Tiết Cương: Biết Cát Tường nhiều bệnh như thế, tôi vô cùng hối hận

0
861

“Tôi đọc được thông tin nghệ sĩ Cát Tường xuống tóc nên cũng giật mình” – Tiết Cương nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Tiết Cương đã đăng tải một clip anh tâm sự về bạn thân là MC Cát Tường.

Trong clip, Tiết Cương tỏ ra hối hận vì đã thách đố Cát Tường nhiều thử thách khó mà không biết cô có nhiều bệnh.

Tôi chơi với Cát Tường mấy chục năm rồi mà không hề biết cô ấy bị bệnh nặng như vậy

Hôm nọ tôi đọc được thông tin nghệ sĩ Cát Tường xuống tóc nên cũng giật mình, định gọi điện thoại hỏi thăm xem có chuyện gì không mà lại xuống tóc đột ngột như thế.

Tìm hiểu ra thì tôi mới biết chẳng có chuyện gì nghiêm trọng, buồn hay sốc gì cả. Đơn giản là mấy nay trời nóng quá nên Cát Tường nhờ con gái cắt tóc cho mát thôi. Tôi khá an tâm.

Tiết Cương: Biết Cát Tường nhiều bệnh như thế, tôi vô cùng hối hận - Ảnh 1.

Tiết Cương

Tôi xem clip thì thấy con gái Cát Tường cắt tóc cho mẹ khá nhiệt tình đấy nhưng chưa khéo lắm. Nếu không vì mùa dịch thì tôi sẽ tự tay cắt tóc cho Cát Tường, còn bén hơn thế nhiều.

Mọi người thấy đấy, từ hồi giãn cách đến giờ tôi tự cắt tóc cho mình đến ba lần rồi, rất đẹp.

Nhưng vấn đề ở đây là Cát Tường sau khi cắt tóc đã chỉ trích tôi rất ghê gớm, nghe hết hồn hết vía. Cát Tường có chia sẻ là bị một số bệnh mà vẫn phải làm theo thách thức từ phía tôi.

Từ lúc biết Cát Tường nhiều bệnh như thế, tôi cảm thấy vô cùng hối hận. Tôi chơi với Cát Tường mấy chục năm rồi mà không hề biết cô ấy bị bệnh nặng như vậy. Tôi nghe xong những chia sẻ của Cát Tường mà hoảng hồn.

Cát Tường đi học không có xe, phải đi bộ hàng mười mấy cây số đường đèo, lội suối

Cụ thể, Cát Tường bị tràn dịch khớp gối, đau cơ, thoái hóa cột sống cổ… Cát Tường đã vất đơn thuốc vào thùng rác rồi nhưng vẫn moi ra, dán lại để cho tôi thấy bệnh tình của cô ấy.

Tôi nhìn đơn thuốc xong vô cùng bất ngờ vì chơi mấy chục năm mà không hề biết bệnh tình của cô ấy. Hóa ra Cát Tường bị tràn dịch khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ mà tôi nỡ lòng nào thách thức cô ấy nhảy dây.

Nhảy dây rất không tốt cho những người bị bệnh như Cát Tường vì lúc nhảy, lực tác động trực tiếp xuống hai chân, hai đầu gối.

Tiết Cương: Biết Cát Tường nhiều bệnh như thế, tôi vô cùng hối hận - Ảnh 3.

Tôi cũng không biết Cát Tường bị thoái hóa đốt sống cổ nên mới kêu Cát Tường chồng cây chuối bằng đầu. Hai bệnh này tương đối nặng mà tôi lại không hề biết nên mới làm vậy.

Tôi không biết nên không có tội, chứ không phải biết mà cố tình thách thức Cát Tường.

Cát Tường còn nói cô ấy phải nuôi con một mình khổ cực quá. Từ đó tôi mới tìm hiểu nguyên nhân vì sao Cát Tường bị bệnh.

Có hai nguyên nhân dẫn đến tràn dịch khớp gối. Thứ nhất là người béo phì, nặng quá nên hai khớp gối chịu lực quá nhiều dẫn tới đau. Thứ hai là vận động, làm việc quá sức.

Tôi nghĩ, có lẽ do Cát Tường làm việc quá sức, khuân vác nhiều nên mới dẫn đến tràn dịch khớp gối.

Tôi mới biết Cát Tường từ năm 1996, khi học chung trường Sân khấu, còn trước đó thì không. Nghe Cát Tường nói vậy, tôi mới lên mạng tìm đọc tiểu sử thì thấy tuổi thơ của Cát Tường quá cơ cực.

Cát Tường lớn lên ở Đồng bằng Sông Cửu Long, một vùng quê nghèo, thuộc vùng sâu vùng xa. Thời nhỏ, Cát Tường đi học không có xe, phải đi bộ hàng mười mấy cây số đường đèo, lội suối. Chính vì thế nên mới bị tràn dịch khớp gối như bây giờ.

Việt Hương: Họ nói Phi Nhung như vậy là vô cùng ác đức

“Phi Nhung hiện đang điều trị rất tích cực và tình hình bệnh chuyển biến tốt, không như những gì người ta nói trên mạng” – Việt Hương nói.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã livestream cập nhật tình hình công tác nhận đồ cứu trợ từ thiện để phát cho người dân.

Trong đó, cô nhận được thêm 2 tấn thanh long, nhiều tấn gạo và nui, cùng một số lương thực, thực phẩm khác. Riêng về 2 tấn thanh long, Việt Hương nói:

“Tôi sẽ cho vào 10 trái một bọc rồi đi chia liền luôn, để lâu sẽ bị hư”.

Việt Hương: Họ nói Phi Nhung như vậy là vô cùng ác đức - Ảnh 1.

Tiếp đó, Việt Hương gửi lời cảm ơn tới MC Đại Nghĩa vì đã gửi đồ cứu trợ tới cho mình. Cô bày tỏ:

“Xin cảm ơn nghệ sĩ Đại Nghĩa đã gửi cho tôi 50 thùng cháo tươi để cho các cán bộ, y bác sĩ tuyến đầu. Họ ăn bánh nhiều quá rồi, cũng cần đổi món sang cháo tươi ăn cho nhanh, dễ nuốt”.

Việt Hương cũng chia sẻ thêm: “Ở chỗ tôi, con gái cũng phải khuân đồ. Nếu không có ai thì chính tôi cũng ra khuân đồ luôn, khuân mấy thứ nhẹ nhẹ”.

Tiếp đó, Việt Hương tỏ ra khá bức xúc khi đăng bài cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung nhưng bị nhiều người nhảy vào chửi bới, trù ẻo. Cô lên tiếng:

Hiện nay, có một số người trù ẻo tôi và ekip của tôi nhiễm bệnh. Họ cũng trù ẻo cả Phi Nhung qua đời, nguy kịch này nọ. Những người này làm vậy một là câu view, câu like, hai là cố tình kiếm chuyện.

Họ nói Phi Nhung như vậy là vô cùng ác đức, cố tình câu người khác vào chửi mình để mình có nhiều view. Vì thế, tôi sẽ không đọc tên những kẻ đó lên vì làm thế sẽ càng câu view cho chúng.

Tôi nói thẳng, những kẻ này là những kẻ sống không có tính người và khẩu nghiệp. Người ta bệnh tật như vậy mà còn nói thế được. Chưa kể, chúng còn trù ẻo nguyên cả gia đình tôi và ekip của tôi.

Đến những người ăn cướp, phạm tội vô tù mà bị bệnh, các y bác sĩ vẫn cứu. Người ta bị bệnh chứ có làm ảnh hưởng đến họ đâu mà họ lại vào chửi một cách kinh khủng như thế.

Việt Hương: Họ nói Phi Nhung như vậy là vô cùng ác đức - Ảnh 3.

Tôi cũng không biết vì sao, tôi chỉ đem gạo đi cứu trợ thôi mà họ chửi luôn cả tôi lẫn Phi Nhung, chửi rất nặng nề“.

Cuối cùng, Việt Hương cập nhật tình hình sức khỏe Phi Nhung hiện tại. Cô nói:

“Phi Nhung hiện đang điều trị rất tích cực và tình hình bệnh chuyển biến tốt, không như những gì người ta nói trên mạng. Mọi người cũng đừng buồn làm gì, cứ kệ những kẻ đó đi, coi nhưng đó là những kẻ không được bình thường“.

Tấn Hoàng: Mọi người đừng tin những lời bậy bạ, Phi Nhung không sao hết

“Việc Phi Nhung qua đời là sai sự thật. Mọi người đừng tin vào những tin đồn bậy bạ, Phi Nhung không sao hết” – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã bất ngờ livestream trên kênh Youtube của mình để đáp lại những lời hỏi thăm từ khán giả. Nhiều người khá lo lắng khi thấy Tuấn Hoàng hai tuần nay không xuất hiện. Bởi vậy nên anh phải lên tiếng trấn an:

“Nửa tháng nay tôi không lên clip nào nên hôm nay tôi phải trình diện để khán giả biết tôi vẫn còn sống, không sao hết. Nhiều người lo lắng hỏi han nên tôi phải trình diện.

Tấn Hoàng: Mọi người đừng tin những lời bậy bạ, Phi Nhung không sao hết - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng

Mấy hôm nay tôi cũng bị cảm, nhưng chỉ là cảm thường thôi, không sao hết. Tôi nhớ khán giả quá nên phải livestream trực tiếp để trò chuyện cùng bà con”.

Tấn Hoàng cũng cho biết, nhiều người thân trong gia đình anh đang bị Covid, và anh chỉ biết cầu nguyện chứ không về được. Anh nói:

“Đã lâu lắm rồi tôi không được đi diễn. Tôi nhớ sân khấu và khán giả nhiều lắm, mong sao dịch bệnh sớm qua đi để tôi được gặp khán giả.

Tôi vẫn đang phải cách ly ở Bắc Ninh hơn ba tháng nay rồi, không về được Sài Gòn để gặp gia đình, vợ con, cháu, nên đang lo lắng vô cùng. Tôi chỉ biết cầu nguyện cho mọi người sớm tai qua nạn khỏi, gia đình tôi ở Sài Gòn cũng đang phải cách ly vì dương tính.

Trong gia đình tôi có ông anh, chị dâu và cháu tôi đang dương tính, cách ly tại nhà. Tôi không về thăm được nên chỉ biết cầu nguyện. Tôi ở ngoài này không làm gì hết, cứ ở không cả ngày thôi”.

Ngoài ra, Tấn Hoàng cũng lên tiếng trước những thông tin không chính xác về tình trạng hiện tại của ca sĩ Phi Nhung. Anh nói:

Tấn Hoàng: Mọi người đừng tin những lời bậy bạ, Phi Nhung không sao hết - Ảnh 3.

“Tôi cầu mong cho những người đang dương tính sớm qua khỏi dịch bệnh này, trong đó có ca sĩ Phi Nhung.

Tôi vừa biết tin từ quản lý của Phi Nhung là Phi Nhung đang chiến đấu với dịch bệnh ở bệnh viện Chợ Rẫy. Việc Phi Nhung qua đời là sai sự thật. Mọi người đừng tin vào những tin đồn bậy bạ, Phi Nhung không sao hết.

Chúng ta hãy cứ cầu nguyện cho Phi Nhung qua khỏi. Phi Nhung là nữ ca sĩ mà tôi rất yêu mến”.

Nguồn: soha