Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh trổ tài nói tiếng Anh… còn lâu mới hiểu

0
72

Nhưng khả năng nói tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh khiến ai nấy g.iật mình.

Gần đây, Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh nhận được nhiều sự chú ý khi chung tay thực hiện dự án hoành tráng về thời trang.

Tối 1/5, bộ đôi tung clip đầu tiên của dự án này, với buổi casting người mẫu tại TP.HCM. Ông bầu và “gà cưng” xuất hiện ở phần đầu clip, có nhiều chia sẻ tâm huyết về kế hoạch đang ấp ủ.

Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh trổ tài nói tiếng Anh... còn lâu mới hiểu-1Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh trổ tài nói tiếng Anh... còn lâu mới hiểu-2

Chủ tịch Vũ Khắc Tiệp và founder Ngọc Trinh.

Trong phần giới thiệu đầu, cặp anh em thân thiết phải nói một số từ tiếng Anh mang đặc thù của lĩnh vực người mẫu.

Mặc dù đều là những người “thời thượng”, hoạt động showbiz đã lâu cũng như đi nhiều nơi trên thế giới, nhưng khả năng nói tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh khiến ai nấy giật mình.

Cặp đôi phát âm cụm từ “Venus’ Secret” thành “Vê-nớt Séc-đựt”, âm phát ra khá thô vì không có ngữ điệu, sự nhấn nhá trọng âm cần thiết.

Riêng Vũ Khắc Tiệp, ông bầu còn chiêu đãi cư dân mạng nhiều từ ngữ “thú vị” khác như “cát tinh” (casting), “phao đờ” (founder).

Xem ông bầu thể hiện khả năng ngoại ngữ mà nhiều người cảm thấy cực kỳ “hack não”. Chưa biết đến bao giờ anh mới có thể cải thiện khả năng nói tiếng Anh như tiếng Việt.

Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh trổ tài nói tiếng Anh... còn lâu mới hiểu-3

Bộ đôi nói tiếng Anh như tiếng Việt gây h.oang m.ang.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lộ điểm y.ếu ngoại ngữ.

Mặc dù sành hàng hiệu nhưng “nữ hoàng nội y” thường xuyên đọc sai tên thương hiệu, thậm chí không biết đọc như thế nào, phát âm rất ngô nghê.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng không hơn được là bao. Anh từng thể hiện khả năng ngoại ngữ khi giao tiếp với con gái Phượng Chanel, nhưng hoàn toàn thất thế trước một cô bé vì sai ngữ pháp.

Bên cạnh đó, những từ ngữ phát ra cộc lốc, không có trọng âm, ngữ điệu của Vũ Khắc Tiệp bị chê… giống học sinh tiểu học.

Clip nói tiếng Anh khiến người khác “tỉnh ngủ” của ông bầu.

Bối Bối

Theo Vietnamne

Giúp việc hào hứng ‘check-in’ xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng

Thúy Kiều không giấu nổi niềm vui sướɴɢ khi được chủ tịch Ngọc Trinh ᴄưɴɢ ᴄʜɪềᴜ hết nấc.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh khiến cư dân mạng “mắt chữ O, mồm chữ A” khi chia sẻ hình ảnh xế hộp mới toanh. Đáng chú ý, chiếc xe này là món quà mà mẫu nội y dành tặng trợ lý kiêm giúp việc thân cận Thúy Kiều.

“1/5 lên mở hàng xe của em đi nhé”, Ngọc Trinh nhắn nhủ.

Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-1

Độ chịu chơi của Ngọc Trinh khiến nhiều người phải trầm trồ.

Đúng như lịch hẹn, ngày hôm nay Thúy Kiều đã “ʙóᴄ ᴛᴇᴍ” chiếc xe này. Cô bày tỏ niềm vui sướng, không quên cảm ơn “chủ tịch” Ngọc Trinh.

Đính kèm là loạt ảnh nữ giúp việc tạo dáng đủ kiểu bên xe mới. Được biết “chiến mã” màu trắng có giá trên 1 tỷ đồng. Điều này khiến dân tình không khỏi “gato”, ai cũng chỉ ước có vị “chủ tịch” hào phóng như vậy.

Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-2Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-3

Giúp việc của Ngọc Trinh tươi như hoa bên xế hộp.

Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-4Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-5

Hết ngồi trước lại ngồi sau thử xem như thế nào.

Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-6Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-7

Thế này thì nhất Thúy Kiều rồi còn gì.

Thúy Kiều được biết đến là trợ lý kiêm giúp việc lâu năm của Ngọc Trinh. Cả hai đều có tính cách vui vẻ, “ʟầʏ ʟộɪ”. Chân dài rất trọng dụng Thúy Kiều, không chỉ thân thiết như người nhà mà còn cho hưởng những chế độ đãi ngộ hiếm thấy.

Ngoài sống chung biệt thự với Ngọc Trinh, giúp việc còn được ăn uống, nghỉ dưỡng sang chảnh… Cô liên tục được mẫu nội y tặng hàng hiệu đắt đỏ… Đôi khi những góp ý của Thúy Kiều tác động rất lớn tới suy nghĩ của Ngọc Trinh, và mẫu nội y sẵn sàng chiều theo.

Giúp việc hào hứng check-in xế hộp bạc tỷ Ngọc Trinh mua tặng-8

Lee

Theo Vietnamnet