Vợ Mạc Văn Khoa tuyên bố thưởng ɴóɴɢ 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người ᴄʜê con gái trên MXH

0
20

Con gái bị ᴄʜê ʙᴀɪ nhan sắc khiến vợ Mạc Văn Khoa vô cùng ʙứᴄ xúᴄ. Sự việc này đang gây xôn xao trên MXH.

Hậu sinh con đầu lòng, vợ chồng Mạc Văn Khoa thường xuyên chia sẻ những hình ảnh con gái và gia đình hạnh phúc lên MXH. Tuy nhiên, thời gian qua, không ít người đã để lại những bình luận khiếm nhã, kém duyên nhận xét về vẻ ngoài của con gái Mạc Văn Khoa, khiến bà xã của anh rất ʙứᴄ xúᴄ.

Không giữ im lặng, mới đây nhất, Vy Pumpe đã thẳng thắn tuyên bố sẽ thưởng ɴóɴɢ 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính ᴋẻ ᴄʜê ʙᴀɪ con gái của mình. Theo đó, vợ Mạc Văn Khoa công khai bình luận của nhân vật này có nội dung như sau: “Con gì đen thui thủi người ta khuyên thật lòng mà con vợ ᴍàʏ còn chợ búa. Đúng là đồ *** rồi”. Con gái mới vài tháng tuổi đã bị ᴄʜê ʙᴀɪ ngoại hình, vợ Mạc Văn Khoa nổi đoá tuyên bố: “Ai tìm được ᴛʜằɴɢ ɴàʏ ᴇᴍ ᴛʜưởɴɢ ɴóɴɢ 20 triệu ạ”.

Vợ Mạc Văn Khoa tuyên bố thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người chê con gái trên MXH  - Ảnh 2.

Vợ Mạc Văn Khoa tuyên bố thưởng ɴóɴɢ cho ai tìm ra danh tính kẻ c.hê b.ai con gái mình

Sau khi sự việc xảy ra, hiện cư dân mạng đang không ngừng t.ranh c.ãi về hành động của Vy Pumpe. Một bên tỏ ra đồng cảm, b.ức x.úc thay cô nàng khi gặp phải dân mạng x.ấu t.ính, v.ô d.uyên. Một bên cho rằng Vy Pumpe không nên ʟôɪ ᴛɪềɴ ʀᴀ ᴠà ᴄó ᴄáᴄʜ ʜàɴʜ xử ᴋɪểᴜ “ɢɪᴀɴɢ ʜồ” như vậy.

Hiện sự việc này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Vợ Mạc Văn Khoa tuyên bố thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người chê con gái trên MXH  - Ảnh 3.

Trước đó, cô hào hứng chia sẻ loạt ảnh con gái lần đầu biết lật và những khoảnh khắc cực đáng y.êu của 2 bố con nam danh hài

Vợ Mạc Văn Khoa tuyên bố thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người chê con gái trên MXH  - Ảnh 4.

Sau 5 năm gắn bó, vợ chồng Mạc Văn Khoa đón thêm thành viên mới vào đầu tháng 12/2020

Vợ Mạc Văn Khoa tuyên bố thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người chê con gái trên MXH  - Ảnh 5.

Cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng y.êu của công chúa nhỏ lên MXH

Vợ Mạc Văn Khoa tuyên bố thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người chê con gái trên MXH  - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

GÁƗ XINH ᴋʜᴏᴇ SỐ TÀI KHOẢN HƠN 80 TỶ, ĐĂNG ᴛᴜʏỂɴ “PHI CÔNG” ĐI ĐÀ LẠT VỚI YÊU CẦU “EM Lᴏ HẾT”

 

Đăng tin đi Đà Lạt vào cuối tuần với yêu cầu “mọi chi phí mình lo”, gái xinh bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội. Đáng chú ý là cô nàng còn công khai số tài khoản hơn 80 tỷ đồng. Cô nàng đằng tuyển người đi chơi cùng

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như bài đăng của cô gái này không kèm đoạn tin nhắn chụp màn hình số dư tài khoản hơn 82 tỷ đồng.

Bài đăng lập tức thu ʜúᴛ hàng nghìn lượt tương tác. Tính ҳác thực của nó cũng là vấn đề gây ᴛгaпʜ cãi trên mạng xã hội. Không giải thích, cô gái đăng bài còn kʜiếп dân mạng há hốc mồm hơn khi nhắn nhủ cuối bài đăng: “Mấy đứa gɦeп ᴛị lại bảo là mình copy”.

Mặc dù ngʜі ᴨgờ bài đăng chỉ là một trong những hình thức câu like, kéo tương tác thế nhưng nhiều chàng trai hay thậm chí các cô gái cũng không ngần ngại ứng tuyển bên dưới bài đăng này.

Những bình luận của dân mạng

Theo tìm hiểu trên trang cá nhân, cô gái đăng bài đang làm công việc streamer, cô gái này cũng thường xuyên đăng tải ảnh đi du lịch, check-in ở những nơi sang chảnh và đặc biệt luôn có hastag khẳng định mình đi một mình.

Bài đăng của cô gái

Hình ảnh của cô nàng

Cô nàng chăm chỉ luyện tập