Trang Trần ᴛᴜʏêɴ ᴄʜɪếɴ Hàm Hương: Tìm cho bằng được ᴋʜôɴɢ ʙᴀᴏ ɢɪờ ᴛʜᴀ

0
24

Trang Trần chính thức ᴛᴜʏêɴ ᴄʜɪếɴ với Hàm Hương và doạ sẽ tìm cho bằng được và dạy dỗ cho một bài học nhớ đời.

Những ngày cuối năm, Trang Trần đã tạm gác lại công việc kinh doanh để đi san sẻ tình yêu thương với những người kém may mắn hơn mình. Tuy nhiên, trước thềm bước sang năm mới cô vẫn gặp thị phi khi bị kéo vào ồn ào của “thánh bình luận dạo” Hàm Hương khiến Trang Trần tức giận phải tìm ra lẽ phải.

Trang Trần ᴛᴜʏêɴ ᴄʜɪếɴ Hàm Hương: Tìm cho bằng được ᴋʜôɴɢ ʙᴀᴏ ɢɪờ ᴛʜᴀ

Lá đơn khởi ᴋɪệɴ Diệu Nhi nhưng số điện thoại của Hàm Hương lại là của Trang Trần

Trang Trần tuyên bố sẽ tìm ra nick ảo đang mượn danh cô

“Tìm IP rất là dễ. Tôi có mối quan hệ và sẽ làm được. Đừng để tôi tìm ra và đừng hỏi vì sao đen nha. Nghệ sĩ không rảnh nhưng tôi rất rảnh và sẵn sàng dạy dỗ cho những đứa như thế trên mạng xã hội. Kể cả tìm ra được IP mà đã xoá bài viết rồi thì tôi vẫn ᴋɪệɴ được. Nó vừa xoá bài viết xong nhưng hộp đen vẫn truy ra được. ᴋɪệɴ như vậy mới gọi là ᴋɪệɴ”, Trang Trần bức xúc.

Trang Trần giận dữ: “Những ngày cuối năm tôi không bán hàng nhưng đang đi làm phước hãy để tôi yên. Tự dưng nhân viên báo có hàng trăm cuộc gọi vào số điện thoại bán hàng để quấy rầy vì xúc phạm Hàm Hương. Hàm Hương là con nào?.

Trang Trần ᴛᴜʏêɴ ᴄʜɪếɴ Hàm Hương: Tìm cho bằng được ᴋʜôɴɢ ʙᴀᴏ ɢɪờ ᴛʜᴀ

“Chúng mày nghĩ làm vậy là vui hả? Tôi truy ra được người là tôi đánh cho bỏ ghét. Đụng ai thì đụng né tôi ra chứ đụng tôi là tôi cho hiểu luôn”.

“Bọn cộng đồng mạng cũng khờ. Chỉ đăng một tờ giấy copy lên mà tụi nó cũng tin. Tự dưng đi theo dõi một đứa chuyên đi gây sự với nghệ sĩ. Chơi mạng xã hội ra tiền thì chơi, vui thì chơi còn lòi cái sự dốt của mình bằng nick ảo. Đừng nghỉ xoá là không tìm ra được. Đừng đụng dân kinh doanh tôi sẽ dùng tiền giết chúng mày và một khi đã tìm ra sẽ không bao giờ tha”, cô còn khuyên CĐM nên là người dùng tỉnh táo.

Trang Trần: “Diệu Nhi hiền lành, dễ thương vậy mà cũng bị người vô danh “ném đá””

Liên lạc với Trang Trần, cựu người mẫu vô cùng bức xúc cho biết: “Tôi không biết tại sao số điện thoại bán hàng của tôi lại được ghi vào đơn tố cáo, tôi hết sức bức xúc và phẫn nộ về hành động vô giáo dục này, tôi đang liên hệ với cơ quan chức năng để tìm ra cho được người cố tình hãm hại mình. Diệu Nhi là đứa em hiền lành, dễ thương vậy mà cũng bị những người vô danh ném đá em nó”.

Trang Trần ᴛᴜʏêɴ ᴄʜɪếɴ Hàm Hương: Tìm cho bằng được ᴋʜôɴɢ ʙᴀᴏ ɢɪờ ᴛʜᴀ

Trang Trần đứng về phía Diệu Nhi

Trang Trần nhắn nhủ Hàm Hương: “Cô nói cho con nghe, bố mẹ sanh con ra để con làm người tốt, hy vọng con là người có ích, không làm người có ích được thì cũng phải là người thiện tâm. Chứ không phải là người đu bám vụ này, vụ kia rồi đánh bóng nick mình, ngồi đếm từng cái like nha con. Lời cô nói mong con ghi khắc, nếu cha mẹ con dạy bảo con không nghe thì cô sẽ dạy, cô thích dạy những đứa trịch thượng – ngang ngược như con lắm đó con. Cái tội dám đưa số phone kinh doanh của cô lên mạng xã hội để phốt 1 ai đó, hay lôi kéo vào cuộc tranh cãi nào đó thì dễ bị tìm đến tận địa chỉ lắm nha con! Chào con, chào thân ái và đoàn kết”.