Tối 25.5, bà Hằng lập kỷ lục livestream nửa triệu người coi: Ekip chục người hoành tráng

0
80

Đằng sau những buổi livestream của bà Hằng là đội ngũ ekip rất hùng hậu, tuy họ không lên sóng nhưng góp phần quan trọng. 

Trong livestream tối 25.5, bà Nguyễn Phương Hằng đã lập kỷ lục khi có nhiều người xem cùng lúc nhiều ở Việt Nam. Đỉnh điểm là livestream trên trang cá nhân của bà Hằng đã thu hút 227.000 lượt xem, ước tính gấp 6 lần sức chứa của SVĐ Mỹ Đình. Các kênh khác của người phụ nữ này lần lượt đạt số người xem là 146.000 và 113.000 lượt xem cùng lúc. Tổng cộng nửa triệu người xem livestream khi bà Hằng “bóc phốt” về những nghệ sĩ tên tuổi là con số kỷ lục, chứng tỏ vụ việc ít nhiều thu hút dân tình quan tâm.

Để làm nên số người xem gần nửa triệu, ngoài công sức livestream ròng rã 2-3 tiếng của bà Hằng chính là đội ngũ ekip rất chuyên nghiệp đứng sau máy quay. Mới đây, thông tin hậu trường đã được tiết lộ với hơn chục người hỗ trợ nữ đại gia ở những buổi livestream.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Theo thông tin được đăng tải, bà Hằng có 3 trợ lý, 1 thư ký riêng, 1 MC và team kỹ thuật về âm thanh, ánh sáng, chạy slide trình chiếu… Trợ lý sẽ chịu trách nhiệm in ấn hình ảnh, các trang Facebook hoặc ảnh chụp màn hình để bà Hằng làm dẫn chứng cho các luận điểm thêm thuyết phục.

Nếu theo dõi các livestream của bà Hằng hẳn người xem cũng sẽ thấy các thiết bị như máy quay, máy chiếu, mic thu âm, laptop… đều có từ 2 cái trở lên và hoạt động hết công suất. Ngoài ra, còn có cả đội ngũ IT để sẵn sàng hỗ trợ bà Hằng xử lý kịp thời các sự cố, đảm bảo buổi livestream không bị gián đoạn.

hình ảnh hình ảnh

(Ảnh Internet)

Khi hình ảnh hậu trường những buổi livestream của vợ Dũng lò vôi được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều người quan tâm và bàn tán. Rõ ràng nữ đại gia chuẩn bị rất kỹ càng các luận điểm, bằng chứng để “bóc phốt” đối phương. Chưa kể, bà cũng chịu chơi khi đầu tư cả dàn ekip với máy móc, thiết bị xịn. Một vài bình luận tiêu biểu từ cư dân mạng sau tối 25.5 nha các mẹ:

– Người ta livestream bóc phốt: chuẩn bị cái điện thoại, có tâm thì thêm đèn sáng và micro

Cô Hằng livestream bóc phốt: nguyên một cái ekip.

– Ngoài ra có cả máy in màu nữa nha vip pro luôn

Trợ lý, thư kí thấy comment hay in luôn

Anti cũng in luôn.

– Ba tui hay la vì tội vừa sạc vừa bấm điện thoại, nhưng dạo này hết la được rồi, vì ông ấy cũng vừa sạc vừa xem cô Hằng livestream.

– Cho em vô team, em làm banner với set lịch livestream thêm cho chuyên nghiệp ạ

– Một món ăn tinh thần không thể thiếu sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Dĩ nhiên, bên cạnh nhiều người “lót dép” hóng livestream của bà Hằng cũng có nhiều người tỏ ra chán ngán vì thông tin vụ việc đã phủ sóng khắp mạng xã hội. Sau mỗi tối bà Hằng livestream, nếu lướt Facebook sẽ dễ dàng bắt gặp các trang, hội nhóm hay một cá nhân bàn tán về câu chuyện. Điển hình như sau livestream tối 25.5, cư dân mạng đã “thu hoạch” những câu nói “chất chơi” của nữ đại gia này, ví dụ như:

“Tui có quỹ từ thiện nè quý vị, mà tui còn bị chửi lên chửi xuống tại sao tui giàu quá mà từ thiện nhiêu đó? Nói gì tới đi xin tiền người ta”.

“Không phải chuyện của tui á, chứ chuyện 14 tỷ mà của tui là cũng xong rồi”.

“Quý vị Youtube nào cắt đăng lên thì lựa chọn hình đẹp khúc nào em đẹp rồi đăng, lựa khúc em xấu mà đăng là sao??? Em tưởng ngoại em đó”.

“Mình trao niềm tin mà nhận được hậu quả chứ ko phải hiệu quả nha quý vị”.

“Tui không rời cuộc chơi này nha. Tui chơi tới cùng, để cho chân lý là chân lý chứ không phải chân tường”.

hình ảnh

Vụ việc sẽ được em cập nhật thêm nha các mẹ. Tạm thời “độ nóng” của câu chuyện vẫn chưa nguôi vì những bóc phốt của bà Hằng vừa thẳng thắn lại quá kịch tính, nhất là khi chọn đối tượng là những nghệ sĩ có tên tuổi trong showbiz Việt.

Nguồn: webtretho

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua… chân lý cuộc sống!

11 câu nói của bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream ngày 19/5 sẽ không làm bạn thất vọng.

Đúng như lời hứa trước đó với cư dân mạng, đại gia Nguyễn Phương Hằng – vợ của ông Dũng “Lò vôi” đã có buổi livestream nói chuyện không ngừng nghỉ liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ vào tối 19/5. Bên cạnh những màn đấu tố đầy rẫy drama, bà Phương Hằng cũng để lại không ít câu thoại ấn tượng, đi vào lòng người ngay từ lần nghe đầu tiên.

Người ta thường bảo người giàu nói gì cũng đúng, riêng bà Phương Hằng, chưa bàn tới chuyện đúng sai thì nữ đại gia này đã nói “trúng tim đen” của rất nhiều người. Không những thế, nữ đại gia này còn biết “câu fan” khi thi thoảng chêm chêm vào những thuật ngữ mới mẻ của giới trẻ như “chị đẹp”… Nói chung là sáng tạo trong cách dùng từ lắm.

Từ ngày được Facebook thả cửa trở lại trang cá nhân, bà Hằng cũng biết phải “tém tém” lại hơn vì có nhiều người report.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 1.

Thi thoảng cũng có người vào hỏi “khi nào cô Hằng” hết livestream. Đây là câu trả lời:

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng bà Phương Hằng livestream cho vui, tuy nhiên, nữ đại gia này lại cho rằng đó là một cuộc chiến.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 5.

Ngoài câu nói viral “không có nổi 1000 tỷ”, thì bà Phương Hằng cũng sẵn sàng bỏ 2000 tỷ ra để mua thứ khác có ích cho cuộc đời mình.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 7.

Nói về câu chuyện nghệ sĩ quảng cáo gần đây, bà Hằng cũng góp vui thêm một câu mà netizen nghe xong cũng thấy đúng đúng.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 9.

“Mọi người thấy em đẹp không” – Thi thoảng khi livestream bà Phương Hằng cũng hay hỏi câu này nữa nè.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 11.

Tài khoản phải có 1000 tỷ thì mới nói chuyện được với bà Phương Hằng nha!

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 13.

Học nhiều hay ít không quan trọng, cái chính là bà Phương Hằng bây giờ rất giàu.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 15.

Nói về thông minh, bà Phương Hằng cũng sẵn sàng nêu quan điểm:

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 17.

Hỡi các Tuesday đang nuôi ý định “giật chồng”, bà Phương Hằng đã mở 1/2 cánh cửa Đại Nam chào đón rồi đây.

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 19.

Tuy nhiên, phải nhắm xem có chịu được “sức nặng” giống như bà Hằng không nhé!

Bà Phương Hằng đeo kim cương hột mít, tuôn một tràng cả chục câu đạo lý: Tôi sẵn sàng bỏ ra 2000 tỷ để mua... chân lý cuộc sống! - Ảnh 21.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: Kênh 14