Trang chủ Cộng đồng mạng Tài xế xe ôm công nghệ вị hỏng điện thoại giữa dịch...

Tài xế xe ôm công nghệ вị hỏng điện thoại giữa dịch và cái kết ấm lòng

0
122

Không may rớt điện thoại xuống đường, nam thanh niên chạy xe ôm công nghệ được người đàn ông sửa hộ và tặng thêm gạo, mì gói chống đói qua mùa dịch bệnh.

Một đoạn c.lip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh, một nam tài xế xe ôm công nghệ được người đàn ông tốt bụng giúp đỡ khi điện thoại bị rơi không thể liên lạc được. Và sau đó tặng gạo và mì gói khiến cư dân mạng không ngớt lời khen hành động của người đàn ông kia.

Cụ thể, đoạn video đã ghi lại cảnh người đàn ông được cho là chủ quán nói về một cậu thanh niên đang ngồi buồn thiu từ rất lâu trước cửa hàng của mình. Người chủ quán bắt đầu tiến tới chỗ nam tài xế xe ôm công nghệ và hỏi han tình trạng cuả cậu:

– Nè cái em chạy xe ôm công nghệ này đậu ở trước của nhà mình phải 3 tiếng rồi, mà mình không biết tại sao, cứ thấy ngồi buồn buồn. Bây giờ mình sẽ ra coi em nó như thế nào. Sao chiều giờ không chạy mà cứ ngồi đây em?

– Em chở khách bị rớt điện thoại

– Hư hả? (Điện thoại bị rơi, mất nguồn nên em nó)

– Dạ giờ em chỉ ngồi đợi khách ai kêu thì em chạy

– Mày ngồi ở cửa hàng của anh hoài, anh sợ tưởng ai rình. À vậy nè, cái điện thoại hư đúng không?

– Dạ!

– Anh sửa miễn phí cho… thiệt của hàng anh ở đây nè không tin cứ lấy số anh, mai anh sửa xong hãy gọi anh đưa cho. Điện thoại hư rồi, thế từ sáng chạy được bao nhiêu rồi?

– Dạ em chạy được có mấy chục anh à!

– Trời mấy chục ngàn hả?

– Anh cũng đang làm từ thiện nè, để anh sửa điện thoại hư cho em, cho em 1 phần gạo và 1 thùng mì.

– Dạ!

Cuộc hội thoại giữ người đang ông tốt bụng và cậu thanh niên chạy xe ôm công nghệ khiến người nghe xúc động.

Và cái kết thật ấm áp tình người giữa mùa dịch bệnh.

Không dừng lại ở đó, người đàn ông mặc áo đen còn hỏi địa chỉ của nam tài xế và được biết cậu này ở Hóc Môn và tặng thêm cho cậu một túi thịt ba chỉ vừa mua chưa ăn tới.

Tặng luôn em tài xế túi thịt lợn

Nam tài xế cảm động trước tình cảm của người đàn ông kia dành cho mình và không cảm ơn an nhân của mình.

Sau khi câu chuyện đực đăng tải, cư dân mạng đã không tiếc tặng cho chủ nhân đoạn video một lượt yêu thích.

Ngoài ra CĐM cũng không ngớt dành lời khen cho người đàn ông tốt bụng:

Bình luận từ CĐM

Câu chuyện của nam tài xế công nghệ và người chủ quán tốt bụng vẫn nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ CĐM. Hy vọng nhưng việc tốt sẽ luôn được lan tỏa và giúp chúng ta cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống này.

Tổng hợp : Webtintuc

 Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Ông Đoàn Ngọc Hải Lập 3 Điểm Cơm Miễn Phí Hàng Ngày Và Liên Tục Ở 3 Miền Tổ Quốc: Cάƈ Bạn Và Tôi Sẽ Làm Nên Những Điều Kỳ Diệu Cho Họ!

Ông Đoàn Ngọc Hải vừa chia sẽ trên trang cá nhân của mình về niềm vui sướng khi đã lập nên 3 điểm phát cơm miễn phí hàng ngày thường xuyên và liên tục ở khu vực 03 miền và dự định sẽ lập thêm nhiều hơn trong tương lai.

Ông Hải ngồi trong sân vườn ở nhà cùng chú chó ông nhặt được ở miền núi.

Được biết, Ông Hải vừa trở để lại căn nhà riêng của mình ở Bình Thạnh sau khi hoàn thành chuyến hành trình đi xuyên Việt lần thứ 24 để chở нàι cốт ʟιệт sĩ về đến nơi cнôɴ ɴнᴀu cắт ʀốɴ củᴀ мìɴн. Trong xuyên suốt hành trình, ông Hải luôn cập nhật toàn bộ thông tin về chuyến đi, nơi ông dừng chân nghỉ ngơi để bà con có thể quyên góp thêm sữa và bánh cho các trẻ nhỏ vùng cao hay các vị y bác sĩ đang ở tuʏếɴ đầu cнốɴԍ ᴅịcн.

 

Bữa cơm ở Phú Yên của một anh chèo thuyền đánh cá, chủ quán không lấy tiền cơm mà còn tặng thêm thức ăn.

“Con ngựa thồ” của ông đã hoàn thành chuyến xuyên việt lần thứ 24 và kết thúc hành trình chở нàι cốт ʟιệт sĩ về quê hương.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, không giấu khỏi niềm vui sướng, ông Hải vừa đăng tải dòng trạng thái để thông báo đến các mạnh thương quân cũng như bà con trên khắp mọi miền tổ quốc về việc ông đã dùng quỹ Vì Đồng Bào để lập nên 3 điểm cơm từ thiện ở 3 miền tổ quốc nhằm tạo cho các bà con dân tộc thiểu số, khó khăn có một bữa ăn đúng nghĩa có thịt.

“Thành phố Hồ Chí Minh 4 giờ 51 phút sáng nay ngày 12-7-2021.

Em Ngọc Hồng và các bạn ở Mèo Vạc đã làm nhiều việc tốt.

Hình ảnh cụ bà được đăng tải trên facebook cá nhân Ngọc Hồng (bạn bè của ông hải) khiến ông ngay lập tức muốn quay lại vùng cao.

Sáng dậy sớm, nhìn hình ảnh và clip của fb Ngọc Hồng về bà cụ người dân tộc thiểu số này là tôi lại muốn lên ngay Mèo Vạc.

QUỸ VÌ ĐỒNG BÀO đã thiết lập 03 điểm cơm miễn phí hàng ngày thường xuyên và liên tục ở khu vực 03 miền: Nam, Trung, Bắc (Bệnh viện tỉnh Vĩnh Long 20 suất cơm/1 ngày, bệnh viện khu vực miền núi phía Bắc tỉnh Quảng Nam 20 suất cơm/1 ngày, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang 30 suất cơm/1 ngày, mỗi suất cơm 15 ngàn đồng). Sẽ khảo sát lập thêm các điểm nữa.

Mỗi người ủng hộ 10 ngàn, 20 ngàn đồng, các bạn và tôi sẽ làm nên những điều kỳ diệu cho họ!”