Thúy Nga khóc thương khi vô tình gặp Kim Ngân đang lang thang trên đường

0
258

Mặc dù đã xa Kim Ngân được hơn 2 tháng, Thúy Nga vẫn không khỏi xót thương khi vô tình bắt gặp hình ảnh của đàn chị.

Thời gian qua, tin tức và cuộc sống của Kim Ngân tại Mỹ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là sau khi cô tách khỏi Thúy Nga và về ở cùng em họ.

Mới đây, Thúy Nga chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc xúc động khi bất ngờ gặp lại đàn chị: “Lúc chiều, vừa đi show về xe chạy ngang qua vô tình thấy chị Kim Ngân đang đi lang thang đơn độc ngoài đường nhìn thương quá không bù cho lần trước lần đầu mình cũng đi show chị Kim Ngân được bao người săn đón để mua cái nhà cho chị…

Có lẽ số nghiệp của chị là vẫn cứ phải lang thang, chỉ mong sao tối về chị có chỗ ngủ ấm áp không phải bị dính sương mưa gió là cũng thấy an lòng! Lâu lắm rồi hôm nay lại mới thấy bóng dáng chị, giờ xem lại clip ngắn của fan làm tặng bất chợt mình lại khóc thương cho số kiếp của Kim Ngân”.

Thúy Nga khóc thương khi vô tình bắt gặp Kim Ngân đang lang thang trên đường ảnh 1Thúy Nga thương xót cho số phận của Kim Ngân khi vô tình bắt gặp đàn chị đang đi lang thang trên đường.

Bài viết sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều ý kiến bày tỏ sự xót xa cho số phận của Kim Ngân. Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận hy vọng Thúy Nga quay trở lại giúp đỡ đàn chị. Bởi khi ở cùng Thúy Nga, Kim Ngân rất ít khi bỏ đi lang thang và ngủ ngoài đường.

Được biết, khi vô tình bắt gặp hoàn cảnh đáng thương, suốt ngày lang thang ngoài đường của Kim Ngân, Thúy Nga đã quyết định giúp đỡ đàn chị. Thời gian được Thúy Nga chăm sóc, Kim Ngân đã tỉnh táo hơn và nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của công chúng.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng Thúy Nga lợi dụng Kim Ngân để làm clip kiếm tiền. Tháng 6/2021, Thúy Nga chia sẻ trên kênh YouTube của mình việc chấm dứt giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân cũng như sẽ trả lại số tiền mà khán giả đã gửi cô chăm lo cho đàn chị.

Thúy Nga khóc thương khi vô tình bắt gặp Kim Ngân đang lang thang trên đường ảnh 2Hình ảnh Kim Ngân ngủ thiếp ở vệ đường do khán giả chụp lại.

Thời gian gần đây, nhiều khán giả bắt gặp hình ảnh Kim Ngân tiếp tục đi lang thang, ngủ trên các vỉa hè tại Mỹ.

Trước những hình ảnh này của Kim Ngân, G.N – em họ nữ ca sĩ – đã lên tiếng đáp trả, G.N cho biết: “Kim Ngân lang thang, ngủ đâu sống đâu là quyền của Kim Ngân”.

Việt Hương gặp sự cố cho nhầm gạo mốc: “Cảm ơn mọi người thương và hiểu cho tôi”

“Tôi xin cảm ơn mọi người đã thương và hiểu cho tấm lòng của tôi” – Việt Hương nói.

Tối qua, nghệ sĩ Việt Hương đã livestream tâm sự về chuyện đi từ thiện của mình. Cô giải thích việc không đi được đến một số điểm khó khăn trong một ngày:

“Trước đây, tôi chỉ tặng được một ngày 1000 phần quà, nhưng bây giờ đã lên tới 2000 phần quà một ngày, số lượng gấp đôi lên.

Bởi vậy nên tôi và ekip phải gồng mình, cố gắng hết sức mới giao hết các phần quà trong một ngày, và mọi thứ phải tùy duyên chứ không thể đến hết các điểm.

Việt Hương gặp sự cố cho nhầm gạo mốc: Cảm ơn mọi người thương và hiểu cho tôi - Ảnh 1.

Vì thế nên mọi người phải bình tĩnh, đừng la rầy tôi, nói tôi nọ kia, như kiểu tôi nói cho đã mà không chịu cho.

Tôi không bao giờ như thế, không tào lao kiểu như vậy. Tôi ở nhà nằm chơi chẳng sung sướng hơn hay sao mà cứ phải tổ chức làm, làm cho đã rồi không cho. Tôi cho hết, chẳng giữ lại gì nhưng thực sự không thể đi tới kịp các điểm.

Tôi nói luôn, các mạnh thường quân đóng góp gạo, mắm, muối thì tôi nhận chứ tôi không nhận bất cứ tiền bạc hay cái gì khác ngoài lương thực. Trong quá trình cho quà, tôi luôn tự bỏ tiền túi mua thêm lương thực”.

Việt Hương cũng kể lại một sự cố cho nhầm gạo mốc nhưng được người dân thông cảm. Cô nói:

“Chính vì thế nên sáng nay xảy ra một sự cố. Tôi để gạo của mình lẫn với gạo của mạnh thường quân nên không biết trong đó có gạo mốc của một mạnh thường quân nào đó.

Tôi đã coi kỹ gạo của mình, chắc chắn không mốc. Còn gạo của mạnh thường quân có một số bao không biết họ để sao mà bị mốc.

Tôi cho rồi, người ta mới gọi lại cho tôi nói phát hiện có gạo mốc. Nhưng họ cũng nói không giận tôi mà thông cảm cho tôi vì biết tôi không đời nào đi cho gạo mốc, chắc là vô tình thôi. Tôi xin cảm ơn mọi người đã thương và hiểu cho tấm lòng của tôi”.

Tiếp đó, Việt Hương giới thiệu một số phần quà sẽ phát thời gian tới, trong đó có cả bánh trung thu:

Việt Hương gặp sự cố cho nhầm gạo mốc: Cảm ơn mọi người thương và hiểu cho tôi - Ảnh 3.

“Hiện nay tôi đang đặt bánh trung thu để sắp tới phát cho mọi người. Tôi đã đặt bánh từ hôm bữa rồi nhưng không kịp nhận hàng. Mọi người cứ trách tôi lên nói cho cố rồi không chịu cho quà.

Mọi người hãy coi danh sách để thấy rằng ngày ngày tôi đều cho quà đi chứ không giữ lại gì hết.

Có người đang cho tôi Vitamin C mà tôi đau lưng chưa đi lấy được. Cũng may trời cho tôi cái cuống họng, la hoài, nói hoài mà không bao giờ khan tiếng, trời thương tôi.

Nhờ đó mà các bạn trong ekip tôi được lên tinh thần. Nhiều khi bà con cô bác đau đầu, mệt gần chết nhưng nhờ nghe giọng tôi mà ngồi dậy cho quà, cho bánh trái. Mọi người coi livestream thì thấy, có anh bán nhãn nghe giọng tôi oang oang liền cho tôi cân nhãn.

Không phải tôi ngồi đây nói là dễ đâu, cả trăm công chuyện đổ vào đầu. Tôi ngồi nói chuyện với mọi người vậy thôi chứ con mắt phải đảo cả ngàn công chuyện. Mọi người trong ekip hay giấu tôi, sợ tôi mệt nhưng tôi vẫn phải nghe ngóng để còn lo liệu”.

Nguồn: soha