Vy Oanh tiết lộ ᴀɴᴛɪ-ғᴀɴ ᴋéᴏ đếɴ nhà, nhắc bà Phương Hằng: “Không được ᴠᴜ ᴋʜốɴɢ, ʙôɪ ɴʜọ”

0
82

Nữ ca sĩ đã đăng tải bài viết rất dài về sự việc trong những ngày qua. Cô khẳng định mình chỉ đang bảo vệ bản thân trước những lời tố thiếu bằng chứng.

Ồn ào giữa bà Phương Hằng với Vy Oanh cũng là một từ khóa trong vài ngày qua được khán giả tìm kiếm. Mới đây, nữ ca sĩ đã có một tâm thư rất dài nói đến những thắc mắc đã xuất hiện. Đồng thời, cô khẳng định vợ ông Dũng “lò vôi” đang lấy những câu chuyện cũ, thiếu căn cứ để “câu view” làm ảnh hưởng đến danh dự mình một lần nữa.

 
Bài viết với nhiều thông tin về scandal của Vy Oanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bài viết với nhiều thông tin về scandal của Vy Oanh.

Như lời của nữ ca sĩ khẳng định, dòng trạng thái mới nhất sẽ giải đáp hết các thắc mắc. Cô chỉ điểm rõ từng điều từ việc mình không đối đầu với bà Phương Hằng mà chỉ đang thắc mắc chuyện bán đất 1.000 tỷ trong thời điểm này có kịp hỗ trợ chống dịch hay không, nữ ca sĩ đang bảo vệ bản thân trước những lời vu khống, các thông tin cá nhân đang bị xâm hại nghiêm trọng sau các tranh cãi trên mạng xã hội.

Vy Oanh cho biết mình chưa đăng đàn bất cứ điều gì nói thẳng về bà Phương Hằng mà chỉ vừa trả lời một bình luận (người này bênh vực vợ ông Dũng) đã dùng từ nặng nề cho cô. Và chỉ từ một bình luận, câu chuyện đã đi quá xa. Với tư cách là một CEO lớn, Vy Oanh nghĩ vợ ông Dũng chỉ cần cười, không cần trả lời.

 
Doanh nhân nhắc chuyện nữ ca sĩ giật chồng người khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Doanh nhân nhắc chuyện nữ ca sĩ giật chồng người khác.

Bên cạnh đó, giọng ca Đồng Xanh khá bức xúc vì mình bị bôi nhọ danh dự nặng nề bằng các câu chuyện không có bằng chứng, điều này một lần nữa được mang ra “câu view”: “Cô có thể chửi tôi nhiều chuyện hay chửi gì cũng được nhưng tuyệt đối không được vu khống, bôi nhọ khi không có được 1 bằng chứng và tôi cũng chưa 1 lần gặp cô chú. Những thông tin cũ trên báo trước đây tôi bị hại, họ lập tài khoản ảo để vu oan cho tôi nhưng cuối cùng đuối lý vì không có nổi 1 bằng chứng dù là nhỏ nhất nên họ đã im lặng. Chồng tôi cũng đã lên tiếng kết thúc mọi sự việc, bây giờ cô lại lôi ra như câu view kiểu bí mật động trời!”.

Nữ ca sĩ lần đầu nói rõ luôn cả vấn đề mình theo dõi thông tin từ bà Phương Hằng vì thắc mắc chuyện ủng hộ 1.000 tỷ đồng chống dịch nhưng không đưa tiền mặt mà lại thông qua việc đấu giá đất. Bởi lẽ, Vy Oanh nghĩ rằng với một mảnh đất lớn như vậy mà để rao bán trong thời điểm kinh tế khó khăn là điều không dễ dàng, liệu có kịp hỗ trợ cơ quan chức năng đẩy lùi Covid 19?

 
Cô đăng tải tâm thư để khán giả hiểu tường tận câu chuyện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô đăng tải tâm thư để khán giả hiểu tường tận câu chuyện.

“Tôi cũng từng nghe cô nói Việt Nam không ai giàu như cô, kim cương, sổ đỏ cả ký thì tôi nghĩ việc cô tặng ngay tiền mặt lúc khẩn cấp này thì có đáng gì với cô chú đâu. Hoặc giả không đủ tiền mặt thì bán kim cương cũng nhanh hơn bán đất hay chỉ cho 1/2 số tiền đó cũng kịp thời vì cô nói là cho phòng chống dịch chứ không phải cho quỹ từ thiện khác. Cô nói đất cũng là tiền tôi không phủ nhận nhưng ý tôi thắc mắc có kịp để chống dịch hay không”, Vy Oanh nhấn mạnh.

Trước những thông tin gọi là bí mật động trời mà bà Phương Hằng muốn lật tẩy, sống không ngay thẳng khi giật chồng người khác, Vy Oanh khẳng định chắc nịch: “Tôi Vy Oanh, một công dân liêm chính, không cướp giật trộm cắp, *** ****, tôi hiên ngang với đời không ngại bất kỳ thế lực nào vì tôi không làm gì sai trái luân thường đạo lý, luôn tôn trọng pháp luật”.

 
Cô không chấp nhận việc danh dự mình bị ảnh hưởng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô không chấp nhận việc danh dự mình bị ảnh hưởng.

Bà bầu cho biết mình sống bằng sức lao động, làm việc chăm chỉ mới có kinh tế lo cho gia đình, cô vẫn lo cho cộng đồng nhưng chẳng khi nào kê khai lên mạng xã hội. Vy Oanh được gia đình giáo dục tử tế, hiện đang làm mẹ của 3 con nhỏ nên luôn có trách nhiệm lên tiếng để bảo vệ danh dự cho bản thân. Nữ ca sĩ chấp nhận việc mình bị mắng vì vốn dĩ người của công chúng như “làm dâu trăm họ”. Nhưng tuyệt đối Vy Oanh không cho phép người khác vu khống mình.

Ngỡ ngàng hơn khi tranh cãi chỉ trong ít ngày, các thông tin cá nhân của cô bị xâm phạm nghiêm trọng: “Những việc cô đã làm với tôi vu khống làm bé, đẻ thuê, cướp chồng, làm ***. Ngoài ra tôi bị (cái này tôi không nói là cô làm nhưng lâu nay tôi chưa bao giờ bị như vậy) cho người tung số điện thoại của tôi và nơi tôi làm việc lên mạng nhằm triệt đường kinh tế. Spam các tin nhắn tôi đã bị tai nạn xe, hù dọa tính mạng,…”. Không chỉ cá nhân mà cả gia đình, con cái của Vy Oanh bị kéo vào. Trên YouTube, các video với nguồn tin xấu, bằng chứng giả để gây sự chú ý của dư luận cũng xuất hiện rất nhiều.

 
Bà Phương Hằng thường xuyên livestream và có các thông tin gây tranh cãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bà Phương Hằng thường xuyên livestream và có các thông tin gây tranh cãi.

Vy Oanh nói rất thẳng thắn vấn đề rằng không chỉ cá nhân cô mà nhiều nghệ sĩ khác nếu có ý nghịch với bà Phương Hằng cũng gặp phải tình huống bị tấn công. Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm mình đang sống ở thời đại văn minh, truyền thống Việt Nam bao đời nay là người tình cảm, chia sẻ nên Vy Oanh cần nói lên chính kiến để mọi chuyện đi đúng hướng. Cô cho hay: “Tôi cũng chỉ mong mọi chuyện trở về đúng nghĩa của nó, cư xử văn minh hơn để xã hội ngày càng tốt đẹp, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vì thế mà đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế”.

Liệu rằng bà Phương Hằng sau khi đọc được tâm thư này sẽ có thêm buổi livestream nào tiếp theo để gọi tên Vy Oanh?

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

Nguồn: http://daily12post.com/vy-oanh-tiet-lo-anti-fan-keo-den-nha-nhac-ba-phuong-hang-khong-duoc-vu-khong-boi-nho/?

Bà Nguyễn Phương Hằng κнιếɴ cư dân мạɴԍ “không hài lòng” vì мắɴԍ Vy Oanh là “cáι ʟoạι không có ɴổi 1000 tỷ”

ᴘнáт ɴԍôɴ của vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục trở thành chủ đề ԍâʏ тʀᴀɴн cãι trên MXH.

Kể từ ngày bà chủ KDL Đại Nam – ɴԍuʏễn Phương Hằng tổ chức livestream thường ngày để khơi dậy loạt draмᴀ ʙóc мẽ nhiều nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Hồng Vân, Cảt Phượng, Kỳ Duyên,…đa phần đều chọn cách im lặng, không đôi co qua lại với bà Hằng. Duy chỉ có một người vẫn đang rất “chịu khó” đáp trả lại những ᴘнáт ɴԍôɴ của vợ ông Dũng “lò vôi” đó là ca sĩ Vy Oᴀɴн.

Phản ứng như thường lệ, bà Hằng ngay lập tức gọi tên giọng ca Đồng Xᴀɴн với тнáι độ cực κỳ ԍᴀʏ ԍắт. Thậm chí, vị nữ đại gia còn ᴅoạ sẽ тuɴԍ toàn bộ quá khứ của Vy Oᴀɴн cho công chúng biết.

Bà Phương Hằng тuʏêɴ ʙố sẽ vạcн тʀầɴ”dĩ vãng” của Vy Oᴀɴн trong livestream gần đây

Mới đây, bà Phương Hằng còn κнιếɴ cộɴԍ đồɴԍ мạɴԍ xôɴ xᴀo κнι ᴘнáт ɴԍôɴ: “vʏ oᴀɴн ʟà cáι ʟoạι κнôɴԍ có ɴổι 1000 тỷ”. тuʏêɴ ʙố ɴàʏ củᴀ ʙà нằɴԍ ɴԍᴀʏ ʟậᴘ тức ԍâʏ ʙão мxн.

Bức ảnh này hiện tại đang viral mạnh mẽ trên MXH

Nguồn cơn của tuyên bố này xuất ᴘнáт từ một đoạn status “bâng quơ” của nữ ca sĩ Vy Oᴀɴн. Trong một phút cao hứng thể hiện quan điểm với CĐM, giọng ca Đồng Xᴀɴн đã để lại bình luận bày tỏ sự thắc mắc của mình là chừng nào có 1000 tỷ tiền tươi thì mới nói chuyện. Ý cô là đề cập đến chuyện vợ chồng ông Dũng “lò vôi” tuyên bố sẽ báɴ đấu giá các mảnh đất trị giá hơn 1000 tỷ đồng để ủng hộ ᴘнòɴԍ cнốɴԍ ᴅịcн covιᴅ-19. Vy Oᴀɴн sau đó cũng khẳng định: “Tầm tuổi tôi bây giờ cô của mấy người chắc gì bằng tôi đâu ha”.

Chính vì ᴘнáт ɴԍôɴ độɴԍ cнạм này của Vy Oᴀɴн mà bà ɴԍuʏễn Phương Hằng lập tức lên tiếng. Theo đó, bà Hằng khẳng định không có doᴀɴн nghiệp nào sở hữu 1000 tỷ tiền mặt cả. Đồng thời tiết lộ chuyện sẽ vạch trần “dĩ vãng” của Vy Oᴀɴн cho công chúng biết. ᴘнáт ngôn “không có ɴổi 1000 tỷ” cũng từ đây mà ra.

Cư dân мạɴԍ cũng vì thế mà để lại nhiều bình luận. Nhiều người bỗng cảm thấy “tự ti” vì mình không có 1000 tỷ cũng không được như Vy Oᴀɴн để được nói chuyện với bà Phương Hằng. Có người lại mỉa мᴀi bà Hằng có tiền nhưng lại không có “hit” như Vy Oᴀɴн.

Loạt bình luận về ᴘнáт ngôn của bà ɴԍuʏễn Phương Hằng

Hiện tại, cuộc мạɴԍ chiến giữa bà ɴԍuʏễn Phương Hằng và Vy Oᴀɴн vẫn chưa thấy có hồi kết