Xuân Nghị ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ ᴠì ᴅùɴɢ ɴɢôɴ ᴛừ ᴛʜô ᴛụᴄ để nói về bà Phương Hằng, còn gọi khán giả là robot…

0
335

Xuân Nghị hiện đã xoá bài đăng trên Facebook của cún cưng sau hàng loạt tranh cãi.

Mới đây, cư dân mạng đã “đào” lại dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook của cún cưng nhà diễn viên Xuân Nghị từ giữa tháng 5. Theo đó, nam danh hài đã đăng ảnh chú chó của mình đính kèm dòng chia sẻ với chi tiết thô tục: “Dạo này Hai coi báo về bà H mà táo bón * không ra cả nhà ạ. Mai mốt mà * được Hai sẽ gửi cho bà vài kí cho bà ăn dần, nghe nói bà rất ít khi ăn cơm thì phải”.

Có thể thấy, dù bài viết không đề cập cụ thể tên ai, nhưng đông đảo cư dân mạng đều cho rằng nam diễn viên đang nhắc đến bà Phương Hằng. Đáng chú ý, sau khi bị khán giả “ném đá” vì phát ngôn kém duyên này, Xuân Nghị còn đáp trả lại: “Không cần trả lời tụi nó đâu, trả lời tụi nó cũng không hiểu vì toàn robot thôi à”. Hiện tại, nam diễn viên đã xoá bài viết gây tranh cãi trên Facebook của cún cưng.

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dùng ngôn từ thô tục để nói về bà Phương Hằng, còn gọi khán giả là robot khi bị góp ý?

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dòng trạng thái đầy thô tục trên Facebook của cún cưng, còn nhắc hẳn đến bà H – người xuất hiện trên báo chí nhiều ngày qua. Công chúng cho rằng nam diễn viên đang nói về bà Phương Hằng

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dùng ngôn từ thô tục để nói về bà Phương Hằng, còn gọi khán giả là robot khi bị góp ý?

Chú cún ở trong hình là thú cưng của Xuân Nghị. Anh cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh chụp chung cùng chú cún có tên là Hai này lên trang cá nhân

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dùng ngôn từ thô tục để nói về bà Phương Hằng, còn gọi khán giả là robot khi bị góp ý?

Nhiều khán giả cho rằng anh đang nói về đại gia Phương Hằng

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dùng ngôn từ thô tục để nói về bà Phương Hằng, còn gọi khán giả là robot khi bị góp ý?

Xuân Nghị còn cho rằng không cần phải trả lời một bộ phận khán giả vì họ là robot

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dùng ngôn từ thô tục để nói về bà Phương Hằng, còn gọi khán giả là robot khi bị góp ý?

Hành động của nam diễn viên mau chóng tạo nên luồng tranh cãi dữ dội trên MXH

Nguồn: https://mnewsvn.com/sao-viet/xuan-nghi-gay-tranh-cai-vi-dung-ngon-tu-tho-tuc-de-noi-ve-ba-phuong-hang-con-goi-khan-gia-la-robot-khi-bi-gop-y.html?

Thuỷ Tiên chính thức xin lỗi vị khán giả chuyển nhầm 30 triệu từ thiện, nhận lỗi sai sót và đã trả lại ᴛɪềɴ

Thủy Tiên xin lỗi khán giả chuyển nhầm 30 triệu từ thiện, nữ ca sĩ cũng đăng tải loạt ảnh đính kèm, khẳng định đã trả lại tiền cho người kia.

Tối ngày 3/6, Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng giải đáp về câu chuyện tiền chuyển nhầm từ 300.000 đồng thành 30 triệu đồng từ thiện và cho rằng vị khán giả kia không minh bạch, đính kèm loạt sao kê làm bằng chứng. Tuy nhiên, cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra Thuỷ Tiên có chút nhầm lẫn, bởi số được in trong chứng từ giao dịch là số thẻ chứ không phải số tài khoản như nữ ca sĩ đã đề cập. Ngay lập tức, bài đăng của nữ ca sĩ đã “bay màu”.

Cho đến cách đây vài phút, Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về sự việc này. Nữ ca sĩ khẳng định mình không hề xoá bài viết và nhận lỗi với vị khán giả kia. Ngoài ra, Thuỷ Tiên cũng đăng tải hoá đơn có giá trị 30 triệu và cho biết đã hoàn trả lại tiền cho vị khán giả chuyển nhầm.

Dòng trạng thái của Thuỷ Tiên:

Về post ngày hôm qua, Tiên không hề xóa. Có thể Facebook hiểu nhầm trong post có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ (ảnh đính kèm bên dưới).

Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn H.P cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn P cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.

Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. Làm ca sĩ, chênh phô 1 nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng.

Tiên muốn gửi đến bạn H.P một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được.

Chúc mọi người buổi sáng vui vẻ.

Thuỷ Tiên đã đăng tải dòng trạng thái mới nhằm đính chính sự việc sau nhiều tranh cãi từ khán giả

Thuỷ Tiên cho rằng bài viết của mình bị Facebook “sờ gáy” vì tiết lộ nhiều thông tin cá nhân

Ca sĩ Thuỷ Tiên nhận ra sai sót của bản thân trong việc kiểm tra số thẻ và số tài khoản. Cô quyết định hoàn trả lại số tiền 30 triệu và gửi lời xin lỗi đến vị khán giả kia

Hành động của thuỷ Tiên mau chóng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả

Khán giả cũng đang có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14