xôɴ xᴀᴏ Lâm Khánh Chi ʙêɴʜ ᴠựᴄ Hồ Văn Cường, ʏêᴜ ᴄầᴜ Phi Nhung ᴛʀả ᴛɪềɴ ᴄʜᴏ ʙᴀ ᴍẹ ᴇᴍ

0
460

Xôn xao Lâm Khánh Chi ẩn ý bênh vực Hồ Văn Cường giữa lùm xùm Phi Nhung giữ tiền cát xê. Một bộ phận dân mạng đồng ý với ‘bà mẹ chuyển giới’. 

Câu chuyện lùm xùm giữa IT NH.K – Hồ Văn Cường và Phi Nhung đang trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội trong những ngày gần qua. Không giữ im lặng, Phi Nhung và những người liên quan lên tiếng nhanh chóng về những gì đang xảy ra thông qua nhiều đơn vị báo chí, truyền thông.

Buổi sáng, gia đình Hồ Văn Cường lên truyền thông trình bày sự việc, xin lỗi Phi Nhung. Buổi tối, cậu bé tiếp tục livestream cùng mẹ nuôi để chia sẻ về những gì đã xảy ra. Rất nhiều khán giả tinh ý cho rằng, dòng giải thích của Phi Nhung đôi chỗ không hợp lý và Hồ Văn Cường xuất hiện với trạng thái và tâm lý có phần ‘gượng ép’. Tuy nhiên, nếu đặt mình vào vị trí của Hồ Văn Cường thì cũng không thể làm gì khác.

hình ảnh

Lâm Khánh Chi ẩn ý bênh vực Hồ Văn Cường giữa lùm xùm Phi Nhung giữ tiền cát xê

Sau livestream của Phi Nhung, không có nhiều đồng nghiệp bàn ra tán vào về chuyện này như khi cô ‘dạy dỗ’ cậu bé trên mạng xã hội như trước đây. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn sau khi livestream này kết thúc. Với nội dung và thời điểm nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ, nhiều người cho rằng Lâm Khánh Chi bênh vực Hồ Văn Cường sau khi theo dõi vụ việc này.

hình ảnh

Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ suy nghĩ của bản thân mình (Ảnh: FBNV)

Theo đó, Lâm Khánh Chi để lại dòng trạng thái: “Đưa tiền cho ba mẹ em ấy giữ đi“. Tuy chỉ có 9 chữ thôi nhưng dòng trạng thái này nhận được sự quan tâm từ khán giả theo dõi câu chuyện này. Nhiều người cũng đồng tình với Lâm Khánh Chi về quan điểm này.

hình ảnh

Dòng trạng thái được cho là Lâm Khánh Chi ẩn ý bên vực Hồ Văn Cường trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, rất nhanh chóng Lâm Khánh Chi đã cho dòng trạng thái này ‘bay màu’ trên trang cá nhân của cô. Nhưng dân mạng đã kịp chụp lại, chia sẻ và dấy lên một cuộc tranh luận mới trên mạng xã hội.

hình ảnh

Hồ Văn Cường và ba mẹ chia sẻ về những gì đã xảy ra (Ảnh: Chụp màn hình)

Tóm tắt một xíu về cuộc drama của Phi Nhung và Hồ Văn Cường để mọi người có thể nắm dễ hơn:

– Hồ Văn Cường cho biết đã có một fan lâu năm tự nhận là chị gái ruột của cậu bé để liên lạc với IT NH.K để nhờ giúp đỡ nên mới có vụ việc xảy ra trên mạng xã hội. Phi Nhung rất buồn khi biết chuyện này, tuy nhiên ‘tôi cảm thấy mình không thể giận Cường được hay hiểu lầm bất cứ một người nào được’, Phi Nhung nói.

– Mạng xã hội lan truyền việc Phi Nhung bốc lột và giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường. Phi Nhung lên tiếng trên Thanh Niên: “Trước khi nhận Cường, tôi có nói cho mọi người rằng tôi là người mẹ đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát. Đi hát là thỉnh thoảng chứ không phải chuyên đi hát. Tại vì Cường muốn đi học, với tuổi của Cường là không nên lợi dụng vào tiền bạc để cho Cường đi hát. Tôi không muốn như vậy, mỗi gia đình có một cách dạy con khác nhau. Tôi dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được. Tôi hứa với mọi người là nhận Cường đi học, tài trợ cho Cường đi học tới 18 tuổi“.

hình ảnh

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng về vụ việc này (Ảnh: Chụp màn hình)

– Về tin đồn uy hiếp và đe dọa các con cũng như cách dạy dỗ của nữ ca sĩ, Phi Nhung lên tiếng trên Thanh Niên: Trong lúc ở chung trong nhà, bạn này rất cứng đầu nên tôi phải la. Tôi không thể nói ngọt với con được, làm gì không đúng tôi sẽ la. Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác. Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe“.

hình ảnh

Tiền cát xê của  Phi Nhung và Hồ Văn Cường được quản lý giữ

– Phi Nhung nói thêm về quan niệm của bản thân về chuyện cát xê:  “Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói“, Phi Nhung chia sẻ trên Thanh Niên.

Tuy những người trong cuộc đã lên tiếng về vụ việc nhưng không ít khán giả còn lấn cấn về chuyện này. Tuy nhiên, chắc phải chờ thời gian trả lời như thế nào chứ chúng ta không thể đưa ra kết luận gì ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: webtretho

PHI NHUNG: “CÁT-SÊ CỦA HỒ VĂN CƯỜNG TÔI CŨNG KHÔNG ĐƯỢC BIẾT”

Phi Nhung khẳng định cô không biết và không giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Cũng trong buổi phỏng vấn này, nữ ca sĩ thừa nhận bản thân đã sai trong vụ nhờ cộng đồng mạng “dạy dỗ” con trai nuôi cách đây vài tháng.

Đang yên đang lành, Phi Nhung bỗng bị lôi vào một loạt ồn ào, hết bị cho là nhân vật “Phi Phi cô nương” bị dọa bóc trần “dĩ vãng dễ gì giấu diếm” lại đến ồn ào chèn ép Hồ Văn Cường, bị con trai nuôi “nói xấu”… Sau khi Hồ Văn Cường liên tiếp có động thái hậu scandal với mẹ nuôi như trình báo cơ quan chức năng, đăng video thanh minh… thì mới đây Phi Nhung đã có buổi trả lời phỏng vấn với Thanh Niên, giải đáp những câu hỏi được CĐM quan tâm.

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtPhi Nhung và Hồ Văn Cường trong buổi phỏng vấn. Ảnh: Thanh Niên

Phi Nhung khẳng định không biết cát-xê của Hồ Văn Cường bao nhiêu

Nói về ồn ào xảy ra suốt những ngày qua, Phi Nhưng cho biết cô vừa hoang mang, vừa sốc. Điều khiến cô sợ nhất chính là làm cho những khán giả, người yêu thương mình buồn phiền, lo lắng. Đặc biệt, trước sự việc bị đứa con nuôi mình hết mực yêu thương nói xấu sau lưng, cô trải lòng: “Khi biết được con mình như vậy, nếu nói mình không buồn là không đúng. Tôi bị sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt, đối diện với con mình.”

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã cân nhắc rất nhiều trước khi đối diện với con bởi cô hiểu bản thân cô sốc thì thằng bé cũng sợ. Sống chung với nhau 5 năm, Phi Nhung hiểu tính cách của con như thế nào nên cô không giận, dù rất buồn.

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtPhi Nhung buồn và sốc sau vụ việc với con trai nuôi, nhưng cô quyết định không giận cậu bé. Ảnh: Thanh Niên

Về vấn đề tiền cát-sê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định cô không phải là người giữ. Người giữ tiền thật sự của cậu bé (và của cả chính cô) là người quản lý. Việc này được xử lý theo quy định chung của công ty.

Về tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids mà Hồ Văn Cường nhận được từ 5 năm trước, giọng ca bolero đình đám của làng nhạc Việt cho biết cô từng hỏi cha mẹ ruột của Hồ Văn Cường có muốn lấy ngay không thì sẽ nhờ quản lý thanh toán sớm. Tuy nhiên, mẹ cậu bé nói “thôi từ từ đi”. Vì vậy, số tiền này hiện cũng do quản lý giữ tạm, sau khi Hồ Văn Cường lớn thì Phi Nhung sẽ gửi lại cho con trai nuôi.

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtPhi Nhung nói rõ về vấn đề tiền cát-sê của Hồ Văn Cường. Ảnh: Thanh Niên

Nữ ca sĩ cũng nhận sai trong việc nhờ CĐM dạy dỗ con trai nuôi

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Phi Nhung đã có những chia sẻ về mâu thuẫn lớn trước đó với con trai nuôi. “Trong lúc ở chung trong nhà, bạn này rất cứng đầu nên tôi phải la. Tôi không thể nói ngọt với con được, làm gì không đúng tôi sẽ la. Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác” – Phi Nhung nói.

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtPhi Nhung cho biết cô “phải đóng vai ác” thì nói Cường mới chịu nghe. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Nữ ca sĩ tiếp lời: “Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe. Tôi nghĩ con nít mà nằm trong phòng thì chỉ có chơi game, bạn bè fan xấu cứ dắt đi trên mây chứ không thể cho mình đi đúng được.

Tôi đã từng trải chuyện sống ảo với các fan của mình rồi nên khi Cường như vậy, tôi muốn dựng Cường dậy, phải tập cho nó như thế nào đó. Tôi nói hoài mà không nghe, 1 năm 2 năm chịu hết nổi rồi. Trong một ngày gần tết, tôi muốn Cường phải xuống nhà lau dọn nhà cửa bàn ghế cùng các em, nấu bánh… nhưng Cường mặc kệ. Thế là tôi tức quá, tôi nghĩ mình dạy không được thì cộng đồng mạng dạy, chỉ vậy thôi.”

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtPhi Nhung trải lòng về ồn ào trước đó với Hồ Văn Cường. Ảnh: Chụp màn hình

Phi Nhung cũng thừa nhận mình đã sai khi nhờ CĐM “dạy dỗ” con trai. “Tôi chỉ nghĩ mình hay cộng đồng mạng cũng như một người mẹ dạy con thôi. Tôi không ngờ khi đăng lên thì bao nhiêu người đả kích Cường, người thì bênh tôi, người thì chửi. Lúc đó tôi mới thấy sợ, đó là một bài học cho người mẹ, đừng bao giờ nghĩ rằng mình nghĩ sao thì người ta nghĩ vậy. Khi Cường bị công kích, tôi mới thấy chính mình đã đi con đường sai”.

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtNữ ca sĩ nhận sau khi nhờ CĐM “dạy dỗ” con trai nuôi. Ảnh: Chụp màn hình

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biếtCô cho đó là một bài học của người mẹ. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Phi Nhung: Cát-sê của Hồ Văn Cường tôi cũng không được biết

Đứng trước câu hỏi rằng tình cảm mẹ con có sứt mẻ hay không sau những ồn ào vừa qua, Phi Nhung cho biết: “Ai cũng có sự lầm lỗi. Tôi là con nhà Phật, tôi xin Mẹ Quan Âm cho mình được tinh thần sáng suốt, không nghĩ bậy hay nghĩ xấu về ai đó.” Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Con nuôi nhắn nhủ tình cảm đến Phi Nhung giữa ồn ào

Hiện tại, những ồn ào xoay quanh ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Những sự việc không hay lần này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nữ ca sĩ.

Nguồn: https://bestie.vn/2021/06/phi-nhung-cat-se-cua-ho-van-cuong-toi-cung-khong-duoc-biet?