Vy Oanh tiết lộ sᴀ súᴛ ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ khi ᴍᴀɴɢ ᴛʜᴀɪ ɢầɴ sɪɴʜ lại bị ᴛố quá khứ làm bé, đ.ẻ thuê

0
70

Thời gian vừa qua, d.rama đ.ấu t.ố qua lại giữa Vy Oanh và nữ doanh nhân Phương Hằng gây chú ý trên mạng xã hội. Đích thân nữ ca sĩ nhiều lần lên tiếng và tiết lộ rằng bản thân hiện tại đang sa sút sức khỏe, tinh thần vì lùm xùm vừa qua.

Câu chuyện đấu tố qua lại chưa thấy hồi kết giữa Vy Oanh và doanh nhân Phương Hằng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đích thân nữ ca sĩ đã nhiều lần lên tiếng minh oan cho mình, thậm chí cô cũng không ngại đáp trả sâu cay đối phương, bảo vệ bản thân. Ở những tháng cuối thai kỳ, Vy Oanh tiết lộ sức khỏe và tinh thần sa sút vì những lùm xùm.

 
Vy Oanh đang mang thai nhưng bị ảnh hưởng bởi những lời vu khống, bôi nhọ danh dự. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh đang mang thai nhưng bị ảnh hưởng bởi những lời vu khống, bôi nhọ danh dự. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh hiện đang mang thai con thứ 3 với chồng đại gia. Trước đó, cặp đôi đã có “đủ nếp đủ tẻ” và nữ ca sĩ cũng tiết lộ hình ảnh được ông xã chăm sóc, cưng chiều. Tuy nhiên, những ồn ào vừa qua đã tác động tiêu cực đến đời sống sinh hoạt bình thường của cô. Nữ ca sĩ chia sẻ với Thanh Niên rằng bản thân mang thai gần đến ngày sinh lại bị vu khống và nhục mạ, điều này khiến cô bị sa sút sức khỏe và tinh thần.

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng thẳng thắn nói về lùm xùm với bà Phương Hằng. Vy Oanh cho biết thứ mình cần là bằng chứng. “Tôi cần bà Hằng đưa bằng chứng chính đáng cho những lời bà nói đó. Còn nếu không, bà hãy dừng lại ngay hành vi này” – nữ ca sĩ bộc bạch.

 
Vy Oanh yêu cầu những bằng chứng xác thực từ bà Phương Hằng. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh yêu cầu những bằng chứng xác thực từ bà Phương Hằng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào tối ngày 25/5, bà Phương Hằng đã có buổi phát trực tiếp trò chuyện về những góc khuất của showbiz. Nữ doanh nhân không ngại “đá xoáy” nhiều nhân vật tiếng tăm trong giới giải trí, trong đó có Vy Oanh. Bà Phương Hằng tố giọng ca Đồng xanh “đánh tráo khái niệm” nhằm che giấu quá khứ. Nữ doanh nhân tiết lộ Vy Oanh từng làm vợ bé và lên tiếng “dằn mặt” đòi tiết lộ danh tính của người đàn ông này.

“Vy Oanh ơi, chị đâu có nói chồng sau này của em đâu, chị nói thằng nào nó núp lùm kìa. Cái thằng nào nó cho em mấy triệu đô em mới lên đời, em mới gặp chồng sau này. Chứ không phải là chị nói chồng sau này… Em đừng có chọc chị, chị không có muốn nhiều chuyện” – bà Phương Hằng nói.

 
Bà Phương Hằng tiếp tục có những tiết lộ gây sốc về Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà Phương Hằng tiếp tục có những tiết lộ gây s.ốc về Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không lựa chọn im lặng, Vy Oanh sau đó đã đáp trả lại nữ doanh nhân trên trang fanpage mới lập. Nữ ca sĩ nêu thẳng những vấn đề mà bà Phương Hằng đang quy chụp, đanh thép yêu cầu nữ doanh nhân đưa ra bằng chứng cụ thể.

“Những chuyện cô xúc phạm hết người này đến người khác không căn cứ con không can thiệp vì có thể có cái đúng có cái sai. Nên lần này con rất háo hức được xem các bằng chứng thuyết phục từ cô” – giọng ca Đồng xanh viết.

 
Vy Oanh viết một bức tâm thư khá dài đáp trả lại những lời nói của bà Phương Hằng về mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vy Oanh viết một bức tâm thư khá dài đáp trả lại những lời nói của bà Phương Hằng về mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Drama giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng vẫn còn rất căng thẳng khi hai bên liên tục đưa ra các quan điểm gay gắt. Người hâm mộ gửi nhiều lời động viên đến Vy Oanh hãy giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho lần vượt cạn sắp tới.

Bị đại gia Phương Hằng ᴛᴜɴɢ ᴛɪɴ ɢɪậᴛ ᴄʜồɴɢ, Vy Oanh khoe khéo ảnh hé lộ tình trạng hiện tại bên ông xã đại gia

Bỏ qua mọi ồn ào diễn ra trong thời gian gần đây, Vy Oanh đang ngầm thể hiện có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Đang yên đang lành tận hưởng cuộc sống giàu có, bình yên bên các con và ông xã đại gia, Vy Oanh lại bất thình lình tham gia vào “biến căng” với đại gia Phương Hằng. Không chỉ mắng chửi sa sả nói Vy Oanh không có nổi 1000 tỷ đồng, bà Phương Hằng còn tung tin tố nữ ca sĩ Đồng Xanh làm vợ bé năm 17 tuổi và “đẻ thuê” cho đại gia 70 tuổi với giá 115 tỷ đồng.

Sau khi lên tiếng phủ nhận mọi thông tin trên và cho biết đang bị vu khống nặng nề, Vy Oanh đã chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bên ông xã Lê Thiện. Vào ngày cuối tuần (ngày 23/5), đại gia Lê Thiện đã dành thời gian tự tay nấu ăn, chăm sóc vợ bầu vô cùng chu đáo chuẩn người đàn ông của gia đình. Không giấu được hạnh phúc khi được ông xã đại gia kề cận, yêu thương, Vy Oanh bày tỏ: “Bà bầu đã đi bầu và đang đợi món ăn từ người yêu. Cưng lắm. Mỗi khi anh ấy trổ tài là không cho ai phụ luôn nhưng mà phá thì được nên là 2 nhóc đua nhau dành làm”.

Bị đại gia Phương Hằng tung tin giật chồng, Vy Oanh khoe khéo ảnh hé lộ tình trạng hiện tại bên ông xã đại gia - Ảnh 2.

Sau khi bị bà Phương Hằng tung loạt thông tin đời tư gây sốc, Vy Oanh vẫn tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên gia đình nhỏ

Bị đại gia Phương Hằng tung tin giật chồng, Vy Oanh khoe khéo ảnh hé lộ tình trạng hiện tại bên ông xã đại gia - Ảnh 3.

Vy Oanh khoe được ông xã đại gia đích thân vào bếp nấu ăn, chiều chuộng. Đại gia Lê Thiện luôn cận kề để chăm sóc vợ bầu trong những ngày cuối thai kì

Bị đại gia Phương Hằng tung tin giật chồng, Vy Oanh khoe khéo ảnh hé lộ tình trạng hiện tại bên ông xã đại gia - Ảnh 4.

Mặc dù gặp liên hoàn biến nhưng Vy Oanh vẫn rất tươi tắn, cô giữ thần sắc thoải mái trước khi hạ sinh nhóc tỳ thứ 3

Trước đó, đích thân Vy Oanh đã lên tiếng về tin đồn làm vợ bé, “đẻ thuê” bị bà Phương Hằng lan truyền: “Những việc cô đã làm với tôi: vu khống làm vợ bé, đẻ thuê, cướp chồng, làm gái. Tôi bị bịa chuyện có con từ năm 17 tuổi, đẻ thuê cho ông già 70 tuổi. Vì vậy tôi phải có trách nhiệm bảo vệ danh dự mình cũng là bảo vệ cho những người luôn tin yêu vào tôi. Có thể chửi rủa xúc phạm cũng được vì tôi làm dâu trăm họ nhưng tuyệt đối không được vu khống, không được bôi nhọ”.

Bị đại gia Phương Hằng tung tin giật chồng, Vy Oanh khoe khéo ảnh hé lộ tình trạng hiện tại bên ông xã đại gia - Ảnh 5.

Vy Oanh thường xuyên khoe những khoảnh khắc chồng giản dị chơi đùa bên 2 nhóc tỳ vô cùng đáng yêu, hạnh phúc

Bị đại gia Phương Hằng tung tin giật chồng, Vy Oanh khoe khéo ảnh hé lộ tình trạng hiện tại bên ông xã đại gia - Ảnh 6.

Bỏ mặc những tin đồn, Vy Oanh đều đều phát “cẩu lương” với chồng đại gia trên mạng xã hội

Bị đại gia Phương Hằng tung tin giật chồng, Vy Oanh khoe khéo ảnh hé lộ tình trạng hiện tại bên ông xã đại gia - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ sắp hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 cho đại gia Lê Thiện trong ít ngày tới

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14