Vy Oanh giữa loạt ʟùᴍ xùᴍ ʟộ ảɴʜ “ɴóɴɢ” ᴘʜòɴɢ ᴛʜᴇ: ɴɢườɪ ᴛᴀ ᴄứ ‘ɴʜᴀɪ đɪ ɴʜᴀɪ ʟạɪ’ ᴄʜᴜʏệɴ ᴠợ ʙé, đẻ ᴛʜᴜê, vàng thật thì sẽ không s.ợ lửa

0
114

Vy Oanh cũng lên tiếng về những bức hình “n.óng” giữa cô và chồng bị lan truyền trên mạng.

Những ngày vừa qua, Vy Oanh liên tục được nhắc tên trên các diễn đàn mạng xã hội vì lùm xùm không đáng có. Theo đó, nữ ca sĩ liên tục bị tố làm “vợ bé”, “người thứ 3”, “đẻ thuê” cho tới cả việc lộ ảnh nóng cũng chồng…

Không giữ im lặng, Vy Oanh quyết định đăng đàn lên tiếng đáp trả lại những lời vu khống trên. Dù đã lên tiếng nhưng Vy Oanh vẫn phải chịu vô số lời chỉ trích, mỉa mai từ không ít cư dân mạng.

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng Vy Oanh, để hiểu thêm cách nữ ca sĩ đối mặt với lùm xùm vừa qua.

Xin chào Vy Oanh, tình trạng sức khỏe chị và em bé thế nào sau những lùm xùm vừa qua?

Vy Oanh luôn làm hết khả năng để con không bị ảnh hưởng. Vì vậy Oanh vẫn tập yoga và ăn ngủ đều đặn để con phát triển tốt như anh chị của bé. Gần tới ngày hạ sinh, cả nhà cũng đã chuẩn bị đầy đủ để đón con, bé cứ “gọi” lúc nào là Oanh lên đường lúc đó thôi.

Bỗng dưng bị vướng vào những ồn ào trên mạng xã hội gần đây, chị cảm thấy sao về việc này?

Câu chuyện bị đẩy đi quá xa cũng là điều đáng tiếc, mặc dù chỉ xuất phát từ 1 bình luận trên trang cá nhân. Tuy nhiên chuyện cũng đã xảy ra rồi, Vy Oanh chọn đối diện với nó.

Công chúng “9 người 10 ý”, họ có quyền yêu ghét, Vy Oanh không thể làm vừa lòng hết mọi người.

Vy Oanh giữa loạt lùm xùm lộ ảnh “nóng” phòng the: Người ta cứ nhai đi nhai lại chuyện vợ bé, đẻ thuê, vàng thật thì sẽ không sợ lửa - Ảnh 2.

Được biết, trong những ngày qua, trang cá nhân của Vy Oanh liên tục bị “hack”, thực hư của chuyện này là sao?

Có lẽ “ai đó” không muốn Oanh lên tiếng, nên hack và report liên tục.

Vy Oanh giữa loạt lùm xùm lộ ảnh “nóng” phòng the: Người ta cứ nhai đi nhai lại chuyện vợ bé, đẻ thuê, vàng thật thì sẽ không sợ lửa - Ảnh 3.

Thời điểm nghe người khác liên tục dùng lời lẽ như tố chị là “vợ bé”, “người thứ 3”, phản ứng của ông xã chị thế nào?

Đây là lần thứ 3 câu chuyện này lặp lại nên chúng tôi chỉ biết nhìn nhau và cười. Có 1 câu chuyện đã giải thích, đã làm cho ra lẽ xong rất lâu rồi nhưng vẫn bị lôi lên “nhai đi nhai lại” thì giờ ai muốn hiểu sao thì tùy.

Mà vốn tính chồng Vy Oanh ít quan tâm đến những việc phụ nữ “lời qua tiếng lại” lắm. Chồng Oanh bảo không cần đôi co, mình sống cho mình, tâm an là được. Bạn có đẹp đến mấy thì trong mắt những người không ưa bạn, bạn sẽ đều rất tệ.

Nên ai thương đã thương rồi, ai ghét cũng đã ghét rồi, có nói cũng thế thôi.

Vy Oanh giữa loạt lùm xùm lộ ảnh “nóng” phòng the: Người ta cứ nhai đi nhai lại chuyện vợ bé, đẻ thuê, vàng thật thì sẽ không sợ lửa - Ảnh 4.

Thời gian vừa qua, có khá nhiều nghệ sĩ cũng bị nhắc tên nhưng có lẽ chỉ mình chị mới dám đôi co công khai. Theo chị nguyên nhân vì sao?

“Vàng thật không sợ lửa”, Vy Oanh cũng chỉ nói 1 vài lần khi bị người khác vu khống rồi ai hiểu thế nào là quyền của họ. Còn nếu mọi việc bị đẩy lên cao trào, bất đắc dĩ Oanh sẽ phải có những bước đi cần thiết để bảo vệ bản thân. Cuộc sống bây giờ ngắn ngủi phức tạp, hãy yêu thương khi còn có thể.

Vy Oanh giữa loạt lùm xùm lộ ảnh “nóng” phòng the: Người ta cứ nhai đi nhai lại chuyện vợ bé, đẻ thuê, vàng thật thì sẽ không sợ lửa - Ảnh 5.

Những lùm xùm vừa qua đã gây náo loạn mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều vì ảnh hưởng tới nhiều người, quan điểm của chị về việc này như thế nào?

Việc gì cũng có hai mặt tốt xấu. Tôi mong mọi người biết chọn lọc thông tin cho mình. Riêng tôi vẫn thích xem những tin tức tích cực và nhân văn, ý nghĩa.

Khi xuất hiện những thông tin được cho là hình ảnh nóng của chị tràn lan trên mạng xã hội chị có bị sốc không?

Đó là hình lưu lại khoảnh khắc thân mật của vợ chồng Oanh, chỉ có 2 gương mặt nên nhìn mãi Oanh vẫn không hiểu có được gọi là hình nóng không? Mọi người có vẻ thích những tiêu đề nhạy cảm để tìm xem nhỉ? Nhưng như thế này là “treo đầu dê bán thịt chó” rồi .

Vy Oanh giữa loạt lùm xùm lộ ảnh “nóng” phòng the: Người ta cứ nhai đi nhai lại chuyện vợ bé, đẻ thuê, vàng thật thì sẽ không sợ lửa - Ảnh 6.

Điều mong mỏi ở thời điểm hiện tại của chị là gì?

Oanh mong sao cho dịch nhanh chóng kết thúc, để cuộc sống được tiếp diễn bình thường như bao năm qua, được đi đây đó vòng quanh thế giới.

Xin cảm ơn Vy Oanh với những chia sẻ trên!

Nguồn: Kênh 14

Vy Oanh xáƈ nɦậп chính thức ᴅừɴɢ ồɴ àᴏ liên qᴜaп đến bà Nguyễn Pнυ̛ơng Hằng

Vy Oanh cho biết sau 3 ngày chờ đợi và không nhận được bằng chứng nào từ bà Phương Hằng nên chính thức khép câu chuyện tại đây, cô coi như là đã nhận được lời xin lỗi chân thành.

Sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng livestream chia sẻ một số thông tin làm ảnh hưởng đến danh dự của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải bài viết yêu cầu bà Phương Hằng phải đưa ra bằng chứng cụ thể. Tuy nhiên đến nay, Vy Oanh vẫn không thấy động thái kia từ phía bà Hằng. Vì thế, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ trên trang cá nhân nhằm kết thúc những ồn ào.

 Vy Oanh viết "tâm thư" trên trang cá nhân liên quan đến những ồn ào trong suốt thời gian qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vy Oanh viết “tâm thư” trên trang cá nhân liên quan đến những ồn ào trong suốt thời gian qua (Ảnh: FBNV).

Đầu tiên Vy Oanh cho biết sau 3 ngày chờ đợi và không nhận được bằng chứng nào từ bà Phương Hằng nên chính thức khép câu chuyện tại đây, cô coi như đó là những lời bịa đặt, vu khống về cuộc sống đời tư của mình.

“Như vậy là đã hết hạn 3 ngày để cô có thể đưa ra bằng chứng xác thực cho những lời vu khống, bịa đặt của cô. Con thua cô 15 tuổi nhưng cũng không còn nhỏ, trong công việc và cuộc sống con luôn ý thức lời nói phải đi đôi với hành động mới có giá trị. Quân tử nhất ngôn, giấy rách phải giữ lấy lề, uy tín vô cùng quan trọng, đúng không cô? Sự việc lần này của cô, con hiểu cô có thông tin sai lệch do đội ngũ trợ lý (chuyên điều tra – moi móc đời tư bằng google và tin đồn) bên cạnh cô.

Con biết khi yêu cầu bằng chứng sẽ khó cho cô vô cùng vì bản chất là cô đang bôi nhọ, vu khống không căn cứ. Con đã bảo ở đời chỉ sợ sống sai, trời hại mới chết mà”, Vy Oanh viết.

 Vy Oanh đang mang thai và sắp tới thời gian sinh nở em bé thứ 3. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vy Oanh đang mang thai và sắp tới thời gian sinh nở em bé thứ 3. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, giọng ca đến từ Bình Thuận cũng cho biết sau 3 ngày không nhận được phản hồi đồng nghĩa với việc bà Hằng đã gửi lời xin lỗi đến Vy Oanh nên cả hai sẽ không còn ân oán gì với nhau nữa. Tuy nhiên, nếu bà Hằng vẫn muốn đi tới cùng thì cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

“Thế thôi cô nhé, đã quá hẹn của cô và con, con cũng không có thời gian dành cho cô nữa. Chửi con cô cũng đã chửi sướng miệng rồi, vu khống bôi nhọ cô cũng đã làm rồi, mọi thiệt hại con cũng đã gánh chịu rồi. Con không thù không oán gì với cô cả, xem như con nhận từ cô lời xin lỗi chân thành như đã quy định.

Còn nếu sự việc vẫn bị đẩy lên cao trào (tất nhiên sẽ gắn với những lời vu khống, bằng chứng giả, chửi đổng), con nghĩ cô rất rành về luật pháp nước mình phải không? Ra trận phải nắm chắc phần thắng trên tay đúng không cô? Riêng vụ này của con, cô nhắm được bao nhiêu phần thắng? Nếu cô quyết làm đến cùng, con cũng sẵn sàng đi với cô, con còn trẻ và khỏe hơn cô đúng không cô?”, Vy Oanh viết.

 Bà Phương Hằng đến giờ vẫn chưa có phản hồi liên quan đến ca sĩ Vy Oanh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bà Phương Hằng đến giờ vẫn chưa có phản hồi liên quan đến ca sĩ Vy Oanh (Ảnh: FBNV).

Cuối cùng Vy Oanh cho biết qua câu chuyện này cũng xem như đây là bài học, tránh xa những điều sai trái, làm hướng thiện, giúp xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn. Câu chuyện này nên đi đến hồi kết để không có thêm những thông tin tiêu cực. Việc trẻ em bị kéo vào những tranh cãi cũng là điều hoàn toàn không nên xảy ra.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: YAN

Bộ TT&TT vừa thông báo xử ʟý ɴɢʜɪêᴍ việc livestream xúᴄ ᴘʜạᴍ, Vy Oanh đăng status ɡây chú ý giữa ᴅʀᴀᴍᴀ với bà Phương Hằng

Mặc dù đang mang thai trong những tháng cuối và chuẩn bị sinh nở nhưng Vy Oanh vẫn vướng vào cuộc đại khẩu chiến trên MXH.

Showbiz đang im lắng, bỗng dưng đại gia Phương Hằng mở hàng loạt cuộc livestream bóc trần và liên tục gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khiến dân tình hoang mang tột độ. Dù biết các thông tin đại gia Phương Hằng đưa ra không có bằng chứng xác thực nhưng cũng khiến danh dự và hình ảnh của nghệ sĩ bị ảnh hưởng nặng nề trong mắt công chúng.

Là người liên tục bị đại gia Phương Hằng kêu tên, tung tin từng làm vợ bé, “đẻ thuê” với mức giá 116 tỷ đồng, Vy Oanh liên tục đăng đàn bức xúc. Đặc biệt, trong ngày 28/5, sau khi Bộ TT&TT có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm tổ chức, cá nhân thì Vy Oanh “nhanh như chớp” có chia sẻ gây chú ý.

Trên fanpage cá nhân mới lập, Vy Oanh bày tỏ: “Đọc được 2 trang văn bản mừng quá, dạo này trên mạng phức tạp, hy vọng cộng đồng mạng được bình an trong những ngày tới, để người với người vẫn còn biết yêu thương, để trẻ em không bị nhiễm độc bởi những tin tức không lành mạnh. Tin tưởng vào pháp luật Việt Nam”.

Bộ TT&TT vừa thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm, Vy Oanh đăng status gây chú ý giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 2.

Vy Oanh lên tiếng sau khi Bộ TT&TT yêu cầu xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm tổ chức, cá nhân

Có thể thấy, hơn ai hết Vy Oanh đang vô cùng ủng hộ hành động đưa ra văn bản thể hiện thái độ nghiêm khắc xử lý, kiểm soát các thông tin trên mạng xã hội của Bộ TT&TT. Những ngày qua, không chỉ Vy Oanh mà nhiều nghệ sĩ cũng bị tấn công, tung thông tin gây sốc chưa qua kiểm chứng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự.

Bộ TT&TT vừa thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm, Vy Oanh đăng status gây chú ý giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 3.

Vy Oanh là 1 trong những nghệ sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì liên tục bị tung tin gây sốc liên quan đến đời tư, gia đình và con cái

Bộ TT&TT vừa thông báo xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm, Vy Oanh đăng status gây chú ý giữa drama với bà Phương Hằng - Ảnh 4.

Đại gia Phương Hằng liên tục gọi tên Vy Oanh trong livestream trước gần 200 nghìn người xem. Nữ ca sĩ Đồng Xanh cho biết nếu bà chủ Đại Nam không đưa ra bằng chứng trước ngày 29/5 thì xem như đại gia Phương Hằng nhận sai

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: Kênh 14