Võ Hạ Trâm đã ѕιnɦ coп gái đầu lòng, diện mạo thế nào mà Hòa Minzy phải dùng từ “siêu phẩm”

0
76

Mới đây trang Hòa Minzy đã có hé lộ thông tin người chị em thân thiết Võ Hạ Trâm đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng sáng nay (13/7).

Mới đây trang Hòa Minzy đã có hé lộ thông tin người chị em thân thiết Võ Hạ Trâm đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng sáng nay (13/7). Theo đoạn tin nhắn của Hòa Minzy và Võ Hạ Trâm thì hiện sức khỏe của “mẹ bĩm” Võ Hạ Trâm đang khỏe mạnh và cô công chúa nhỏ Moon được nhận xét là “siêu phẩm”.

Võ Hạ Trâm đã sinh con gái đầu lòng, diện mạo thế nào mà Hòa Minzy phải dùng từ siêu phẩm
Võ Hạ Trâm đã sinh con gái đầu lòng, diện mạo thế nào mà Hòa Minzy phải dùng từ siêu phẩm
Hòa Minzy vui vẻ chia sẻ thông tin Võ Hạ Trâm đã hạ sinh con gái đầu lòng và không quên gửi lời chúc sức khỏe đến người chị em thân thiết.

Bé Moon – Tây Phương được xem là tinh hoa của Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn – Vikas, cả hai đã kết hôn vào đầu tháng 1/2019. Trong suốt thời gian mang thai cô thường xuyên có những chia sẻ trên trang cá nhân quá trình thai sản. Được biết thời gian này ông xã Vikas vẫn sinh sống và làm việc tại Việt Nam để tiện chăm sóc Võ Hạ Trâm. Cả hai cũng chưa thể về thăm gia đình chồng vì tình hình dịch bệnh khá căng thẳng.

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-ha-tram-da-sinh-con-gai-dau-long-dien-mao-the-nao-ma-hoa-minzy-phai-dung-tu-sieu-pham-222021137154550.htm

ᴘʜẫɴ ɴộ chuyện con gái Mạc Văn Khoa вị ᴍɪệᴛ ᴛʜị ɴặɴɢ ɴề: ‘Giống bố chả đẹp tí nào mà cứ khoe hoài’

Cư dân mạng không khỏi bức xúc trước những bình luận chê bai ngoại hình con gái Mạc Văn Khoa.

Mới đây trên trang cá nhân, Vy Pumpe – vợ Mạc Văn Khoa đã đăng tải loạt ảnh chơi đùa cùng với con gái Minnie. Bộ ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Phẫn nộ chuyện con gái Mạc Văn Khoa bị miệt thị nặng nề: 'Giống bố chả đẹp tí nào mà cứ khoe hoài' Ảnh 1

Phẫn nộ chuyện con gái Mạc Văn Khoa bị miệt thị nặng nề: 'Giống bố chả đẹp tí nào mà cứ khoe hoài' Ảnh 2

Phẫn nộ chuyện con gái Mạc Văn Khoa bị miệt thị nặng nề: 'Giống bố chả đẹp tí nào mà cứ khoe hoài' Ảnh 3

Tuy nhiên chuyện không có gì để phẫn nộ nếu như bên dưới bài đăng không xuất hiện rất nhiều những lời bình luận miệt thị ngoại hình của bé Minnie lẫn vợ chồng Mạc Văn Khoa: “Nhà có 3 người xấu đều, đúng nói giống của Khoa”, “Bé giống bố chả đẹp tí nào mà cứ khoe hoài”,… Điều này khiến không ít cư dân mạng cảm thấy bức xúc vì gia đình nam diễn viên hài này liên tục bị anti-fan xúc phạm về ngoại hình.

Phẫn nộ chuyện con gái Mạc Văn Khoa bị miệt thị nặng nề: 'Giống bố chả đẹp tí nào mà cứ khoe hoài' Ảnh 4

Phẫn nộ chuyện con gái Mạc Văn Khoa bị miệt thị nặng nề: 'Giống bố chả đẹp tí nào mà cứ khoe hoài' Ảnh 5Dân mạng không ngừng t.ấn c.ông gia đình Mạc Văn Khoa.

Trước đó không lâu, cộng đồng mạng được một phen “dậy sóng” trước việc con gái diễn viên hài Mạc Văn Khoa bị anti-fan “buông lời cay đắng”. Chưa dừng lại ở đó, anti-fan còn dùng nhiều lời lẽ thóa mạ ngoại hình nam nghệ sĩ khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Phẫn nộ chuyện con gái Mạc Văn Khoa bị miệt thị nặng nề: 'Giống bố chả đẹp tí nào mà cứ khoe hoài' Ảnh 6

Sau khi sinh con gái đầu lòng, vợ chồng Mạc Văn Khoa không giấu được niềm hạnh phúc nên thường chụp lại các khoảnh khắc của con và chia sẻ lên mạng xã hội. Bé Linh Đan (tên gọi thân mật là Minnie) được ví là bản sao của Mạc Văn Khoa vì giống bố như lột.

Bên cạnh những lời khen dành cho bé Minne, thì cũng có không ít netizen lại vô cùng kém duyên khi liên tục mỉa mai ngoại hình con gái Mạc Văn Khoa. Mặc dù liên tục bị dân mạng tấn công, tuy nhiên vợ chồng nam diễn viên vẫn tích cực đăng tải ảnh của con gái lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/phan-no-chuyen-con-gai-mac-van-khoa-bi-miet-thi-nang-ne-202107121028006915.html