Xôn xao status của chồng NSND Hồng Vân về d.rama bà Phương Hằng: “Nghệ sĩ im lặng không phải vì họ ʂợ, mà họ muốn làm công dân tốt ᴄʜấᴘ ʜàɴʜ ʟᴜậᴛ ᴘʜáᴘ”

0
67

Dòng trạng thái của ông xã NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt mau chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận.

Suốt vài ngày qua, NSND Hồng Vân liên tục bị bà Phương Hằng réo tên trên sóng livestream. Mặc cho vợ ông Dũng “lò vôi” liên tục tố cáo, nữ nghệ sĩ vẫn quyết giữ im lặng mà không có bất kỳ động thái đáng chú ý nào trên trang cá nhân.

Cho đến mới đây, ông xã của NSND Hồng Vân là diễn viên nổi tiếng Lê Tuấn Anh đã đăng tải dòng trạng thái dài gây chú ý lớn trên MXH nhằm nói rõ lý do các nghệ sĩ vẫn giữ im lặng dù liên tục bị réo tên trong ồn ào với bà Phương Hằng và mong muốn drama dài kỳ này sẽ dừng lại. Dưới bài đăng, rất nhiều khán giả và bạn bè cũng tỏ ra đồng tình với nghệ sĩ Lê Tuấn Anh.

Xôn xao status của chồng NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng: Nghệ sĩ im lặng không phải vì họ sợ, mà họ muốn làm công dân tốt chấp hành luật pháp - Ảnh 2.

Cụ thể, diễn viên Lê Tuấn Anh đặt ra câu hỏi, tại sao giới nghệ sĩ lại im lặng khi vợ chồng đại gia Phương Hằng liên tục đăng đàn trên mạng xã hội lấy họ ra để thóa mạ, sỉ nhục, gây kích động, nhiễu loạn trật tự nghiêm trọng. Theo ông, sự xuất hiện của bà Phương Hằng trên sóng trực tiếp giờ đây ngày càng dày đặc với ngôn từ nhẹ tới nặng, thậm chí nữ đai gia này còn dùng cả từ “đám nghệ sĩ” khi nói về các nghệ sĩ nói chung của Vbiz. Đỉnh điểm vụ việc, bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ đến Đại Nam nhưng vẫn không có ai lên tiếng.

Diễn viên Tuấn Anh khẳng định, nghệ sĩ không lên tiếng vì họ tin tưởng vào luật pháp, và không trực tiếp đối đầu với bà Phương Hằng bởi vì như vậy sẽ vô tình tiếp tay cho vợ chồng ông Dũng “lò vôi” gây xáo trộn xã hội.

“Giới nghệ sĩ vẫn im lặng, bởi họ muốn làm công dân tốt, muốn mọi sự việc sẽ phải được xử lý bằng luật pháp. Họ im lặng khi vô cớ bị lăng mạ không phải vì sợ anh chị, sợ sự giàu có của anh chị, họ sẽ lên tiếng khi cần thiết”, diễn viên Tuấn Anh chia sẻ quan điểm.

Kết lại, chồng NSND Hồng Vân mong vợ chồng bà Phương Hằng “đừng lấy việc công việc công khai sỉ nhục người khác làm thú vui tiêu khiển”, dừng lại chuỗi drama lăng mạ nghệ sĩ trên MXH, .

Xôn xao status của chồng NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng: Nghệ sĩ im lặng không phải vì họ sợ, mà họ muốn làm công dân tốt chấp hành luật pháp - Ảnh 3.

Ông xã đã chính thức lên tiếng giữa ồn ào NSND Hồng Vân với bà Phương Hằng

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14

Tấn Hoàng: Chị Phương Hằng ʙứᴄ xúᴄ quá nên mới nói nặng, người có tâm tốt không nên ᴛʀᴀ́ᴄʜ

“Theo tôi biết thì anh Dũng, chị Hằng không ghét anh em nghệ sĩ đâu mà chị bức xúc quá nên mới nói là cấm vào Đại Nam”, Tấn Hoàng nói.

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip chia sẻ về ồn ào giữa đại gia Phương Hằng và giới nghệ sĩ thời gian qua. Trong đó, ông tỏ ý bênh vực bà Hằng và kêu gọi những nghệ sĩ nào được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh hãy lên tiếng.

Tấn Hoàng cho biết, trong thời gian dưỡng bệnh, ông đã nghiên cứu gần 100 clip liên quan đến sự việc và bày tỏ sự đồng tình với vợ chồng đại gia Dũng lò vôi:

“Trước đây, tôi không biết anh Dũng, chị Hằng là ai hết. Nhưng tôi nghiên cứu và biết hai anh chị đã đóng góp cho quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em để chưa bệnh tim. Đó là tấm lòng tôi rất trân trọng, quý mến, khâm phục. Tôi rất thích một câu của anh Dũng là: “Tôi lỡ té xuống hố rồi tôi la lên, báo cho mọi người biết là có cái hố để mọi người đi sau không ai té nữa”.

Chị Hằng bức xúc tôi thấy đúng. Chị ấy la lên để báo cho cộng đồng biết sự việc. Chị Hằng bức xúc quá nên mới nói nặng như vậy. Người có cái tâm tốt, lý tưởng tốt thì không nên trách.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng.

Tấn Hoàng không nhận mình là một nghệ sĩ mà chỉ nhận mình “là một diễn viên bình thường thôi”, ông khuyên những nghệ sĩ nào được ông Yên chữa bệnh hãy lên tiếng để sự việc được sáng tỏ:

“Tôi quen biết hết nghệ sĩ. Đối với nghệ sĩ gạo cội, tôi kính nể, trân trọng. Với đàn em tôi yêu mến, không làm buồn lòng ai hết.

Tôi muốn nói với anh em nghệ sĩ là ai được ông Yên trị bệnh thì cứ nói ra. Nói cho cộng đồng, cho chị Hằng biết chứ cứ im lặng như vậy thì tội chị Hằng. Chị Hằng, anh Dũng công việc rất nhiều mà chị bỏ công sức ra làm sáng tỏ việc này.

Theo tôi biết thì anh Dũng, chị Hằng không ghét anh em nghệ sĩ đâu mà chị bức xúc quá nên mới nói là cấm vào Đại Nam. Tôi chỉ ao ước sự việc sáng tỏ càng sớm càng tốt để chị Hằng và anh em nghệ sĩ vui vẻ như xưa.”

Nguồn: https://soha.vn/tan-hoang-chi-phuong-hang-buc-xuc-qua-nen-moi-noi-nang-nguoi-co-tam-tot-khong-nen-trach-20210520180855954.htm

NSƯT Hữu Châu lên tiếng về 1 câu nói của bà Nguyễn Phương Hằng, CĐM đồng loạt gọi tên NSƯT Hoài Linh

Chia sẻ mới đây của NSƯT Hữu Châu về câu chuyện khán giả – nghệ sĩ nhận được nhiều sự chú ý. Đáng nói, dân mạng lại gọi tên NSƯT Hoài Linh.

Những ngày qua, dư luận tranh cãi nảy lửa xoay quanh câu nói của bà Nguyễn Phương Hằng: “Khán giả nuôi nghệ sĩ”. Cũng từ đây, mối quan hệ giữa khán giả – nghệ sĩ trở thành chủ đề được bàn tán khắp nơi. Một số người nổi tiếng cũng đã bày tỏ quan điểm của mình. Mới đây, NSƯT Hữu Châu đã chia sẻ ý kiến  về vấn đề này. Là người có thâm niên trong nghề, tên tuổi lẫn uy tín đều đã được kiểm chứng, tiếng nói của ông vì thế càng gây được sự chú ý.

NSƯT Hữu Châu khẳng định, trong nghệ thuật, tình thương dẫn đến sự trân quý. Khán giả yêu mến nghệ sĩ, ngược lại nghệ sĩ cũng phải quý trọng điều đó, có vậy mới giữ được tình cảm dài lâu. Lấy gia đình mình làm dẫn chứng, NSƯT Hữu Châu kể lại, đám tang của má Ba (cố NSƯT Thanh Nga) hay ba ông, em trai ông đều rất đông khán giả đến viếng. Họ đưa tiễn thần tượng, bày tỏ sự tiếc thương như người thân ruột thịt của mình.

“Đến bây giờ, má Ba ra đi hơn 40 năm, Hữu Lộc mất 11 năm mà mỗi lần tôi đăng hình đám giỗ khán giả vẫn nhớ, vẫn chia sẻ và bày tỏ tình yêu thương. Từ đó, có thể thấy khán giả không chỉ yêu mến nghệ sĩ mà còn yêu mến nghệ thuật, yêu mến sân khấu cải lương. Những tình cảm đó, chúng tôi hết sức trân trọng. Đó là tình thương khán giả dành cho chúng tôi. Và gia đình chúng tôi cũng phải yêu thương, quý trọng khán giả như thế nào để mấy chục năm trời họ vẫn còn thương quý như vậy”, NSƯT Hữu Châu nói.

huu-chau-2

Chính tình cảm khán giả là thứ giúp gia đình NSƯT Hữu Châu vẫn theo nghề đến tận bây giờ. Ông quan niệm nghệ sĩ đi hát cần phải có khán giả. “Không có khán giả thì ai coi? Nghệ sĩ thông qua tác phẩm của mình truyền cảm xúc đến khán giả. Khán giả là người đi tìm cảm xúc để giải tỏa, họ và nghệ sĩ đồng điệu với nhau để lan tỏa cảm xúc đẹp”, ông tâm sự.

huu-chau-1

Chứng kiến cảnh khán giả và nhiều người nổi tiếng lời qua tiếng lại thời gian qua, NSƯT Hữu Châu rất buồn. Ông mong rằng, dù mỗi người một quan điểm cũng không nên nói những lời làm tổn thương nhau. “Nghề hát, theo tôi, phải có tình thương. Tình thương buộc nghệ sĩ phải trân quý những gì mình đang có”, NSƯT Hữu Châu khẳng định.

huu-chau-3

Chia sẻ của NSƯT Hữu Châu khiến khán giả nhớ đến câu nói của Hoài Linh trước đó vì khá đồng điệu. Cũng bàn đến mối quan hệ giữa khán giả và nghệ sĩ, nam danh hài cho biết mình rất trân quý người hâm mộ. Cụ thể, Hoài Linh từng tâm sự: “Phải xem khán giả là ân nhân của mình. Họ là người nuôi mình, mình đối xử không tốt thì sau này còn ai nuôi mình nữa”.

Nguồn: https://www.techz.vn/187-521-5-nsut-huu-chau-len-tieng-ve-1-cau-noi-cua-ba-nguyen-phuong-hang-cdm-dong-loat-goi-ten-nsut-hoai-linh-ylt530003.html?