lê Dương Bảo Lâm là người thành lập công ty hay là người đại diện cho thương hiệu này. Có thể thấy sau khi nhậm chức, nam diễn viên vẫn livestream đều đặn và tiếp tục công việc nghệ thuật.

 Trấn Thành cũng hợp tác với một công ty và hiếm khi thấy anh giới thiệu sản phẩm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trấn Thành cũng hợp tác với một công ty và hiếm khi thấy anh giới thiệu sản phẩm. (Ảnh: FBNV)

Tương tự như trường hợp của Lê Dương Bảo Lâm, Trấn Thành cũng thông báo nhậm chức CEO cho một thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe. Nam MC cho biết anh là người chủ động trong mối quan hệ hợp tác, tuy nhiên sau khi làm giám đốc Trấn Thành vẫn chưa công bố sản phẩm anh bán là gì.

 Nhã Phương lên chức chủ tịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhã Phương lên chức chủ tịch. (Ảnh: FBNV)

Danh phận còn đáng chú ý hơn nhiều sao Việt khác, vào cuối năm ngoái Nhã Phương công bố làm nhậm chức Chủ tịch công ty. Bà xã Trường Giang vô cùng hào hứng trong buổi lễ nhận chức mới, nữ diễn viên hy vọng sẽ nhận được nhiều ủng hộ của khán giả trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, đến nay bà xã Trường Giang chưa cho thấy đang hoạt động như thế nào ở chiếc ghế chủ tịch mà đang đau đầu xử lý lùm xùm thái độ trong bộ phim 1990 sắp công chiếu.

 Hương Giang nhận chức CEO công ty mỹ phẩm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hương Giang nhận chức CEO công ty mỹ phẩm. (Ảnh: FBNV)

Một trường hợp khác nhận chức CEO cho công ty buôn bán mỹ phẩm của Ngọc Trinh là Hương Giang. Trước khi rơi vào lùm xùm chia tay Matt Liu nhiều người nhận thấy giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh từng xuất hiện ở một công ty nào đó.

 Nhưng đăng ảnh ở một công ty nào đó được mấy lần rồi im hẳn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhưng đăng ảnh ở một công ty nào đó được mấy lần rồi im hẳn. (Ảnh: FBNV)

Nhưng sau khi ồn ào “đường ai nấy đi” với chàng doanh nhân trẻ nổ ra Hương Giang khá im hơi lặng tiếng và đến nay công ty cô nàng bán thứ gì, hoạt động thế nào vẫn là một ẩn số.

Trước những nghi vấn đặt ra từ cư dân mạng nhiều người bắt đầu ʜᴏᴀɴɢ ᴍᴀɴɢ về chức vụ và công việc kinh doanh của các nghệ sĩ. Liệu những chức vụ này giúp gì cho cuộc sống của họ, tăng thêm hình ảnh, uy tín hay thu nhập?

Ảnh: Tổng Hợp

Nguồn:YAN